Giấy Chứng Nhận Xuất Xứ C/O

Viện Logistics Viết Nam

Lầu 25, Tòa nhà Pearl Plaza, Số 561A Điện Biên Phủ, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh

Giới Thiệu Khóa Học C/O

Trong xu thế hội nhập quốc tế, trào lưu tự do hóa thương mại diễn ra ngày càng sâu rộng hiện nay (Việt Nam đã gia nhập WTO, các Hiệp định thương mại tư do –FTAs đã và đang đàm phán k‎ý kết ngày cằng nhiều). Tự do hóa thương mại không có nghĩa là khi xuất nhập khẩu hàng hóa sẽ tự động hưởng các lợi thế bao gồm ưu đãi thuế quan, mà thường có điều kiện, như việc phải tuân thủ các Quy tắc xuất xứ thể hiện qua Giấy chứng nhận xuất xứ hàng hóa (Certificate of Origin – C/O).

Thâm nhập thị trường quốc tế thông qua C/O là một chủ đề rất cần thiết mà các doanh nghiệp cần đặc biệt quan tâm khi xuất nhập khẩu hàng hóa.

Đối Tượng Tham Gia

Các cá nhân có quan tâm

Thời Lượng

4 buổi (2 ngày)
Ngày học: 22&23/10/2016 (Thứ Bảy & Chủ Nhật)
Thời gian: 8h30 - 16h30

Nội Dung Khóa Học C/O


Nhằm giúp các doanh nghiệp/hiệp hội và các cá nhân có quan tâm trong việc nắm bắt và vận dụng đúng các quy định có liên quan về xuất xứ hàng hóa, tận dụng tối đa lợi thế thông qua C/O, VIL tổ chức Module: « Giấy chứng nhận xuất xứ hàng hóa – C/O », sau Module này học viên sẽ hiểu chi tiết về:

  • Khái niệm và sự cần thiết của C/O
  • Các loại C/O và mục đích sử dụng
  • Xác định xuất xứ hàng hóa xuất nhập khẩu
  • Thủ tục lập và đề nghị cấp C/O khi xuất khẩu, thẩm quyền cấp C/O, yêu cầu về C/O trong bộ chứng từ thanh toán
  • Sử dụng C/O khi nhập khẩu để hưởng ưu đãi thuế quan
  • Khai báo C/O trực tuyến.

(*) Học viên nên mang máy Laptop để thực hành trực tuyến.

Ưu Đãi Chung

- Giảm 5% khi đăng ký trước 2 tuần
- Giảm 5% khi đăng ký với nhóm 5 người

Viện Logistics Viết Nam
Lầu 25, Tòa nhà Pearl Plaza, Số 561A Điện Biên Phủ, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh
Người liên hệ: Văn phòng chiêu sinh
Điện thoại: (08) 3513 6399
Website: http://vil.com.vn/ - Email: info@vil.com.vn

Viện Logistics Viết Nam (tên viết tắt tiếng Anh là VIL) trực thuộc Tập đoàn MGC tiền thân là Viện Logistics MGC (MIL), là viện logistics đầu tiên tại Việt Nam đi vào hoạt động từ năm 2005. VIL đã thực hiện các hoạt động nghiên cứu khoa học, huấn luyện và đào tạo, phát hành ấn phẩm và tổ chức sự kiện trong tất cả các lĩnh vực thuộc ngành logistics. Các khóa đào tạo của VIL bao gồm:

  • Chuyên viên Logistics
  • Quản trị cao cấp Logistics & chuỗi cung ứng,
  • Tiếng Anh chuyên ngành logistics.

Ngoài ra VIL còn liên kết với viện tại Úc (The Australia Logistics Academy), Viện tại Singapore(The Chartered Institute of Logistics& Transport), Trường Đại học SMC tại Thụy Sỹ tuyển sinh các chương trình tại Việt Nam: Advanced Diploma in Operations & Logistics Management / Diploma in Logistics Management; Supply Chain Professional Development Program (E-learning); Thạc Sỹ Quản Trị Kinh Doanh chuyên ngành Strategic Procurement (E-learning)

Các ấn phẩm của VIL đã phát hành như tạp chí Vietnamshipper, sách Chủ hàng và pháp luật, 100 câu hỏi về hợp đồng vận chuyển hàng hóa bằng đường biển, quản trị kho hàng. Mục tiêu của Viện là phát triển thành một trung tâm nghiên cứu khoa học, đào tạo chuyên ngành logistics và supply chain thực sự hữu ích, cần thiết, giúp ích cho các cá nhân và công ty trong lĩnh vực này. Với mục đích trở thành một trong những vị trí hàng đầu giữa các trường, viện chuyên ngành logistics trong khu vực Đông Nam Á và thế giới. Chúng tôi đã và đang đào tạo thành công rất nhiều khóa học cho các tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân trên khắp cả nước.

Đồng bộ tài khoản