Kỹ Thuật Chế Biến Món Ăn - Hệ Cao Đẳng

Trường Cao Đẳng Nghề Việt Úc - VAVC

K476/8 Điện Biên Phủ, Quận Thanh Khê, Đà Nẵng

Giới Thiệu Chương Trình Đào Tạo Kỹ Thuật Chế Biến Món Ăn

Trường cao đẳng nghề Việt - Úc thông báo tuyển sinh đào tạo ngành kỹ thuật chế biến món ăn nhằm trang bị các kiến thức chuyên môn về kinh doanh ăn uống; tổ chức, chế biến các món ăn tại các khách sạn, nhà hàng và các cơ sở kinh doanh ăn uống khác, đáp ứng yêu cầu chất lượng; đồng thời phù hợp với khẩu vị, tập quán ăn uống của du khách trong nước và quốc tế.

Đối Tượng Tham Gia

18 tuổi trở lên, tốt nghiệp PTTH hoặc bằng cấp tương đương đã qua kỳ xét tuyển của trường.

Thời Lượng

3 năm.

Nội Dung Chương Trình Đào Tạo Kỹ Thuật Chế Biến Món Ăn


- Ngoại ngữ chuyên ngành
- Quản trị tác nghiệp
- Thương phẩm và an toàn thực phẩm
- Sinh lý dinh dưỡng
- Hạch toán định mức
- Nghiệp vụ nhà hàng
- Chế biến món ăn
- Văn hóa ẩm thực
- Xây dựng thực đơn
- Chế biến bánh và món ăn tráng miệng
- Môi trường và an ninh - an toàn trong du lịch
- Kỹ thuật trang trí cắm hoa
- Thực hành nghề chế biến món ăn tại cơ sở.

Trường Cao Đẳng Nghề Việt Úc - VAVC
K476/8 Điện Biên Phủ, Quận Thanh Khê, Đà Nẵng
Người liên hệ: Trường CĐ Nghề Việt Úc
Điện thoại: 05113814400
Website: http://vavc.edu.vn -
Trường Cao đẳng nghề Việt - Úc tiền thân là trường Trung cấp nghề Việt - Úc, thành lập vào tháng 7/2007 và được nâng cấp thành trường Cao đẳng nghề Việt - Úc theo QĐ 216/QĐ-BLĐTBXH của Bộ Lao động - Thương binh - Xã hội. Với những mối liên hệ mật thiết với các đơn vị đang hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực dịch vụ du lịch, VAVC coi các khách sạn, khu nghỉ mát vừa là những nơi luyện tập thực tế cho học viên, vừa là một trường học nối dài cho những ai muốn học hỏi và trưởng thành trong nghề lẫn ngành. Quả vậy, VAVC không chỉ mang lại cho bạn một trình độ tay nghề vững chắc, chuyên sâu, sát với thực tế, mà còn mang lại cho bạn những cơ hội tiếp cận và thăng tiến nghề nghiệp.
Đồng bộ tài khoản