Kiểm Toán Nội Bộ Ngân Hàng Thương Mại

Trung Tâm Đào Tạo Vietsourcing

Tầng 1 & 2, Tòa nhà Viễn Đông, 36 Hoàng Cầu, Quận Đống Đa, Hà Nội

Giới Thiệu Khóa Học Kiểm Toán Nội Bộ

Khóa học kiểm toán nội bộ được thiết kế dành riêng cho ngân hàng thương mại nhằm giúp học viên hiểu được nội dung chính của Kiểm toán nội bộ, các chuẩn mực nghề nghiệp, mối quan hệ giữa Kiểm toán nội bộ và các chức năng khác, vai trò của kiểm toán nội bộ trong việc giảm thiểu rủi ro trong hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp nói chung và ngân hàng thương mại nói riêng thông qua những tình huống thực. Bên cạnh đó, khóa học sẽ giúp học viên có định hướng về giải pháp cho tình huống thực tại ngân hàng của mình. Ngay sau khi kết thúc khóa học, học viên sẽ có cái nhìn tổng thể về quá trình kiểm toán nội bộ cũng như những nhiệm vụ trọng tâm của kiểm toán viên nội bộ trong ngân hàng thương mại.

Đối Tượng Tham Gia

Khóa học được thiết kế dành riêng cho nhân viên bộ phận kiểm toán nội bộ, trưởng bộ phận kiểm toán nội bộ, thành viên ban giám đốc, trưởng các bộ phận, và các đối tượng quan tâm khác thuộc ngân hàng thương mại.

Thời Lượng

18h (6 buổi)

Nội Dung Khóa Học Kiểm Toán Nội Bộ


- Phần 1: Vai trò của kiểm toán nội bộ trong các tổ chức kiểm toán nội bộ.
+ Giới thiệu về tổ chức bộ máy kiểm toán nội bộ trong ngân hàng.
+ Các bước chuẩn bị cho một cuộc kiểm toán nội bộ.
- Phần 2: Các kỹ thuật và kỹ năng kiểm toán được áp dụng trong một cuộc kiểm toán nội bộ.
+ Thông qua các tình huống cụ thể cung cấp các kỹ năng cần thiết để thực hiện thành công một cuộc kiểm toán
+ Phân tích các kỹ thuật chọn mẫu, điều tra, hỏi đáp, ghi chép, làm việc nhóm khi tiến
hành kiểm toán nội bộ
- Phần 3: Báo cáo kiểm toán nội bộ và sổ tay kiểm toán nội bộ.
+ Giới thiệu nội dung chuẩn của báo cáo kiểm toán nội bộ
+ Các yêu cầu cơ bản của báo cáo kiểm toán nội bộ trong ngân hàng thương mại
+ Sổ tay kiểm toán nội bộ.

Ưu Đãi Chung

- Học viên tự túc học phí 5%
- Sinh viên đại học hoặc học viên Vietsourcing 5%
- Nhóm 5 người trở lên 5%
- Nộp học phí trước khai giảng 15 ngày

Trung Tâm Đào Tạo Vietsourcing
Tầng 1 & 2, Tòa nhà Viễn Đông, 36 Hoàng Cầu, Quận Đống Đa, Hà Nội
Người liên hệ: Nguyễn Thị Mai Loan
Điện thoại: 0977119527
Website: http://vietsourcing.edu.vn - Email: edu@vietsourcing.com
Trung tâm Đào tạo Vietsourcing cung cấp các khóa đào tạo chuyên nghiệp trong lĩnh vực kế toán, kiểm toán, tài chính và quản trị. Là Đối tác Đào tạo Chính thức chuẩn Vàng của Hiệp hội Kế toán Công chứng Anh quốc (ACCA), Vietsourcing hướng tới trở thành điểm đến hàng đầu của doanh nghiệp và cá nhân cho các nhu cầu đào tạo chuyên môn. Với cam kết cùng với ACCA góp phần xây dựng đội ngũ nhân lực ngành kế toán, kiểm toán và tài chính hùng mạnh, có trình độ chuyên môn cao, đủ sức hội nhập với nền kinh tế thế giới. Các khóa đào tạo ACCA và FIA của Vietsourcing được các học viên đến từ các công ty kiểm toán lớn, các ngân hàng nước ngoài, các công ty đa quốc gia, các dự án và các công ty lớn của Việt Nam tin tưởng lựa chọn trong hành trình nhằm đạt được bằng cấp danh giá ACCA. Bên cạnh đó, chúng tôi thường xuyên tổ chức các khóa học chuyên môn dành cho đối tượng học viên là giám đốc, giám đốc tài chính, kế toán trưởng, giám đốc kinh doanh, nhân viên văn phòng nhằm nâng cao kiến thức, phát triển kỹ năng và đưa ra giải pháp cho các vấn đề gặp phải trong công việc của học viên. Đồng thời, Vietsourcing cũng tiến hành xây dựng và thực hiện đào tạo các khóa học được thiết kế riêng, phù hợp với yêu cầu và điều kiện đặc thù của doanh nghiệp.
Đồng bộ tài khoản