Kế Toán Trưởng Doanh Nghiệp

Trung Tâm Đào Tạo Khai Minh

93/75 khu phố 8 Đường Đồng Khởi, Phường Tân Phong, Quận Biên Hòa, Đồng Nai

Giới Thiệu Khóa Học Kế Toán Trưởng Doanh Nghiệp

Cập nhật những thay đổi trong luật kế toán về nghề kế toán và vai trò của người làm công tác kế toán trong một doanh nghiệp hay một tổ chức. Cơ sở lý luận và ý tưởng nền tảng trong luật kế toán Việt Nam trên cơ sở cải tổ theo hướng hội nhập với các thông lệ kế toán quốc tế. Với khóa đào tạo kế toán trưởng của trung tâm đào tạo Khai Minh sẽ giúp bạn cập nhật những điều chỉnh, bổ sung trong hệ thống kế toán Việt Nam. Hiểu được tình hình hoạt động của một doanh nghiệp từ góc độ tài chính, mà khởi điểm là các báo cáo tài chính. Bản chất khoa học của hệ thống kế toán và quy trình kế toán. Củng cố kiến thức pháp luật về kinh tế, luật thuế và lập báo cáo thuế. Nắm vững tính chất, mục đích, nội dung, phạm vi, nhiệm vụ các loại kiểm toán và các nội dung kiểm toán: kiểm toán nội bộ, kiểm toán độc lập và kiểm toán nhà nước. Phân tích cơ cấu tài chính, rủi ro tài chính và dự báo tài chính ngắn hạn và dài hạn của doanh nghiệp. Phân tích cơ cấu chi phí, rủi ro kinh doanh và dự báo chi phí của doanh nghiệp. Lập kế hoạch kinh doanh, kế hoạch vốn lưu động và kế hoạch ngân sách của doanh nghiệp. Nắm vững kỹ thuật chiết khấu dòng tiền và các ứng dụng của nó trong việc thẩm định các dự án đầu tư.

Đối Tượng Tham Gia

Những học viên đang làm kế toán, kế toán trưởng (chưa có chứng chỉ bồi dưỡng kế toán trưởng theo quy định hiện hành) trong các doanh nghiệp, cơ quan nhà nước, đơn vị sự nghiệp. Những học viên có đủ tiêu chuẩn quy định theo “Quy chế về tổ chức bồi dưỡng và cấp chứng chỉ bồi dưỡng kế toán trưởng” có nhu cầu dự khóa học bồi dưỡng kế toán trưởng.

Thời Lượng

Học vào thứ 7 và chủ nhật, mỗi tháng học 1 tuần vào tuần thứ 2 của tháng và học trong vòng 3 tháng.

Nội Dung Khóa Học Kế Toán Trưởng Doanh Nghiệp


- Kiến thức chung
+ Kinh tế vi mô.
+ Pháp luật về kinh liên quan đến hoạt động doanh Nghiệp.
+ Quản lý tài chính doanh nghiệp.
+ Pháp luật về thuế.
+ Thẩm định dự án đầu tư.
+ Quan hệ tín dụng, thanh toán và bảo lãnh giữa doanh nghiệp với ngân hàng.
+ Quản trị kinh doanh.
- Kiến thức nghiệp vụ.
+ Pháp luật về kế toán.
+ Tổ chức công tác kế toán và vai trò nhiệm vụ kế toán trưởng doanh nghiệp.
+ Kế toán tài chính doanh nghiệp.
+ Kế toán quản trị.
+ Phân tích báo cáo tài chính và hướng dẫn lập báo cáo lưu chuyển tiền tệ.
+ Kiểm toán và kiểm toán báo cáo tài chính.

Trung Tâm Đào Tạo Khai Minh
93/75 khu phố 8 Đường Đồng Khởi, Phường Tân Phong, Quận Biên Hòa, Đồng Nai
Người liên hệ: Trung Tâm Đào Tạo Khai Minh
Điện thoại: (0613)999933
Website: http://www.daotaokhaiminh.com - Email: caulacbokhaiminh@gmail.com
Đồng hành cùng doanh nghiệp Việt Nam trong sự phát triển nhiều biến động của nền kinh tế thị trường hiện nay, Trung Tâm Đào Tạo Khai Minh là một trong những ngôi trường với mô hình khép kín dành cho các nhà quản lý, sự lựa chọn tối ưu, một đơn vị tiên phong nhằm hỗ trợ đội ngũ quản lý (đặc biệt là quản lý cấp trung) phát triển năng lực quản lý thành một lợi thế cạnh tranh sắc bén cho doanh Nghiệp, giúp họ nâng tầm làm việc lên một nấc thang mới, bắt kịp xu thế và hoàn thành tốt chức năng, nhiệm vụ của mình. Với nhiệm vụ và phương châm “Học để ứng dụng và giải quyết vấn đề của chính doanh nghiệp”,Trung Tâm Đào Tạo Khai Minh đã không ngừng nỗ lực cập nhật, mở rộng liên kết nhiều chương trình đạo tạo tân tiến nhất, mang tính thực tiễn và ứng dụng cao nhằm đáp ứng tối ưu nhu cầu cho từng vị trí nhân sự theo từng lĩnh vực hoạt động trong doanh nghiệp. Các doanh nghiệp Việt Nam (đặc biệt là những doanh nghiệp trên địa bàn) sẽ tìm thấy chính mình, những vấn đề của mình chứ không phải từ giáo trình của một quốc gia phát triển nào đó. Chính vì vậy, Khai Minh đã và đang được quý doanh nghiệp và học viên ủng hộ và đánh giá cao.
Trung Tâm Đào Tạo Khai Minh có đội ngũ giảng viên phần lớn là những người có kinh nghiệm quản lý lâu năm tại các tập đoàn đa quốc gia hoạt động tại Việt Nam. Ngoài ra, còn có đội ngũ chuyên gia trên nhiều lĩnh vực khác nhau tham gia giảng dạy. Phương pháp giảng dạy dựa trên cách tiếp cận giải quyết vấn đề, thực hành và phát huy tối đa tính chủ động của học viên. Trong quá trình học, học viên được khuyến khích liên hệ thực tiễn hoạt động của doanh nghiệp để phát hiện ra các vấn đề tồn tại. Vấn đề của học viên sẽ được phân tích trên lớp và sử dụng như các ví dụ minh họa sống động. Học viên sẽ thực hành các kỹ năng ngay tại lớp.
  • » Xem thêm
    • Với vai trò là người dẫn dắt và hỗ trợ, giảng viên sẽ vận dụng phương pháp học tương tác để học viên chủ động tiếp nhận kỹ năng mới, thông qua những hoạt động như thảo luận nhóm, diễn vai, trò chơi. Các bài tập ứng dụng là những gợi ý để học viên xây dựng kế hoạch hành động cá nhân để áp dụng tại doanh nghiệp của mình sau khóa học.
Đồng bộ tài khoản