J2ME For Developer - Android

Công Ty CP Stanford - Đào Tạo Và Phát Triển Công Nghệ

Tầng 2 tòa nhà iTech, Số 20, Ngõ 678 Đường Láng (Ngõ 100 Nguyễn Chí Thanh), Quận Đống Đa, Hà Nội

Giới Thiệu Khóa Học J2ME For Developer - Android

Khóa học J2ME For Developer - Android được biên soạn theo chương trình tài liệu chuẩn quốc tế và kiến thức, kinh nghiệm dự án thực tế của chuyên gia mang thương hiệu Stanford. Khi tham gia khóa học tại công ty chúng tôi bạn sẽ được cung cấp đầy đủ từ slide bài giảng, video bài giảng của chuyên gia cho bạn chủ động ôn luyện, sourcecode demo chi tiết, bài tập và các tài liệu liên quan khác. Và còn rất rất nhiều điều đặc biệt và thú vị khác đang chờ bạn tại Đại bản doanh của Stanford. Mục tiêu của khóa học:
- Sử dụng thành thạo các công cụ, ngôn ngữ lập trình Java - J2ME (for Android), các cấu trúc dữ liệu và giải thuật phổ dụng
- Có kinh nghiệm thực tế về phát triển Mobile Apps cho Android
- Có kinh nghiệm thực tế về đóng gói và triển khai ứng dụng trên môi trường Mobile
- Có kỹ năng làm việc độc lập hoặc làm việc nhóm
- Có kinh nghiệm để join vào dự án hoặc tự phát triển ứng dụng cho Mobile
- Trang bị những kiến thức cần thiết để có thể dự thi lấy các chứng chỉ về lập trình của Sun Microsystems Inc. Sun Certified Programmer for the Java Platform (SCJP), Sun Certified Web Component Developer (SCWCD) , Sun Certified Business Component Developer (SCBCD), Sun Certified Developer for Java Web Services (SCDJWS), Sun Certified Enterprise Architect (SCEA).

Đối Tượng Tham Gia

- Các học viên đã nắm chắc kiến thức cơ bản về ngôn ngữ lập trình Java.
- Mong muốn học các kinh nghiệm thực tế về phát triển các ứng dụng cho Android mobile Apps để sau khi học xong muốn join vào các dự án phần mềm cho mobile hoặc tự phát triển các ứng dụng phục vụ công việc hiện tại.
- Người muốn dự thi lấy các chứng chỉ quốc tế về chuyên viên lập trình của Sun Microsystems Inc (SCJP, SCWCD, SCBCD, SCDJWS, SCEA)
- Sinh viên ĐH, CĐ và TC muốn trang bị thêm kỹ năng lập trình trên nền Java(J2ME)
- Những nhân viên của các công ty phát triển phần mềm hay của các cơ quan đơn vị muốn nâng cao kỹ năng lập trình Java trên môi trường Android.

Thời Lượng

Theo quy định của khóa học J2ME For Developer - Android

Nội Dung Khóa Học J2ME For Developer - Android


- Introduction and overview. Pros and cons.
- Installation, setup, and getting started.
- Android Programming Basics
- Widget Event Handling
- Analysis and interface design by Widget, XML
- Account for Android Developer
- Widgets I: Buttons and Similar Clickable Widgets
- Widgets II: Spinners (Combo Boxes)
- Layouts: Organizing the Screen
- Coding Style: The Official Android Conventions
- Location - Based Services
- Intents Part I: Invoking Activities by Class Name
- Intents Part II: Invoking Activities with URIs
- Intents Part III: Invoking Activities with Tabbed Windows
- Localization and Resources
- Handling Screen Rotations and App Restarts
- GPS, Google Map Components
- Cell phone management
- Networking I: General Techniques
- Networking II: HTTP and JSON Techniques
- Multithreaded Programming Part I: General Techniques
- Multithreaded Programming Part II: Android-Specific Techniques
- 2D Graphics, Canvas, and Animation
- Working with Address Book
- Media (sound, music, movies)
- Thread, backgound and multitasking on the Android
- Packaging and deploying applications in Mobile
- Projects(completion of the modules)

Công Ty CP Stanford - Đào Tạo Và Phát Triển Công Nghệ
Tầng 2 tòa nhà iTech, Số 20, Ngõ 678 Đường Láng (Ngõ 100 Nguyễn Chí Thanh), Quận Đống Đa, Hà Nội
Người liên hệ: Công ty Stanford - Đào tạo và Phát triển
Điện thoại: (04)66623355
Website: www.stanford.com.vn -
Công ty CP Stanford - Đào tạo và Phát triển công nghệ được thành lập tiền thân từ Trung tâm đào tạo và phát triển công nghệ thành lập từ năm 2007, với nhân sự ban đầu gồm một nhóm 5 người. Mục đích đào tạo và phát triển phần mềm theo đơn đặt hàng của các cá nhân, đơn vị, tổ chức. Hoạt động đào tạo chính thức bắt đầu vào tháng 5/2011 với mục tiêu trở thành một công ty đào tạo về dạy kinh nghiệm hàng đầu Việt Nam. Tính đến 01/2014 nhân sự của Stanford bao gồm: Nhân viên chính: 12 người; cộng tác viên là giảng viên, chuyên gia: 9 người; cộng tác viên giới thiệu khóa học, triển khai phần mềm trên 8 người. Công ty chúng tôi hoạt động chủ yếu về 2 lĩnh vực chính đó là: Đào tạo dạy kinh nghiệm lập trình chuyên sâu; cung cấp, phát triển phần mềm theo đơn đặt hàng. Mô hình đào tạo của chúng tôi là "Dạy việc" có nghĩa là dạy để giúp bạn: Làm tốt được công việc hiện tại và tương lai; có kỹ năng với môi trường phát triển dự án phần mềm thực tế; có kinh nghiệm thực tế về phát triển và gia công phần mềm. Khi tham gia khóa học tại Stanford, bạn có thể chọn 1 trong 2 hình thức đang áp dụng tại công ty chúng tôi đó là: Học theo lớp từ 5 - 12 người có một giảng viên, chuyên gia chính và một trợ giảng; học việc tại công ty tức là bạn sẽ đến công ty một số buổi trên tuần với lịch học bạn cung cấp cho chúng tôi trước 1 tuần. Bạn sẽ được một chuyên gia kèm và dạy bạn theo lộ trình của khóa học đề ra... Bạn đang gặp khó khăn khi xây dựng và phát triển ứng dụng phần mềm, hệ thống của bạn cần bảo trì & nâng cấp do công nghệ quá lỗi thời hoặc quá trình xử lý, vận hành tốn kém về mặt thời gian và tiền bạc. Hãy gọi gay cho chúng tôi theo Hotline: 04. 6275 2212 để được tư vấn & cung cấp các giải pháp công nghệ tốt cho ứng dụng của bạn.
  • » Xem thêm
    • Với đội ngũ chuyên gia nhiều năm tham gia tư vấn & phát triển các dự án lớn cho các cơ quan đầu ngành như Bộ tài chính, Bộ tài nguyên và môi trường, Bộ nông nghiệp, Trung tâm giới thiệu việc làm Hà nội... Chúng tôi tự hào là người góp công mang đến cho bạn một giải pháp tốt.
Đồng bộ tài khoản