Kỹ Năng Giao Tiếp, KN Thuyết Trình, Dẫn Chương Trình (Học Tại Nhà)

Trung Tâm Đào Tạo And ABV

Số 11 Thái Hà, Quận Đống Đa, Hà Nội

Giới Thiệu Khóa Học Kỹ Năng Giao Tiếp, Thuyết Trình, Dẫn Chương Trình

Bạn rất nôn nóng muốn hoàn thiện bản thân nên andABV đã mở khóa học Kỹ Năng Giao Tiếp, Kỹ Năng Thuyết Trình, Dẫn Chương Trình (Học Tại Nhà). Khóa học này sẽ giúp bạn nói chuyện tự tin, giao tiếp chuyên nghiệp, thuyết trình nhanh, MC - Dẫn chương trình, tổ chức các hoạt động tập thể, Sale - Marketing online.

Đối Tượng Tham Gia

- Các bạn nhỏ cấp 1, cấp 2, cấp 3 nên học những phương pháp giúp học tập hiệu quả, những bạn cấp 3 nên học định hướng nghề nghiệp chọn ngành chọn trường.
- Các bạn sinh viên người đi làm, những bạn ít nói, kém sôi nổi, không hòa đồng, tự kỷ,...đều có thể tham gia để tự tin và năng động hơn.

Thời Lượng

Theo quy định của lớp học tại nhà Kỹ Năng Giao Tiếp, Kỹ Năng Thuyết Trình, Dẫn Chương Trình

Nội Dung Khóa Học Kỹ Năng Giao Tiếp, Thuyết Trình, Dẫn Chương Trình


- Nâng cao kỹ năng thuyết trình, thuyết phục, giao tiếp khách hàng
- Kỹ năng nói chuyện tự tin
- Kỹ năng giao tiếp chuyên nghiệp
- Kỹ năng thuyết trình nhanh
- Kỹ năng dẫn chương trình

Trung Tâm Đào Tạo And ABV
Số 11 Thái Hà, Quận Đống Đa, Hà Nội
Người liên hệ: AndABV
Điện thoại: (046)2921002, 0973091994
Website: http://abv.edu.vn - Email: contact@abv.edu.vn
AndABV là đơn vị hỗ trợ kỹ năng mềm bằng thực tế tại Việt Nam. Các bài tập phát triển kỹ năng đã được nghiên cứu và ứng dụng ở rất nhiều quốc gia trên thế giới. Những khóa học nổi bật như: MC người dẫn chương trình, nghệ thuật giao tiếp, kỹ năng thuyết trình, phương pháp dạy học hiện đại dành cho giáo viên, kỹ năng phỏng vấn việc làm, văn hóa ứng xử nơi công sở,...AndABV tự hào hướng đến những khóa đào tạo chuyên nghiệp cao cấp không đào tạo theo phong trào kiến thức xa vời thực tế. Mỗi năm AndABV đã thực hiện đào tạo hàng ngàn học viên tự tin thành công trong cuộc sống. Phương pháp đào tạo gắn với giáo dục. Các khóa học tại AndABV cùng tổ chức IOGT Việt Nam – YMTC hướng đến thực tế trải nghiệm.

ERROR:connection to 10.20.1.98:9312 failed (errno=111, msg=Connection refused)
Đồng bộ tài khoản