Kỹ Năng Quản Lý Sự Thay Đổi

Công Ty Đào Tạo, Tư Vấn Và Phát Triển Best

Tầng 4, Tòa nhà VP 88 Phạm Ngọc Thạch, Quận Đống Đa, Hà Nội

Giới Thiệu Khóa Học Kỹ Năng Quản Lý Sự Thay Đổi

Trong quá trình phát triển của xã hội, tất cả các Doanh nghiệp luôn luôn thay đổi cả về cơ cấu tổ chức, nhân sự, hợp tác cũng như sản phẩm, áp dụng công nghệ, sáng tạo. Nhưng làm thế nào để đưa ra những chiến lược và phương pháp quản lý phù hợp với những thay đổi đang diễn ra và củng cố, duy trì sự thay đổi theo chiều hướng tích cực có lợi cho Doanh nghiệp? Chương trình Đào tạo Kỹ năng Quản lý sự thay đổi Best Training cung cấp, hệ thống hóa và nâng cao kiến thức, kỹ năng cũng như kinh nghiệm cần thiết về quản lý sự thay đổi trong tổ chức, áp dụng vào thực tế của Doanh nghiệp, giúp các Doanh nghiệp luôn chủ động với sự thay đổi và phát triển bền vững.

Đối Tượng Tham Gia

- Các giám đốc, lãnh đạo
- Các quản lý, trưởng bộ phận
- Các nhà quản lý tương lai
- Các nhân sự chủ chốt

Thời Lượng

Theo chương trình đào tạo của trường

Nội Dung Khóa Học Kỹ Năng Quản Lý Sự Thay Đổi


Học viên sẽ được trang bị:
- Kiến thức, kỹ năng, kinh nghiệm về quản lý sự thay đổi trong tổ chức và trong sự phát triển chung của nền kinh tế hiên nay
- Các bước quan trọng trong việc hoạch định chiến lược thay đổi
- Phương pháp khắc phục, vượt qua những trở ngại, thách thức trong quá trình thực hiện thay đổi
- Cách thức duy trì sự thay đổi phù hợp với văn hóa Doanh nghiệp.

Công Ty Đào Tạo, Tư Vấn Và Phát Triển Best
Tầng 4, Tòa nhà VP 88 Phạm Ngọc Thạch, Quận Đống Đa, Hà Nội
Người liên hệ: Công Ty Đào Tạo, Tư Vấn Và Phát Triển Be
Điện thoại: (04) 35739762
Website: http://best.edu.vn - Email: office@best.edu.vn
Công ty Đào tạo, Tư vấn, và Phát triển Best là một trong những Công ty Đào tạo và Tư vấn hàng đầu tại Việt Nam. Best được tích hợp bởi một tập hợp các Giáo sư có uy tín tại Việt Nam và quốc tế, các Giảng viên và Chuyên gia hàng đầu, các nhà Tư vấn kinh doanh, các Luật gia, và nhiều Chuyên gia có kinh nghiệm trong lĩnh vực Kinh doanh, Quản lý, Kinh tế, Luật và Phát triển Tinh thần Doanh nhân. Best tự hào được chia sẻ rằng các thành viên của Best đã tích lũy kinh nghiệm thực tế, đa dạng trong các ngành và lĩnh vực khác nhau. Thành viên của Best đã tư vấn và tham vấn cho trên100 Công ty và Doanh nghiêp, tham gia các Chương trình đào tạo Lãnh đạo và Quản lý cho hơn 1000 Tổng giám đốc, Giám đốc, và Nhà Quản lý trên cả nước. Nhiều thành viên và cộng tác viên đã và đang giữ vị trí quản lý cao tại các doanh nghiệp, công ty và tổ chức. Các thành viên và cộng tác của Best tích lũy kinh nghiệm từ 40 quốc gia đã qua trên Thế giới. Best (hợp nhất các thành viên) sử dụng thành thạo 6 ngôn ngữ chính: tiếng Anh, Pháp, Đức, Nga, Nhật, và Việt. Best hướng tới việc hỗ trợ các Doanh nghiệp và các Công ty Việt Nam phát triển nhanh, ổn định, và vượt trội. Mong muốn của Best tham gia đóng góp vào việc tạo một vị thế kinh tế mới của Việt Nam trên trường Quốc tế.
Đồng bộ tài khoản