Kỹ Thuật Chế Biến Món Ăn Âu

Trung Tâm Đào Tạo Quốc Tế Pegasus

2/2C Khu ngoại giao Đoàn Vạn Phúc, Phố Kim Mã, Quận Ba Đình, Hà Nội

Giới Thiệu Khóa Học Kỹ Thuật Chế Biến Món Ăn Âu

Bạn là người ưa thích những món ăn Âu, hay chuẩn bị đi sang những nước Châu Âu, bạn muốn tìm hiểu về nghệ thuật ẩm thực của các nước phương Tây, có thể nấu thành thạo và thưởng thức theo phong cách Châu Âu. Khi đến với khoá học Kỹ thuật chế biến món ăn Âu này, học viên sẽ được học về các kỹ năng như: Tổ chức bếp, vệ sinh an toàn thực phẩm, thiết bị trong bếp, các phương pháp nấu ăn cơ bản, thực hành chế biến món ăn (món súp, món sa lát, nón bò/ bê, món hải sản...)

Đối Tượng Tham Gia

Dành cho những đối tượng có nhu cầu tham gia khóa học Kỹ Thuật Chế Biến Món Ăn Âu

Thời Lượng

- 5 tuần (1 tuần 5 buổi)
- Sáng từ 8.00 đến 12.00 hoặc chiều: 13.30 – 17.30 (các ngày trong tuần)

Nội Dung Khóa Học Kỹ Thuật Chế Biến Món Ăn Âu


- Tổ chức bếp
- Chuẩn bị làm việc
- Vệ sinh an toàn thực phẩm
- Thiết bị trong bếp
- Chuẩn bị sơ chế
- Nước dùng cơ bản và sốt
- Các phương pháp nấu ăn cơ bản
- Thực hành chế biến món ăn
+ Món súp: Súp hành kiểu Pháp/ Súp cà chua húng quế/ súp cá hun khói
+ Món sa lát: Xa lát cà chua và phô mai Mozzarella/ Xa lát khoai tây/ Xa lát Caesar
+ Món bò/ bê: Bò bít tết xốt hạt tiêu/ Bò rán kiểu Stroganoff/ Bò băm viên rán kẹp bánh mềm/ Đậu đỏ nấu xốt thịt bò xay/ Bê cuộn giăm bông rán xốt marsala
+ Món gà: Thăn gà với cây thì là bẹ/ Gà trống hầm vang đỏ
+ Món lợn: Thăn lợn tẩm bột rán với salsa táo/ Nấm nhồi thịt ba chỉ hun khói và tỏi
+ Món cừu: Thăn cừu xốt lá ngải dấm tarragon/ Bầu dục cừu với hành non và dấm Balsamic
+ Món hải sản: Vẹm xào vang trắng/ Cá bơn xốt bơ chanh/ Cá hồi lạnh
+ Món trứng: Trứng chần phủ xốt bỏ lò
+ Món cơm: Cơm rang đặc biệt/ Cơm Ý với rau cải bó xôi
+ Món mỳ Ý: Mỳ Ý sợi tròn xốt kem thịt hun khói/ Mỳ Ý sợi dẹt xốt rau
+ Món rau: Bắp cải đỏ om/ Cà rốt non với rau húng quế/ Hành củ non om mật ong/ Hành tây thái tròn tẩm bột chiên/ Khoai tây non với đậu hạt/ Khoai tây nghiền rán/ Rau thái hạt lựu xào nhừ
+ Món ăn sáng: Trứng cuộn/ Trứng bác/ Trứng rán/ Trứng chần/ Món nóng trên quầy buffet/ Sandwich

Trung Tâm Đào Tạo Quốc Tế Pegasus
2/2C Khu ngoại giao Đoàn Vạn Phúc, Phố Kim Mã, Quận Ba Đình, Hà Nội
Người liên hệ: Trung tâm Đào tạo Quốc tế Pegasus
Điện thoại: (+84)437264785
Website: http://www.kinderworld.net/piu/quantridulichkhachsan -
Trung tâm Đào tạo Quốc tế Pegasus tọa lạc tại tòa nhà 2/2C Khu ngoại giao Đoàn Vạn Phúc, Ba Đình là học viện Khách san - Du lịch quốc tế đầu tiên tại Hà Nội, chuyên cung cấp các khóa đào tạo về Du lịch, Khách sạn và Nghệ thuật Ẩm thực. Là một trong những cơ sở đào tạo về Quản trị Du lịch Khách sạn, và Nấu ăn thương mại được trang bị hiện đại bậc nhất Hà Nội, Pegasus có một hệ thống cơ sở vật chất đồng bộ và hiện đại bao gồm: bếp đào tạo, phòng mô phỏng buồng phòng khách sạn, phòng đào tạo lễ tân khách sạn, học viện pha chế cà phê, cơ sở vật chất đào tạo phục vụ bàn và hệ thống nhà hàng thực hành The Bistro và quầy bar. Pegasus đã thiết lập mối liên kết chặt chẽ với ngành công nghiệp Khách sạn và Du lịch cùng các tổ chức giáo dục và đào tạo nghề trên toàn cầu. Chương trình đào tạo của Pegasus được xây dựng theo chuẩn Hệ thống văn bằng của Úc (Australian Qualification Framework – AQF) và chuẩn Kỹ năng nguồn nhân lực (Workforce Skills Qualification - WSQ) của Singapore do đó được công nhận rộng rãi bởi một số trường đại học có uy tín ở nước ngoài cũng như các nhà tuyển dụng, các tổ chức đào tạo khác, nhất là trong khu vực ASEAN. Với sự cân bằng giữa mục tiêu giáo dục và nhu cầu hiện tại của ngành, Pegasus cung cấp các khóa học chú trọng thực hành, đa dạng kiến thức về thị trường và các chương trình học được thiết kế riêng biệt nhằm đáp ứng nhu cầu cụ thể của từng lĩnh vực.
Đồng bộ tài khoản