MC - Nghệ Thuật Nói Chuyện Trước Công Chúng

Trung Tâm Đào Tạo Và Biểu Diễn Nghệ Thuật PC Crew

229 Lý Thường Kiệt, Phường 6, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh

Giới Thiệu Khóa Học MC - Nghệ Thuật Nói Chuyện

Làm MC đòi hỏi bạn có nhiều kĩ năng và vốn kiến thức phong phú để có thể đảm nhận nhiều vị trí. Muốn nói chuyện trước công chúng điêu luyện, bạn phải có chất giọng tốt, nghệ thuật biểu cảm ánh mắt, đôi tay thậm chí cả những cái nhíu mày cũng là cách biểu đạt tình cảm hữu hiệu nhất, cùng lúc bạn phải diễn tả nội dung và chú ý phối hợp nhuần nhuyễn bước đi, đôi tay với lời nói,...MC - Nghệ thuật nói chuyện trước công chúng từ lâu đã trở thành một trong những nghề có sức hút với không chỉ giới trẻ mà cả những người lớn tuổi. Học MC không nhất thiết là để dẫn chương trình mà còn rèn luyện khả năng giao tiếp linh hoạt hấp dẫn và lôi cuốn. Nhiều bạn trẻ rụt rè khép mình nhưng sau khi học MC thì đã trở thành một người hoàn toàn khác: năng động; nhanh nhẹn; vui vẻ và hoạt ngôn đó là những gì mà nghề MC đem lại bên cạnh những thù lao của nghề mang lại. Học MC không phải chỉ là để làm MC, những kỹ năng mà bạn có được là sự tổng hợp nhiều kỹ năng mềm và kiến thức xã hội phong phú, nên khi nhắc đến MC, mọi người thường kèm với những từ như: tự tin, năng động, hoạt bát, dí dỏm, cá tính, năng khiếu,...và những điều này rất cần cho cuộc sống hàng ngày của chúng ta. Hãy tham gia ngay khóa học MC - Nghệ thuật nói chuyện trước công chúng tại PC Crew. Các giảng viên sẽ hướng dẫn cho bạn những kinh nghiệm thực tế, cách diễn đạt tốt, phối hợp nhuần nhuyễn giữa ngôn ngữ và hành động để thu hút mọi người khi đứng trên sân khấu.

Đối Tượng Tham Gia

Dành cho những bạn:
- Bạn thường xuyên phải nói trước đám đông
- Bạn giao tiếp với nhiều người trong công việc hàng ngày
- Bạn muốn xây dựng hình ảnh cá nhân để thuyết phục người khác
- Bạn muốn hoàn thiện kỹ năng quan trọng của các nhà quản lý, lãnh đạo hiện đại
- Bạn muốn gây được ấn tượng tốt đối với đồng nghiệp và cấp trên
- Bạn muốn nói chuyện trước công chúng thật hấp dẫn, lôi cuốn
- Làm thể nào đê tạo ấn tượng với nhà tuyển dụng trong buổi phỏng vấn, khiến họ phải quyết định chọn bạn vào vị trí mà bạn mong muốn

Thời Lượng

Thời lượng: 1 khóa 3 tháng/24 buổi học

Nội Dung Khóa Học MC - Nghệ Thuật Nói Chuyện


- Kỹ năng nói chuyện trước đám đông
- Kỹ năng giao tiếp trong công việc hàng ngày
- Kỹ năng phỏng vấn , khai thác và xử lý thông tin
- Sửa ngọng, giọng địa phương
- Diễn thuyết lưu loát trước đám đông
- Rèn luyện kỹ năng thuyết trình

Trung Tâm Đào Tạo Và Biểu Diễn Nghệ Thuật PC Crew
229 Lý Thường Kiệt, Phường 6, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh
Người liên hệ: Trung Tâm PC Crew
Điện thoại: 0902015002
Website: http://pccrew.info -
Trung Tâm Đào Tạo Và Biểu Diễn Nghệ Thuật PC Crew quy tụ các Đạo diễn, Biên đạo, Giảng viên nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nghệ thuật. Với đội ngũ Giảng viên trên 10 năm kinh nghiệm, lực lượng Huấn luyện viên, trợ giảng trẻ trung, năng động PC Crew cam kết mang đến cho các bạn những dịch vụ tốt nhất. PC Crew luôn luôn đặt chất lượng giảng dạy và quyền lợi của học viên lên hàng đầu: Thường xuyên tổ chức các buổi sinh hoạt chuyên đề trao đổi kinh nghiệm với các nghệ sĩ, ca sĩ chuyên nghiệp, nhiều chương trình học hấp dẫn, sân chơi thực hành đa dạng phong phú, học viên xuất sắc sẽ được tuyển chọn vào các nhóm biểu diễn, được đào tạo chuyên môn miễn phí, tất cả các lớp đều hạn chế số lượng học viên để việc giảng dạy vào học tập đạt kết quả tốt nhất. Bên cạnh đó, PC Crew thường xuyên tổ chức nâng cao trình độ chuyên môn, để cập nhật các chương trình mới nhất, phong cách làm việc chuyên nghiệp nhất nhằm đáp ứng nhu cầu phát triển ngày càng cao của xã hội. Tự tin với quyết tâm, khả năng sáng tạo và tin thần học hỏi không ngừng, PC Crew đang từng bước khẳng định vị trí dẫn đầu trong các hoạt động Biên đạo - Dàn dựng - Đào tạo - Biểu diễn.

ERROR:connection to 10.20.1.98:9312 failed (errno=111, msg=Connection refused)
Đồng bộ tài khoản