Kỹ Năng Bán Hàng Chuyên Nghiệp

Trường Trung cấp Chuyên Nghiệp Ý Việt

561 - 563 Điện Biên Phủ, Quận Thanh Khê, Đà Nẵng

Giới Thiệu Khóa Học Kỹ Năng Bán Hàng

Bán hàng là một hoạt động vô cùng quan trọng, nó quyết định đến sự tồn tại và phát triển của Doanh nghiệp. Vì vậy, bán hàng có ý nghĩa to lớn, người quản lí bán hàng phải có những kỹ năng chuyên nghiệp, cung cấp các kiến thức về môi trường kinh doanh trong nền kinh tế thị trường; mối liên hệ giữa chiến lược kinh doanh, chiến lược marketing với quản trị bán hàng; các kiến thức về xây dựng chương trình lực lượng bán hàng, xây dựng kế hoạch bán hàng, tuyển dụng, đào tạo, và bố trí lực lượng bán hàng; lý thuyết về lựa chọn mô hình bán hàng, quản lý quan hệ khách hàng, kỹ năng phân tích, đánh giá và xây dựng mô hình lực lượng bán hàng, kỹ năng tổ chức hệ thống bán hàng, kỹ năng lãnh đạo, kỹ năng kiểm soát hoạt động bán hàng. Được sự tài trợ của Viện Khoa học Lãnh đạo & Quản trị doanh nghiệp TP. HCM và Công Ty CP Đầu Tư và Phát Triển Công Nghệ D & D. Trường TCCN Ý Việt tổ chức các khóa bồi dưỡng kỹ năng Bán Hàng Chuyên Nghiệp.

Đối Tượng Tham Gia

- Ban lãnh đạo của quý doanh nghiệp và tập thể các phòng kinh doanh
- Phòng thị trường, phòng Marketing, phòng bán hàng, phòng chăm sóc khách hàng
- Các cửa hàng trưởng và các cá nhân mong muốn phát triển sự nghiệp trong lĩnh vực kinh doanh và bán hàng
- Cá nhân có mong muốn trang bị kiến thức về giao tiếp, thương hiệu và bán hàng và tìm kiếm cơ hội trong các doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Thời Lượng

2 tuần. Các ngày thứ 2-4-6 hoặc 3-5-7 hàng tuần

Nội Dung Khóa Học Kỹ Năng Bán Hàng


- Quy trình bán hàng chuyên nghiệp.
- Nâng cao khả năng giao tiếp,bán hàng với khách hàng 1 cách chuyên nghiệp
- Xử lý những lời phàn nàn của khách hàng
- Xử lý từ chối mua hàng, lời phàn nàn của khách hàng và khách hàng khó tính
- Phát triển, thiết lập mối quan hệ với khách hàng.
- Tầm quan trọng của bán hàng trong việc tạo lợi thế cạnh tranh của doanh nghiệp

Ưu Đãi Chung

Sinh viên giảm 45%

Trường Trung cấp Chuyên Nghiệp Ý Việt
561 - 563 Điện Biên Phủ, Quận Thanh Khê, Đà Nẵng
Người liên hệ: Trường Trung cấp Chuyên Nghiệp Ý Việt
Điện thoại: 05113741666
Website: http://yviet.edu.vn - Email: yvietdn@gmail.com
Trường trung cấp chuyên nghiệp Ý Việt là một tổ chức giáo dục được UBND Thành phố Đà Nẵng ra quyết định thành lập, tọa lạc ngay tại Quận Trung tâm của Thành phố biển Miền trung xinh đẹp hiền hòa và mến khách. Là nơi tốt nhất để các bạn trẻ yêu tri thức đến học tập và thực hành. Với đội ngủ giảng viên nhiều kinh nghiệm trong giảng dạy và công tác ở các lĩnh vực chuyên môn, tận tâm, tận tình trong nghề nghiệp, luôn tìm tòi, sáng tạo và đổi mới phương pháp dạy học nhằm đáp ứng sự phát triển ngày càng cao của khoa học công nghệ để sinh viên nắm bắt kịp thời với xã hội. Hàng năm nhà trường luôn dành các suất học bổng để trao cho các sinh viên học giỏi, các tài năng trẻ và các sinh viên có hoàn cảnh khó khăn. Các đơn vị liên kết: Viện nghiên cứu khoa học lãnh đạo và quản trị doanh nghiệp, Trung tâm Đào tạo Bồi dưỡng nghiệp vụ CPA, Đại học Mở TP Hồ Chí Minh. Các ngành đào tạo hệ Trung cấp chính quy tại trường:
- Xây dựng Dân dụng và Công nghiệp
- Xây Dựng Cầu Đường
- Kế toán Doanh nghiệp
- Tài chính Ngân hàng
- Thiết Kế Kiến Trúc ( NEW)
Đồng bộ tài khoản