Hộ Sinh - Hệ TC

Trường Cao Đẳng Y Tế Bình Dương - BDMC

Km 13, Đại lộ Bình Dương, Phường An Thạnh, Thị xã Thuận An, Bình Dương

Giới Thiệu Khóa Học Hộ Sinh - Hệ TC

Trường cao đẳng y tế Bình Dương thông báo tuyển sinh đào tạo ngành hộ sinh hệ trung cấp nhằm đào tạo những học viên có phẩm chất đạo đức tốt, có trình độ chuyên môn cao. Sau khi tốt nghiệp người Hộ sinh có thể làm việc được ở các cơ quan, đơn vị chuyên ngành, các cơ quan đơn vị hành chính sự nghiệp, các dịch vụ thuộc lĩnh vực y tế chuyên ngành Sản phụ khoa. Người Hộ sinh trung cấp nếu có nguyện vọng và đủ tiêu chuẩn có thể được đào tạo thành Hộ sinh trưởng, Cao đẳng hộ sinh, Đại học Điều dưỡng chuyên ngành Phụ sản.Theo quy chế tuyển sinh của Bộ Giáo dục và đào tạo và Bộ Y tế.

Đối Tượng Tham Gia

- Các học viên đã qua kì xét tuyển của trường.
- Là công dân Việt Nam đã tốt nghiệp trung học phổ thông, bổ túc trung học phổ thông, trung cấp chuyên nghiệp; Có đủ điều kiện dự tuyển vào TCCN theo quy định của Quy chế tuyển sinh TCCN hiện hành.
- Diện ngân sách Nhà nước: là thí sinh trúng tuyển có hộ khẩu thường trú tại tỉnh Bình Dương từ 31/07/2011 trở về trước và có điểm xét trúng tuyển cao nhất theo chỉ tiêu ngân sách Nhà nước. Tuổi dưới 35.

Thời Lượng

2 năm (4 học kỳ).

Nội Dung Khóa Học Hộ Sinh - Hệ TC


- Kiến thức khoa học cơ bản, y học cơ sở, chuyên ngành vào thực hành nghề nghiệp nói chung và trong lĩnh vực chăm sóc, bảo vệ sức khỏe bà mẹ - trẻ em, dân số - kế hoạch hóa gia đình – sức khỏe sinh sản nói riêng;
- Quy luật cơ bản về khoa học tự nhiên, y xã hội và các nguyên lý trong chăm sóc và nâng cao chất lượng cuộc sống của người phụ nữ;
- Quy trình điều dưỡng phụ - sản;
- Nguyên tắc và những khái niệm sẵn có trong chăm sóc sức khoẻ ban đầu trong công tác hộ sinh;
- Các nội dung của pháp luật, chính sách hiện hành liên quan đến công tác chăm sóc, bảo vệ và nâng cao sức khỏe cộng đồng.

Trường Cao Đẳng Y Tế Bình Dương - BDMC
Km 13, Đại lộ Bình Dương, Phường An Thạnh, Thị xã Thuận An, Bình Dương
Người liên hệ: Trường Cao Đẳng Y Tế Bình Dương
Điện thoại: 06503822727
Website: http://www.cdytbinhduong.edu.vn - Email: tuyensinhcby@gmail.com
Trường Cao đẳng Y Tế Bình Dương (tiền thân là trường Trung học Y tế Sông Bé) thành lập theo quyết định số 326/QĐUB ngày 13/06/1978 của UBND Tỉnh Sông Bé. Từ năm 2006 đến nay: trường phát triển và mở rộng quy mô đào tạo, đa dạng hóa các hình thức đào tạo trong và ngoài tỉnh: chính qui, tại chức, đào tạo theo địa chỉ; nhằm cung cấp nguồn nhân lực y tế cho Bình Dương và một số tỉnh trong khu vực miền Đông Nam bộ. Tháng 12/2007 Quyết định của Bộ Giáo dục và Đào tạo nâng cấp thành trường Cao đẳng Y tế. Nhiệm vụ đào tạo của trường:
- Dược sỹ trung học, dược tá.
- Điều dưỡng trung học.
- Nữ hộ sinh trung học.
- Y sỹ đa khoa.
- Nhân viên y tế thôn ấp.
- Các lớp đào tạo lại
- Các lớp đại học và sau đại học (liên kết với các trường đại học y Dược trong nước).

ERROR:connection to 10.20.1.98:9312 failed (errno=111, msg=Connection refused)
Đồng bộ tài khoản