Khóa Dự Bị Đại Học London| British University Vietnam - BUV

The British University Vietnam - BUV

193 Bà Triệu, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Giới Thiệu Chương Trình Đào Tạo Dự Bị Đại Học London

Đặc điểm chính
- Chuẩn bị cho sinh viên theo học ở cấp độ Đại học trong lĩnh vực kế toán, tài chính, kinh tế, công nghệ thông tin, tiếp thị, quản lý và quản trị kinh doanh
- Các phương pháp giảng dạy và học tập đảm bảo cho sinh viên có đầy đủ kiến thức theo học bậc giáo dục đại học
- Cung cấp cho sinh viên các giờ giảng thú vị mang tính thử thách, đồng thời cũng phát triển các kỹ năng mềm phục vụ cho công việc sau này
- Giáo viên thúc đẩy hỗ trợ sinh viên học tập thông qua nhu cầu, sở thích, thói quen học tập của sinh viên.
- Phát triển khả năng tư duy tích cực, logic và sáng tạo cũng như tính kỷ luật và siêng năng.
- Trang bị cho sinh viên các kỹ năng học tập lâu dài và tự phát triển bản thân, đóng góp cho toàn thể xã hội.

Đối Tượng Tham Gia

- 17 tuổi trở lên.
- Hoàn tất chương trình lớp 12 phổ thông (hoặc tương đương) với điểm trung bình các môn thi tốt nghiệp từ 6.0 trong đó có môn Toán.
- IELTS 6.0 (không kỹ năng nào dưới 5.5) tuy nhiên IELTS 5.5 (không kỹ năng nào dưới 5.0) có thể được xem xét bởi Hội đồng Tuyển sinh.

Thời Lượng

Khóa học kéo dài 20 tuần giảng dạy được chia thành hai học kỳ, mỗi học kỳ 10 tuần. Giữa hai học kỳ có hai tuần không giảng dạy, một tuần thi và một tuần nghỉ học.

Nội Dung Chương Trình Đào Tạo Dự Bị Đại Học London


- Nguyên tắc kế toán (bus0115): Môn kế toán được thiết kế để chuẩn bị và tạo tiền đề cho sinh viên học ngành kế toán và tài chính cho các nghiên cứu ở cấp độ Đại học
- Công nghệ thông tin dành cho doanh nghiệp toàn cầu (BUS0715): Môn học được thiết kế nhằm cung cấp cho sinh viên kiến thức cơ bản và kỹ năng cần thiết cho các môn học liên quan đến sử dụng công nghệ trong kinh doanh, tạo tiền đề cho việc theo học ở cấp độ đại học. Sinh viên được giảng dạy các kiến thức cơ bản thông qua các khái niệm máy tính chú trọng vào máy tính và ứng dụng vào thực tế, bao gồm phần cứng, phần mềm, Internet và World Wide Web, mạng, thương mại điện tử và hệ thống quản lý cơ sở dữ liệu (DBMS). Sinh viên cũng được phát triển các kỹ năng cần thiết để tạo ra các tài liệu văn bản và slide thuyết trình, thao tác và phân tích dữ liệu bằng cách sử dụng bảng tính, cũng như tổ chức và lấy dữ liệu bằng cách sử dụng cơ sở dữ liệu.
- Nguyên lý kinh tế (BUS0615): Môn học xem xét các vấn đề cơ bản của xã hội kinh tế ở cấp vi mô thông qua nghiên cứu hành vi của khách hàng, nhà sản xuất và vai trò của các yếu tố sản xuất. Sự am hiểu từng yếu tố có tính chất quyết định này sẽ tạo nền tảng cho các vấn đề vĩ mô như sản lượng quốc gia, thương mại quốc tế và các chính sách kinh tế khác nhau.

The British University Vietnam - BUV
193 Bà Triệu, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
Người liên hệ: Văn phòng tuyển sinh
Điện thoại: 84 (04)39747596
Website: http://www.buv.edu.vn - Email: info@buv.edu.vn
British University Vietnam được thành lập với mục tiêu tạo dựng những cơ hội giáo dục tiêu chuẩn, giúp sinh viên Việt Nam nhận ra và phát triển tiềm năng bản thân để gặt hái thành công trong sự nghiệp và cuộc sống tương lai. British University Vietnam cam kết đem đến một chương trình giáo dục hoàn hảo cả về chất lượng và chiều sâu. Để làm được điều đó, trường sẽ sử dụng hiệu quả mối liên hệ với các trường đại học nước ngoài và đặc biệt là với trường Đại Học London và Đại học Staffordshire danh tiếng.
Đồng bộ tài khoản