HTML5

Công Ty CP Stanford - Đào Tạo Và Phát Triển Công Nghệ

Tầng 2 tòa nhà iTech, Số 20, Ngõ 678 Đường Láng (Ngõ 100 Nguyễn Chí Thanh), Quận Đống Đa, Hà Nội

Giới Thiệu Khóa Học HTML5

HTML5 là một ngôn ngữ cấu trúc và trình bày nội dung cho World Wide Web và sẽ là công nghệ cốt lõi của Internet trong tương lai không xa, được đề xuất đầu tiên bởi Opera Software. Hãy bắt đầu ngay với công nghệ mới này bằng việc tham gia khóa học lập trình HTML5 tại Stanford – Dạy kinh nghiệm lập trình để trải nghiệm và sử dụng thành thạo các thành phần có trong HTML5 giúp bạn có thể đáp ứng tốt yêu cầu của dự án cũng như trở thành nhà phát triển web thực thụ. Mục tiêu của khóa học giúp học viên:
- Nắm chắc kiến thức cơ bản về lập trình website tĩnh bẳng HTML, CSS và Javascript
- Sử dụng thành thạo các thành phần trong HTML5 vào dự án thực tế sử dụng công nghệ này
- Xây dựng và phát triển ứng dụng web bằng HTML5, jQuery
- Phát triển kỹ năng làm việc độc lập và làm việc nhóm

Đối Tượng Tham Gia

- Những người quan tâm đến việc phát triển các ứng dụng bằng cách sử dụng HTML5
- Cá nhân có quan tâm đến kỹ năng lập trình trong HTML5 và CSS3
- Sinh viên Công nghệ thông tin muốn bổ sung các kiến thức nền tảng về thiết kế web

Thời Lượng

Thời lượng theo quy định của khóa học HTML5

Nội Dung Khóa Học HTML5


- Introduction HTML5 & CSS3
- Working with HTML5 for Web Designers
- HTML5 New Elements (Canvas, video, source, datalist, header, nav, section, main, article, footer, details,…)
- HTML5 Forms (Introduction, HTML5 Input Types, HTML5 Form Elements, Requiring a Form Field, Autofocusing a Form Field, HTML5 Form Attributes, …)
- Native Audio (Adding HTML5 Audio, Manipulating the Audio Stream, Using JavaScript, Using canvas)
- Native Video (Adding HTML5 Video, Ensuring Multi-Browser Video Support, Setting Video Dimensions, Making Video Loop)
- Working with HTML5 Canvas (Introduction, Drawing, Using Transparency, Setting, Working with Geometric Transformations, Drawing Graphs,...)
- jQuery with HTML5
- Project using HTML5

Công Ty CP Stanford - Đào Tạo Và Phát Triển Công Nghệ
Tầng 2 tòa nhà iTech, Số 20, Ngõ 678 Đường Láng (Ngõ 100 Nguyễn Chí Thanh), Quận Đống Đa, Hà Nội
Người liên hệ: Công ty Stanford - Đào tạo và Phát triển
Điện thoại: (04)66623355
Website: www.stanford.com.vn -
Công ty CP Stanford - Đào tạo và Phát triển công nghệ được thành lập tiền thân từ Trung tâm đào tạo và phát triển công nghệ thành lập từ năm 2007, với nhân sự ban đầu gồm một nhóm 5 người. Mục đích đào tạo và phát triển phần mềm theo đơn đặt hàng của các cá nhân, đơn vị, tổ chức. Hoạt động đào tạo chính thức bắt đầu vào tháng 5/2011 với mục tiêu trở thành một công ty đào tạo về dạy kinh nghiệm hàng đầu Việt Nam. Tính đến 01/2014 nhân sự của Stanford bao gồm: Nhân viên chính: 12 người; cộng tác viên là giảng viên, chuyên gia: 9 người; cộng tác viên giới thiệu khóa học, triển khai phần mềm trên 8 người. Công ty chúng tôi hoạt động chủ yếu về 2 lĩnh vực chính đó là: Đào tạo dạy kinh nghiệm lập trình chuyên sâu; cung cấp, phát triển phần mềm theo đơn đặt hàng. Mô hình đào tạo của chúng tôi là "Dạy việc" có nghĩa là dạy để giúp bạn: Làm tốt được công việc hiện tại và tương lai; có kỹ năng với môi trường phát triển dự án phần mềm thực tế; có kinh nghiệm thực tế về phát triển và gia công phần mềm. Khi tham gia khóa học tại Stanford, bạn có thể chọn 1 trong 2 hình thức đang áp dụng tại công ty chúng tôi đó là: Học theo lớp từ 5 - 12 người có một giảng viên, chuyên gia chính và một trợ giảng; học việc tại công ty tức là bạn sẽ đến công ty một số buổi trên tuần với lịch học bạn cung cấp cho chúng tôi trước 1 tuần. Bạn sẽ được một chuyên gia kèm và dạy bạn theo lộ trình của khóa học đề ra... Bạn đang gặp khó khăn khi xây dựng và phát triển ứng dụng phần mềm, hệ thống của bạn cần bảo trì & nâng cấp do công nghệ quá lỗi thời hoặc quá trình xử lý, vận hành tốn kém về mặt thời gian và tiền bạc. Hãy gọi gay cho chúng tôi theo Hotline: 04. 6275 2212 để được tư vấn & cung cấp các giải pháp công nghệ tốt cho ứng dụng của bạn.
  • » Xem thêm
    • Với đội ngũ chuyên gia nhiều năm tham gia tư vấn & phát triển các dự án lớn cho các cơ quan đầu ngành như Bộ tài chính, Bộ tài nguyên và môi trường, Bộ nông nghiệp, Trung tâm giới thiệu việc làm Hà nội... Chúng tôi tự hào là người góp công mang đến cho bạn một giải pháp tốt.
Đồng bộ tài khoản