Kỹ Năng Đàm Phán Cho Các Nhà QLDN

Cty CP Đầu Tư Tài Chính Và Tư Vấn Quản Lý Việt Nam

Tầng 3, Số 6 Vũ Ngọc Phan, Láng Hạ, Quận Đống Đa, Hà Nội

Giới Thiệu Khóa Học Kỹ Năng Đàm Phán Cho Các Nhà QLDN

Kỹ năng đàm phán giúp cho các nhà quản lý/ lãnh đạo có những phương cách, để trên cơ sở đó đánh giá và phát triển những điểm mạnh đạc biệt của mình với tư cách là nhà đàm phán; thâu tóm được sức mạnh (mà không có sự gây hấn), thu phục được niềm tin (mà không cưỡng ép) và đạt được những mục đích của mình mà vẫn làm hài lòng người khác. Đây là điểm cốt lõi trong chiến lược "win - win" - đôi bên cùng thắng. Khóa Học Kỹ Năng Đàm Phán Cho Các Nhà Quản Lý Doanh Nghiệp do Cty CP Đầu Tư Tài Chính và Tư Vấn Quản Lý Việt Nam - CENSTAFGROUP tổ chức.

Đối Tượng Tham Gia

- Cấp lãnh đạo doanh nghiệp/ Cấp lãnh đạo cơ quan (HĐQT, HĐTV, Ban Tổng Giám đốc, Ban Giám đốc);
- Cấp quản lý của các Doanh nghiệp (Các giám đốc chức năng, trưởng các Phòng, Ban, Bộ phận của các Doanh nghiệp), những người có tiềm năng vươn lên các vị trí lãnh đạo Doanh nghiệp / Cơ quan.

Thời Lượng

5 ngày

Nội Dung Khóa Học Kỹ Năng Đàm Phán Cho Các Nhà QLDN


- Tổng quan về đàm phán
- Bản chất của quá trình đàm phán
- Các kiểu đàm phán
- Chuẩn bị đàm phán
- Kỹ năng mở đầu và kết thúc
- Cách thức lập luận đạt mục tiêu
- Kinh nghiệm trong đàm phán
- Nhân tố văn hoá trong đàm phán

Cty CP Đầu Tư Tài Chính Và Tư Vấn Quản Lý Việt Nam
Tầng 3, Số 6 Vũ Ngọc Phan, Láng Hạ, Quận Đống Đa, Hà Nội
Người liên hệ: Mr. Hiền
Điện thoại: 0437762204
Website: http://www.censtaf.edu.vn - Email: censtaf@hn.vnn.vn
Tập đoàn CENSTAF (CENSTAF GROUP) được thành lập năm 2002 tại thủ đô Hà Nội với 3 chức năng chính là Đào tạo, Tư vấn và Đầu tư. Trong thời gian qua CENSTAF GROUP đã đạt được nhiều thành tựu quan trọng trong các hoạt động của mình, tạo được uy tín, sự tin cậy cao của hơn 27311000 khách khàng là các doanh nghiệp trong và ngoài nước ở trên 63 tỉnh, thành phố trong cả nước. Các sản phẩm, dịch vụ của CENSTAF GROUP được người tiêu dùng là các doanh nghiệp mến mộ và sử dụng thường xuyên không chỉ ở thủ đô Hà Nội, TPHCM mà còn ở gần 63 tỉnh, thành phố trong cả nước. Mục tiêu chất lượng của CENSTAF GROUP là trở thành một tập đoàn kinh tế tư nhân vững mạnh có vị trí xứng đáng ở Việt Nam, có thương hiệu mạnh về các lĩnh vực Đào tạo, Tư vấn và Đầu tư. Để đạt được mục tiêu đó, CENSTAF GROUP luôn hành động theo phương châm: "Luôn trọng dụng nhân tài, năng động, đổi mới, sáng tạo, chủ động hội nhập kinh tế quốc tế, hợp tác và chia sẻ lợi ích chính đáng với khách hàng, góp phần vào sự giầu mạnh của đất nước Việt Nam".
Đồng bộ tài khoản