Kỹ Năng Phát Triển Toàn Diện Trong Hè

Công Ty TNHH Đào Tạo Và Tư Vấn Giáo Dục Nhất Việt

Phòng 1506 tòa nhà CT8A KĐT Dương Nội, Quận Hà Đông, Hà Nội

Giới Thiệu Khóa Học Kỹ Năng Phát Triển Toàn Diện Trong Hè

Cha mẹ là những người mong muốn nhất con em mình phát triển toàn diện không chỉ về học tập mà về thái độ và các kỹ năng khác trong cuộc sống đáp ứng được các yêu cầu tích cực của xã hội để phát triển bứt phá và là niềm tự hào cho gia đình, xã hội. Khóa học Kỹ Năng Phát Triển Toàn Diện Trong Hè sẽ giúp trẻ có sự độc lập và quyết tâm cao tránh mọi rủi ro cám dỗ của cuộc sống tiêu cực để đạt tới những mục tiêu của ước mơ, mục đích chính đáng của bản thân mình.

Đối Tượng Tham Gia

Dành cho trẻ em

Thời Lượng

Thời lượng học theo chương trình khóa học Kỹ Năng Phát Triển Toàn Diện Trong Hè

Nội Dung Khóa Học Kỹ Năng Phát Triển Toàn Diện Trong Hè


- Luyện trí nhớ
- Tư duy hiệu quả
- Chơi tích cực
- Phương pháp tự học
- Khám phá năng khiếu bản thân (vẽ, nhạc, diễn kịch…)
- Loại bỏ tật xấu, hình thành thói quen tốt
- Rèn tính kỷ luật, tự lập
- Kỹ năng trong dã ngoại, sinh hoạt ngoại khóa tập thể: Giao tiếp với thế giới xung quanh, rèn tinh thần tập thể, phát huy tính chủ động…

Công Ty TNHH Đào Tạo Và Tư Vấn Giáo Dục Nhất Việt
Phòng 1506 tòa nhà CT8A KĐT Dương Nội, Quận Hà Đông, Hà Nội
Người liên hệ: Công Ty TNHH Đào Tạo Và Tư Vấn GD Nhất V
Điện thoại: 0987999790
Website: http://www.nhatvietedu.vn - Email: nhatvietedu@gmail.com
Công Ty TNHH Đào Tạo Và Tư Vấn Giáo Dục Nhất Việt hoạt động chuyên biệt trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo, lấy giá trị con người làm nền tảng, lấy đào tạo giáo dục chất lượng cao, nâng bước thành công làm định hướng phát triển. Chúng tôi tự hào là đơn vị hàng đầu về lĩnh vực đào tạo kỹ năng mềm và hỗ trợ đào tạo giáo dục hàng đầu tại Việt Nam. Nhất Việt là đơn vị đào tạo kỹ năng mềm hàng đầu Việt Nam. Đối tượng đào tạo kỹ năng mềm của Nhất Việt là: Trẻ em, học sinh, sinh viên, doanh nghiệp. Nội dung đào tạo của Nhất Việt hướng tới đào tạo kỹ năng mềm căn bản nâng tầm giá trị sống và nâng bước thành công cho mỗi cá nhân. Định hướng đào tạo kỹ năng mềm của Nhất Việt gắn bó chặt chẽ với nội dung chương trình giáo dục các bậc học và đòi hỏi thiết yếu của nhu cầu cá nhân cũng như yêu cầu của xã hội hiện đại.
Đồng bộ tài khoản