Khiêu Vũ

Trung Tâm Đào Tạo Và Biểu Diễn Nghệ Thuật PC Crew

229 Lý Thường Kiệt, Phường 6, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh

Giới Thiệu Khóa Học Khiêu Vũ

Khiêu vũ giao tiếp (Social dance) là 1 loại hình văn hóa để vui chơi và giải trí, không chú trọng nhiều đến kĩ thuật. Yêu cầu chính trong khiêu vũ giao tiếp là đi đúng nhạc. Trong khiêu vũ giao tiếp không có việc bạn nhảy đúng hay sai, vì không có một tiêu chuẩn hay quy định nào bắt buộc. Bạn có thể làm chủ các bước nhảy của mình, miễn sao đúng nhịp, đúng nhạc và phù hợp với bạn nhảy của mình. Hãy tham gia ngay lớp học Khiêu vũ giao tiếp tại PC Crew. Đây là cơ hội tuyệt vời để bạn nâng cao sức khỏe, thư giãn tinh thần và mở rộng các mối quan hệ bạn bè cho mình.

Đối Tượng Tham Gia

Dành cho những bạn yêu thích bộ môn Khiêu Vũ

Thời Lượng

Thời lượng: 1 khóa 3 tháng/36 buổi học

Nội Dung Khóa Học Khiêu Vũ


Giới thiệu và tập luyện các điệu nhảy Rumba (Cuba), Chachacha (Cu Ba, Brazin), Mambo (La tinh); Jive (Mỹ); Pasodop (Tây Ban Nha); Boston (Anh); Waltz (Áo); Tango (Achentina); Salsa (Latinh); Bachata ( Latinh); Merengue.

Trung Tâm Đào Tạo Và Biểu Diễn Nghệ Thuật PC Crew
229 Lý Thường Kiệt, Phường 6, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh
Người liên hệ: Trung Tâm PC Crew
Điện thoại: 0902015002
Website: http://pccrew.info -
Trung Tâm Đào Tạo Và Biểu Diễn Nghệ Thuật PC Crew quy tụ các Đạo diễn, Biên đạo, Giảng viên nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nghệ thuật. Với đội ngũ Giảng viên trên 10 năm kinh nghiệm, lực lượng Huấn luyện viên, trợ giảng trẻ trung, năng động PC Crew cam kết mang đến cho các bạn những dịch vụ tốt nhất. PC Crew luôn luôn đặt chất lượng giảng dạy và quyền lợi của học viên lên hàng đầu: Thường xuyên tổ chức các buổi sinh hoạt chuyên đề trao đổi kinh nghiệm với các nghệ sĩ, ca sĩ chuyên nghiệp, nhiều chương trình học hấp dẫn, sân chơi thực hành đa dạng phong phú, học viên xuất sắc sẽ được tuyển chọn vào các nhóm biểu diễn, được đào tạo chuyên môn miễn phí, tất cả các lớp đều hạn chế số lượng học viên để việc giảng dạy vào học tập đạt kết quả tốt nhất. Bên cạnh đó, PC Crew thường xuyên tổ chức nâng cao trình độ chuyên môn, để cập nhật các chương trình mới nhất, phong cách làm việc chuyên nghiệp nhất nhằm đáp ứng nhu cầu phát triển ngày càng cao của xã hội. Tự tin với quyết tâm, khả năng sáng tạo và tin thần học hỏi không ngừng, PC Crew đang từng bước khẳng định vị trí dẫn đầu trong các hoạt động Biên đạo - Dàn dựng - Đào tạo - Biểu diễn.

ERROR:connection to 10.20.1.98:9312 failed (errno=111, msg=Connection refused)
Đồng bộ tài khoản