Học Tiếng Anh Qua CNN

Tiếng Anh 123

Số nhà 15 - 23, ngõ 259/ 9 phố Vọng, Đồng Tâm, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Giới Thiệu Khóa Học Học Tiếng Anh Qua CNN

Sau khi bạn học tiếng Anh được một thời gian, vốn từ vựng cũng tăng nhiều, văn phạm cũng không còn trở ngại nữa, khả năng đọc hiểu cũng ngày càng tiến bộ. Nhưng khi bạn xem phim, xem chương trình truyền hình, hoặc nghe những kênh phát sóng tiếng Anh, thậm chí trên đường bắt gặp một người Mỹ đang nói chuyện, bạn lại phát hiện rằng mình giống như “vịt đang nghe sấm” vậy, tâm lí như là một kẻ bại trận. Các bạn hãy đến với khóa học Học tiếng Anh qua CNN, khóa học này sẽ giúp các bạn cải thiện được các kỹ năng trong Tiếng Anh ngày càng tốt hơn.

Đối Tượng Tham Gia

Dành cho mọi đối tượng yêu thích môn Tiếng Anh và có nhu cầu cải thiện kỹ năng nghe của mình.

Thời Lượng

Theo quy định của khóa học "Học tiếng Anh qua CNN"

Nội Dung Khóa Học Học Tiếng Anh Qua CNN


Nội dung của khóa học này các bạn sẽ được nghe các đoạn video tổng hợp các tin tức hàng ngày của kênh CNN, mỗi video đều có dịch ra Tiếng Việt.

Tiếng Anh 123
Số nhà 15 - 23, ngõ 259/ 9 phố Vọng, Đồng Tâm, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
Người liên hệ: Tiếng Anh 123
Điện thoại: (04)73053868, (04)36628077
Website: http://www.tienganh123.com - Email: lophoc@tienganh123.com
Tiếng Anh 123 là trang web học tiếng Anh Online hàng đầu Việt Nam với hơn 600.000 thành viên tích cực. Con số này sẽ còn tăng nhiều và nhanh hơn nữa bởi những sự khác biệt mà Tiếng Anh 123 đem lại. Với Tiếng Anh 123, bạn có thể học tiếng Anh mọi lúc, mọi nơi, bằng laptop, smart phone hay các thiết bị thông minh khác, chỉ cần có kết nối internet. Bên cạnh đó, Tiếng Anh 123 còn có chương trình dành cho các bé từ 4 đến 12 tuổi, giúp các bé sớm tiếp cận với tiếng Anh thông qua những bài học, những câu chuyện ngộ nghĩnh và đáng yêu. Ngoài ra, Tiếng Anh 123 đã tổ chức nhiều hoạt động, cuộc thi thu hút được sự chú ý của cộng đồng và được đông đảo các bạn trẻ hưởng ứng và tham gia tích cực như cuộc thi thi hát hàng tháng, Fansign, các cuộc thi viết, cuộc thi ảnh… Hiện tại, sau 4 năm hoạt động, Tiếng Anh 123 đã trở thành website học tiếng Anh trực tuyến hàng đầu tại Việt Nam.
Đồng bộ tài khoản