Tiếng Anh Giao Tiếp

Tiếng Anh 123

Số nhà 15 - 23, ngõ 259/ 9 phố Vọng, Đồng Tâm, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Giới Thiệu Khóa Học Tiếng Anh Giao Tiếp

Bạn muốn học Tiếng Anh một cách bài bản, khoa học? Bạn muốn củng cố lại những kiến thức Tiếng Anh cơ bản? Bạn muốn xây dựng nền tảng vững chắc cho quá trình học tiếp theo? Bạn muốn rèn luyện phản xạ khi giao tiếp bằng Tiếng Anh. Hãy đến với khóa học Tiếng Anh giao tiếp, khóa học này sẽ giúp các bạn học viên:
- Xây dựng, củng cố và nâng cao vốn từ vựng cho học viên theo các chủ đề sát với thực tế môi trường giao tiếp và đời sống hằng ngày.
- Phát triển khả năng phát âm chuẩn và có ngữ điệu cho học viên thông qua các hoạt động nói, các bài tập và sự hướng dẫn giúp đỡ của các giáo viên.

Đối Tượng Tham Gia

Dành cho tất cả các bạn muốn nâng cao trình độ Tiếng Anh giao tiếp của bản thân

Thời Lượng

Theo quy định của khóa học Tiếng Anh giao tiếp

Nội Dung Khóa Học Tiếng Anh Giao Tiếp


- Giao tiếp cấp độ 1 (elementary)
- Giao tiếp cấp độ 2 (pre-intermediate)
- Giao tiếp cấp độ 3 (Intermediate)

Tiếng Anh 123
Số nhà 15 - 23, ngõ 259/ 9 phố Vọng, Đồng Tâm, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
Người liên hệ: Tiếng Anh 123
Điện thoại: (04)73053868, (04)36628077
Website: http://www.tienganh123.com - Email: lophoc@tienganh123.com
Tiếng Anh 123 là trang web học tiếng Anh Online hàng đầu Việt Nam với hơn 600.000 thành viên tích cực. Con số này sẽ còn tăng nhiều và nhanh hơn nữa bởi những sự khác biệt mà Tiếng Anh 123 đem lại. Với Tiếng Anh 123, bạn có thể học tiếng Anh mọi lúc, mọi nơi, bằng laptop, smart phone hay các thiết bị thông minh khác, chỉ cần có kết nối internet. Bên cạnh đó, Tiếng Anh 123 còn có chương trình dành cho các bé từ 4 đến 12 tuổi, giúp các bé sớm tiếp cận với tiếng Anh thông qua những bài học, những câu chuyện ngộ nghĩnh và đáng yêu. Ngoài ra, Tiếng Anh 123 đã tổ chức nhiều hoạt động, cuộc thi thu hút được sự chú ý của cộng đồng và được đông đảo các bạn trẻ hưởng ứng và tham gia tích cực như cuộc thi thi hát hàng tháng, Fansign, các cuộc thi viết, cuộc thi ảnh… Hiện tại, sau 4 năm hoạt động, Tiếng Anh 123 đã trở thành website học tiếng Anh trực tuyến hàng đầu tại Việt Nam.
Đồng bộ tài khoản