Kỹ Năng Thương Lượng Và Đàm Phán

Công Ty Cổ Phần Đào Tạo Và Tư Vấn Đầu Tư Hà Nội - HANOI JV

Số 108/72, Đường Nguyễn Trãi, Phường Thượng Đình, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

Giới Thiệu Khóa Học Kỹ Năng Thương Lượng Và Đàm Phán

Cuộc sống là một bàn đàm phán khổng lồ, và dù muốn hay không, bạn là một người tham dự. Bạn càng đàm phán giỏi, bạn sẽ càng nhận được nhiều hơn, cho dù đó là tiền tài, danh vọng, hạnh phúc hay tình yêu. Trên thương trường, ngoài bản lĩnh, tài năng, sự nhạy cảm và đôi chút may mắn, một yếu tố quan trọng không thể thiếu để đạt đến thành công chính là kỹ năng đàm phán. Một nhà đàm phán kinh doanh giỏi phải là người mềm dẻo như ngọn cỏ và cũng phải cứng rắn như một khối đá. Vừa lịch sự lắng nghe song đồng thời cũng phải biết tranh luận, thuyết phục. Khóa học “Kỹ năng đàm phán & thương lượng” sẽ giúp bạn thành công hơn trong việc thu phục lòng người, rút ngắn thời gian, tiết kiệm tiền bạc cũng như khẳng định bản thân và thương hiệu.

Đối Tượng Tham Gia

- Tất cả các cá nhân những người người có trách nhiệm thuyết phục và thương lượng với các cá nhân hay tổ chức khác trong nội bộ hay bên ngoài.
- Sinh viên các khoa kinh tế, quản trị kinh doanh, thương mại …

Thời Lượng

Theo chương trình đào tạo của trường

Nội Dung Khóa Học Kỹ Năng Thương Lượng Và Đàm Phán


Nội dung chương trình đào tạo:
- Tổng quan về Kế Hoạch và Chiến lược Marketing
- Thảo luận sự khác biệt giữa Marketing & Bán Hàng
- Những thành phần của 1 kế hoạch Marketing
- Ba cấp độ của biểu đồ chiến lược
- Thiết lập mục tiêu: SMART đàm phá
- Những thành phần của SWOT và những mô hình chiến lược phát triển doanh nghiệp như BCG, GE
- Danh sách 4 chiến lược để nâng cao sự liên hệ của người tiêu dùng
- Mục tiêu bán hàng / marketing và những chiến lược
- Bảy bước trong qui trình bán hàng cá nhân
- Qui trình 5C trong kế hoạch marketing
- Năm bước trong quy trình đo lượng hiệu quả
- Phân tích lợi nhuận
- Qui trình kế hoạch chiến lược ( Wrap up)
- Các bước thực hiện chiến lược
- Thương hiệu
- Chiến lược thương hiệu

Công Ty Cổ Phần Đào Tạo Và Tư Vấn Đầu Tư Hà Nội - HANOI JV
Số 108/72, Đường Nguyễn Trãi, Phường Thượng Đình, Quận Thanh Xuân, Hà Nội
Người liên hệ: Trụ sở chính
Điện thoại: 0977239888
Website: http://www.pta.edu.vn - Email: c1109l07@gmail.com
Công Ty Cổ Phần Đào Tạo Và Tư Vấn Đầu Tư Hà Nội được thành lập theo giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 0103015297 do sở khđt thành phố hà nội cấp ngày 09/01/2007. Công ty được thành lập với mục tiêu tham gia vào lĩnh vực tư vấn đầu tư xây dựng công trình; đào tạo nghề; truyền tải nguồn thông tin, tri thức, dữ liệu tới mọi miền đất nước nhằm góp phần nâng cao trình độ nghiệp vụ của cán bộ làm việc trong lĩnh vực đầu tư xây dựng công trình. Đối với bất kỳ tổ chức nào, yếu tố nhân lực cũng chiếm vai trò quan trọng nhất. Một số ngành, nghề kinh doanh chính là đào tạo bồi dưỡng nghiệp vụ trong lĩnh vực đầu tư và đầu tư xây dựng công trình. Nghiệp vụ Đấu thầu cơ bản, đấu thầu nâng cao. Nghiệp vụ Quản lý dự án đầu tư xây dựng công trình. Nghiệp vụ Định giá xây dựng. Nghiệp vụ Giám sát đánh giá dự án đầu tư. Nghiệp vụ Chỉ huy trưởng công trình xây dựng. Nghiệp vụ Giám sát thi công xây dựng công trình (Cấp chứng chỉ 3 lĩnh vực: Xây dựng dân dụng và hạ tầng kỹ thuật; Giao thông; Thủy lợi, Thủy Điện). Nghiệp vụ Quản lý lao động, tiền lương và BHXH. Nghiệp vụ Hành chính văn phòng văn thư và lưu trữ. Nghiệp vụ Đo bóc tiên lượng và lập dự toán. Tư vấn đào tạo đầu tư xây dựng công trình. Tư vấn lập và quản lý chi phí dự án đầu tư xây dựng công trình. Cung cấp số liệu, dữ liệu phục vụ lĩnh vực đầu tư xây dựng công trình.
Đồng bộ tài khoản