Kỹ Năng Giao Việc Và Đánh Giá Hiệu Quả Công Việc

Công Ty Đào Tạo, Tư Vấn Và Phát Triển Best

Tầng 4, Tòa nhà VP 88 Phạm Ngọc Thạch, Quận Đống Đa, Hà Nội

Giới Thiệu Khóa Học Kỹ Năng Giao Việc Và Đánh Giá Hiệu Quả Công Việc

Một mình Bạn không thể tự mình làm hết mọi công việc, đặc biệt khi Doanh nghiệp của Bạn phát triển lớn mạnh hơn. Vì vậy, cần phải biết cách giao việc hiệu quả để giảm bớt gánh nặng để có nhiều thời gian hơn tập trung vào những việc quan trọng khác. Tuy nhiên, Giao việc hiệu quả là kỹ năng không phải nhà Lãnh đạo nào cũng nắm vững. Vậy làm thế nào để giao việc cũng như đánh giá công việc hiệu quả nhất? Chương trình Đào tạo Kỹ năng Giao việc và Đánh giá hiệu quả công việc Best Training với đội ngũ giảng viên uy tín, chuyên nghiệp sẽ cung cấp, nâng cao kỹ năng, kiến thức, kinh nghiệm thực tế giúp các nhà Lãnh đạo, Quản lí đạt được kết quả tốt nhất khi giao việc & đánh giá hiệu quả công việc.

Đối Tượng Tham Gia

- Các giám đốc, lãnh đạo
- Các quản lý, trưởng bộ phận
- Các nhà quản lý tương lai
- Các nhân sự chủ chốt

Thời Lượng

Theo chương trình đào tạo của trường

Nội Dung Khóa Học Kỹ Năng Giao Việc Và Đánh Giá Hiệu Quả Công Việc


Học viên sẽ được trang bị:
- Các kiến thức, kỹ năng cần thiết để trở thành nhà Lãnh đạo, Quản lí xuất sắc thông qua quá trình giao việc cho nhân viên
- Phương pháp và kỹ năng giao việc hiệu quả
- Xác định những công việc có thể giao phó cũng như lựa chọn chính xác nhân viên có thể đảm nhiệm công việc
- Cách thức giám sát, đánh giá và đảm bảo công việc được thực hiện chính xác, đúng tiến độ
- Khắc phục khó khăn, vấn đề gặp phải trong quá trình giao việc cũng như đánh giá công việc


Công Ty Đào Tạo, Tư Vấn Và Phát Triển Best
Tầng 4, Tòa nhà VP 88 Phạm Ngọc Thạch, Quận Đống Đa, Hà Nội
Người liên hệ: Công Ty Đào Tạo, Tư Vấn Và Phát Triển Be
Điện thoại: (04) 35739762
Website: http://best.edu.vn - Email: office@best.edu.vn
Công ty Đào tạo, Tư vấn, và Phát triển Best là một trong những Công ty Đào tạo và Tư vấn hàng đầu tại Việt Nam. Best được tích hợp bởi một tập hợp các Giáo sư có uy tín tại Việt Nam và quốc tế, các Giảng viên và Chuyên gia hàng đầu, các nhà Tư vấn kinh doanh, các Luật gia, và nhiều Chuyên gia có kinh nghiệm trong lĩnh vực Kinh doanh, Quản lý, Kinh tế, Luật và Phát triển Tinh thần Doanh nhân. Best tự hào được chia sẻ rằng các thành viên của Best đã tích lũy kinh nghiệm thực tế, đa dạng trong các ngành và lĩnh vực khác nhau. Thành viên của Best đã tư vấn và tham vấn cho trên100 Công ty và Doanh nghiêp, tham gia các Chương trình đào tạo Lãnh đạo và Quản lý cho hơn 1000 Tổng giám đốc, Giám đốc, và Nhà Quản lý trên cả nước. Nhiều thành viên và cộng tác viên đã và đang giữ vị trí quản lý cao tại các doanh nghiệp, công ty và tổ chức. Các thành viên và cộng tác của Best tích lũy kinh nghiệm từ 40 quốc gia đã qua trên Thế giới. Best (hợp nhất các thành viên) sử dụng thành thạo 6 ngôn ngữ chính: tiếng Anh, Pháp, Đức, Nga, Nhật, và Việt. Best hướng tới việc hỗ trợ các Doanh nghiệp và các Công ty Việt Nam phát triển nhanh, ổn định, và vượt trội. Mong muốn của Best tham gia đóng góp vào việc tạo một vị thế kinh tế mới của Việt Nam trên trường Quốc tế.

ERROR:connection to 10.20.1.98:9312 failed (errno=111, msg=Connection refused)
Đồng bộ tài khoản