Kinh Doanh Online Hiệu Quả

Học Viện Bán Hàng Online BO

Số 02, Trương Quốc Dung, Phường 8, Quận Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh

Giới Thiệu Khóa Học Kinh Doanh Online

- Là một sinh viên trẻ, năng động, nhiệt huyết, bạn đam mê kinh doanh và khát khao khởi nghiệp kinh doanh cho riêng mình. Tuy nhiên, bạn đang lo lắng vì mình chưa có nhiều kiến thức kinh doanh thực tế hay băn khoăn vì nguồn tài chính còn eo hẹp.
- Là một nhân viên kinh doanh năng nổ và cầu tiến, bạn muốn mở rộng thật nhiều nguồn khách hàng, nâng cao doanh số bán hàng và thăng tiến lên những vị trí cao hơn trong công việc, được bạn bè, đồng nghiệp yêu mến và nể trọng.
- Là một nhà quản lý, bạn muốn tạo ra một đội ngũ bán hàng chuyên nghiệp, hiệu quả và đầy nhiệt huyết để tăng nhanh doanh số bán hàng, quảng bá thương hiệu doanh nghiệp và quan trọng hơn là làm cho khách hàng yêu mến và trung thành với thương hiệu của bạn.
- Hay là một phụ nữ hiện đại, năng động, bạn không chỉ muốn chăm sóc gia đình mình thật tốt mà còn muốn chia vai gánh vác cùng chồng công việc tạo lập một nền kinh tế vững chắc cho gia đình và khẳng định được bản thân với gia đình, người thân và bạn bè.
- Kinh doanh online chính là lời giải tuyệt vời nhất cho tất cả những mong muốn, khát khao của các bạn – một sinh viên năng động, một nhân viên cầu tiến, một nhà quản lý có tầm nhìn hay một phụ nữ hiện đại.

Đối Tượng Tham Gia

Những ai thích kinh doanh online.

Thời Lượng

Theo thời lượng của trung tâm.

Nội Dung Khóa Học Kinh Doanh Online


Với mô hình đào tạo ứng dụng, vừa học vừa thực hành trên các dự án thực tế nên đảm bảo bạn sẽ “Học được và làm được“. Cộng thêm môi trường học thân thiện và cởi mở không chỉ giúp bạn dễ dàng tiếp thu kiến thức mà còn mang đến cho bạn những người bạn chân thành, những đối tác tuyệt vời. Giảng viên của chúng tôi cũng là những con người trẻ, đầy nhiệt huyết và khát khao chia sẻ không chỉ muốn truyền đạt cho các bạn những kiến thức mà còn là những kinh nghiệm xương máu thực tế mà họ đã trải qua và vượt qua để thực hiện những dự án kinh doanh online thành công.

Học Viện Bán Hàng Online BO
Số 02, Trương Quốc Dung, Phường 8, Quận Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh
Người liên hệ: Ms. Linh
Điện thoại: 0909824801
Website: http://www.hocmarketingonline.vn -
Học viện BO – Đơn vị chuyên đào tạo “Bán Hàng Online” đậm chất thực tiễn, dễ hiểu giúp học viên dễ dàng kinh doanh trên mạng. BO điểm hội tụ những con người trẻ tuổi tràn đầy nhiệt huyết và đam mê trong lĩnh vực bán hàng online. Với kinh nghiệm thực chiến đã trãi qua nhiều dự án bán hàng online của đội ngủ đào tạo đã tạo nên những nền tảng vững chắc trong việc chia sẽ những kiến thức lý thú, hoàn toàn thực tế và có tính ứng dụng cao mà Học Viện BO mong muốn, khát khao mang đến dành cho Quý học viên. Trong thời gian qua , nhận được sự tín nhiệm cao của các bạn đam mê bán hàng online. BO đã đào tạo trên 300 bạn học viên. Tuy nhiên đây là một con số còn quá khiêm tốn, so với nguồn lực BO có thể làm nên hiện nay. Nhưng điều quan trọng nhất là những giá trị thực sự mà Quý học viện nhận được sau khóa học đã giúp không ít bạn thành công trong lĩnh vực bán quần áo, shop dày, hay các sản phẩm thủ công mỹ nghệ…

ERROR:connection to 10.20.1.98:9312 failed (errno=111, msg=Connection refused)
Đồng bộ tài khoản