IATA Vận Chuyển Hàng Hóa Nguy Hiểm

Trường Cao Đẳng Nghề Văn Lang Hà Nội

457 Hoàng Quốc Việt, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Giới Thiệu Khóa Học

Trước đây doanh nghiệp phải gửi nhân viên sang nước ngoài để tham gia lớp huấn luyện của  Hiệp hội vận tải hàng không Quốc tế (IATA) về hàng nguy hiểm. Được sự ủy thác của IATA, công ty CP giáo dục Việt Nam kết hợp với Công ty TNHH Tri thức Hậu cần tổ chức các khóa huấn luyện về hàng hóa nguy hiểm ngay tại Việt Nam.
 

Chương trình đào tạo và chứng chỉ về hàng hóa nguy hiểm này không chỉ dành riêng cho ngành hàng không mà còn có giá trị và được áp dụng rộng rãi cho nhiều ngành nghề, đơn vị sản xuất có hoạt động lưu kho và bảo quản các sản phẩm được xem là hàng hóa nguy hiểm.  

Đối Tượng Tham Gia

  • Đại lý vận chuyển hàng hóa
  • Giao nhận vận tải & cung cấp dịch vụ Logistics
  • Các chủ hàng và nhân viên điều hành ( Sản xuất , dược phẩm , dầu khí ... )
  • Quản lý hoạt động vận chuyển hàng hóa và giám sát tiền tuyến

Thời Lượng

Vào các ngày 06, 07, 08, 09, 10, 11 tháng 4 năm 2015

Nội Dung Khóa Học


  • Apply the IATA Cargo Dangerous Goods Regulations correctly (Áp dụng một cách chính xác các quy định của IATA về hàng hóa nguy hiểm)
  • Understand the legality and the responsibility of shippers, Agents and Airlines involving in transport of Dangerous Goods (Hiểu được các khía cạnh pháp lý và trách nhiệm của các chủ hàng, đại lý, và các hãng hàng không liên quan đến việc vận chuyển hàng nguy hiểm)
  • Identify and classify individual dangerous goods items (Xác định và phân loại từng mặt hàng nguy hiểm)
  • Verify goods are properly packed, marked and labeled (Xác minh hàng hoá được đóng gói hợp lý, đánh dấu, và dán nhãn)
  • Fill in and check the “Shipper’s Declaration for Dangerous Goods” (Điền vào và kiểm tra "Bản kê khai hàng hóa nguy hiểm")

Trường Cao Đẳng Nghề Văn Lang Hà Nội
457 Hoàng Quốc Việt, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
Người liên hệ: Cô Minh
Điện thoại: 0985705515
Website: http://phattriennhanluc.vn - Email: caodangvanlang.edu@gmail.com

Sau sáu năm thành lập, Trường cao đẳng nghề Văn Lang Hà Nội đã ngày một trưởng thành. Từ một trường dạy nghề tư thục, trường được chuyển sang trường trung cấp và ngày nay là trường cao đẳng nghề Văn Lang Hà Nội. Từ chỗ chỉ có vài trăm học sinh, sinh viên học nghề, trường đã không ngừng lớn mạnh phát triển và hôm nay nhà trường đã có trên 1.200 học sinh sinh viên đang theo học. Phần lớn sinh viên tốt nghiệp ra trường đã có việc làm và nhiều người trong số đó đã trở thành những cán bộ Đoàn nòng cốt, những Đảng viên trẻ năng động trong mọi hoạt động ở các môi trường công tác khác nhau. 

Đồng bộ tài khoản