Khóa Học Chuyên Gia An Toàn Thực Phẩm (FSMS Yellow Belt)

Viện Đào Tạo Quản Lý Chất Lượng UCI

97 Đặng Dung P. Tân Định Quận 1, Quận 1, TP Hồ Chí Minh

Giới Thiệu Khóa Học FSMS Yellow Belt

Khóa Học Chuyên Gia An Toàn Thực Phẩm (FSMS Yellow Belt)
An toàn thực phẩm luôn là vấn đề đáng chú ý nhất đối với sức khỏe cộng đồng và là tiêu chí được đặt lên hàng đầu trong sản xuất và tiêu dùng thực phẩm. Hiểu được tầm quan trọng đó, Viện UCI mở ra khóa đào tạo Chuyên gia An toàn thực phẩm giúp bạn học hiểu và xây dựng được quy trình HACCP, xây dựng các quy trình an toàn thực phẩm theo bộ tiêu chuẩn ISO 22000:2018. Đặc biệt, khóa học đem đến kiến thức về nội dung cách thiết lập quy trình theo TACCP và VACCP, ISO 15378 và ISO 13485 đáp ứng quy chuẩn trong phòng thí nghiệm đến quy mô nhà máy sản xuất trong ngành thực phẩm và dược phẩm.
Khóa học an toàn thực phẩm ISO 22000 & HACPP hướng đến sự an toàn sức khỏe của con người, cung cấp kiến thức để quan sát, nhận biết các mối nguy CCP và kỹ năng thực hành để tự tạo ra quy trình chế biến thực phẩm đạt chuẩn chất lượng ISO 22000.

Đối Tượng Tham Gia

- Những ai yêu thích về thực phẩm và mong muốn tự tạo ra một sản phẩm cho cá nhân hoặc thương mại hóa. - Những người đang công tác liên quan đến ngành thực phẩm, chế biến nông thủy sản,... - Sinh viên trong ngành Công nghệ Thực phẩm, Hóa thực phẩm, Chế biến thực phẩm, Công nghệ Sinh học,...

Thời Lượng

Thời lượng: 16 buổi
- Ca tối 246 (19h00-21h00): 26/04/2024 - Hình thức học ONLINE (16 buổi tối).
- CN (8h30-16h00): 19/05/2024 - Hình thức học OFFLINE (8 ngày).

Nội Dung Khóa Học FSMS Yellow Belt


Module 01: Hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001
- Tổng quan về quản lý chất lượng
- Tiêu chuẩn đạo đức để trở thành QAC chuyên nghiệp
- 7 Nguyên tắc quản lý chất lượng
- Các yêu cầu của bộ tiêu chuẩn ISO 9001:2018
- Cách thiết lập và vận hành một hệ thống ISO 9001
Module 02: Hệ thống quản lý an toàn thực phẩm
- Nhận thức về an toàn thực phẩm
- Thiết lập hệ thống HACCP
- Thực hành tốt trong sản xuất (GMP)
- Hiểu rõ các yêu cầu của bộ tiêu chuẩn ISO 22000
- Cách áp dụng ISO 22000 trong chế biến thực phẩm
Module 03: Hệ thống ngăn ngừa an toàn thực phẩm
- Thực hành sản xuất nông nghiệp tốt (Global GAP)
- Tiến trình thực hiện phòng vệ thực phẩm (TACCP)
- Tiến trình thực hiện chống gian lận thực phẩm (VACCP)
- Đào tạo nhận thức và hướng dẫn triển khai yêu cầu tiêu chuẩn BRC (Tiêu chuẩn toàn cầu về an toàn thực phẩm)
- Tích hợp các hệ thống quản lý chất lượng an toàn thực phẩm: ISO 9001, ISO 22000 & HACCP
Module 04: đánh giá viên nội bộ
- Hướng dẫn đánh giá nội bộ theo tiêu chuẩn ISO 19011
- Thực hành đánh giá viên bộ tiêu chuẩn ISO 9001
- Lập chương trình và tiến hành đánh giá
- Xây dựng báo cáo
- Theo dõi hành động khắc phục
Module 05: 7 công cụ kiểm soát chất lượng
- Thực hành 7 công cụ kiểm soát chất lượng trên phần mềm Excel & Statgraphics
Module 06: Kaizeb way to lean six sigma
- Kaizen 5S
- Lean 6 sigma
- Cải tiến năng lực bản thân
Module 07: Tích hợp Iso 13485
Nội dung ISO 15378: Tiêu chuẩn bao bì đóng gói cho dược phẩm – thực phẩm
- Các yêu cầu đối với vật liệu bao gói sơ cấp có in
- Mẫu gốc và phương tiện in ấn
- Quá trình in và chuyển đổi
- Những hệ thống mã an ninh
- Hướng dẫn kiểm tra xác nhận, thâm định và xác nhận giá trị sủ dụng đối với vật liệu bao gói.
Nội dung ISO 13485: Tiêu chuẩn về hệ thống quản lý áp dụng trong lĩnh vực sản xuất – kinh doanh dụng cụ, vật tư y tế.
- Các yêu cầu về nhà xưởng sản xuất
- Lựa chọn trách nhiệm chuyên môn đủ năng lực trong quản lý sản xuất
- Kiểm định thử nghiệm những sản phẩm
- Xin cấp sổ lưu hành những sản phẩm
- Xin giấy xác nhân an toàn cho sản phẩm lưu hành
- Công bố hợp chuẩn hợp quy trước khi lưu hành sản phẩm
Chuyến trải nghiệm thực tế sau khi khóa học kết thúc
Gemba walk: Trải nghiệm thực tế tại doanh nghiệp chỉ có tại viện UCI
- Khảo sát, phân tích quy trình chế biến thực phẩm tại doanh nghiệp.
- Khóa học ISO 22000 & HACCP hướng dẫn thực hiện Kaizen, 5S thực tế.
Chứng chỉ khóa học FSMS Yellow Belt
Sau khi kết thúc khóa học, học viên đủ khả năng làm việc trong các doanh nghiệp và được nhận chứng chỉ do Viện Nghiên cứu Quản trị Kinh doanh UCI cấp, có giá trị toàn quốc.
- Chuyên gia đánh giá và kiểm soát hệ thống quản lý an toàn thực phẩm (có dán ảnh)
- Hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2015
- Hệ thống quản lý an toàn thực phẩm ISO 22000 & HACCP
- Hệ thống quản lý Global GAP, TACCP, VACCP
- Đánh giá viên nội bộ ISO 22000:2018

 

Ưu Đãi Chung

* Học phí: 2.950.000 vnđ
** Học phí đã bao gồm tài liệu, chứng chỉ, hoá đơn không chịu VAT
- Đặc biệt: Ưu đãi học phí nhóm giảm thêm 5% nhóm gồm 5 học viên, giảm 10% nhóm gồm 10 học viên.
Sau khi kết thúc khóa học, học viên đủ khả năng làm việc trong các doanh nghiệp và được nhận chứng chỉ do Viện Nghiên cứu Quản trị Kinh doanh UCI cấp, có giá trị toàn quốc.
- Chuyên gia đánh giá và kiểm soát hệ thống quản lý an toàn thực phẩm (có dán ảnh)

- Hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2015

- Hệ thống quản lý an toàn thực phẩm ISO 22000 & HACCP

- Hệ thống quản lý Global GAP, TACCP, VACCP

- Đánh giá viên nội bộ ISO 22000:2018

Link đăng ký & tìm hiểu về khoá học: https://uci.vn/khoa-hoc-an-toan-thuc-pham/

Viện Đào Tạo Quản Lý Chất Lượng UCI
97 Đặng Dung P. Tân Định Quận 1, Quận 1, TP Hồ Chí Minh
Người liên hệ: Vy
Điện thoại: 0919 036 365 - 0909 037 365
Website: uci.vn - Email: daotao@uci.com.vn

Viện UCI là đơn vị đào tạo chương trình độc quyền từ chương trình Quốc tế duy nhất tại Việt Nam về các hệ thống quản lý chất lượng từ cơ bản iso, đánh giá viên nội bộ, khóa học QC Yellow Belt, HSE Yellow Belt, FSMS Yellow Belt đến nâng cao như Green Belt và Black Belt nhận chứng chỉ quốc tế Đại học Lincoln có giá trị toàn cầu.
 


ERROR:connection to 10.20.1.98:9312 failed (errno=111, msg=Connection refused)
Đồng bộ tài khoản