Kỹ Thuật Chế Biến Món Ăn - Hệ Cao Đẳng
Giới Thiệu Chương Trình Đào Tạo Kỹ Thuật Chế Biến Món Ăn
Trường cao đẳng nghề Việt - Úc thông báo tuyển sinh đào tạo ngành kỹ thuật chế biến món ăn nhằm trang bị các kiến thức chuyên môn về kinh doanh ăn uống; tổ chức, chế biến các món ăn tại các khách sạn, nhà hàng và các cơ sở kinh doanh ăn uống khác, đáp ứng yêu cầu chất lượng; đồng thời phù hợp với khẩu vị, tập quán ăn uống của du khách trong nước và quốc tế.
Đối Tượng Tham Gia
18 tuổi trở lên, tốt nghiệp PTTH hoặc bằng cấp tương đương đã qua kỳ xét tuyển của trường.
Thời Lượng
3 năm.
Nội Dung Chương Trình Đào Tạo Kỹ Thuật Chế Biến Món Ăn
- Ngoại ngữ chuyên ngành
- Quản trị tác nghiệp
- Thương phẩm và an toàn thực phẩm
- Sinh lý dinh dưỡng
- Hạch toán định mức
- Nghiệp vụ nhà hàng
- Chế biến món ăn
- Văn hóa ẩm thực
- Xây dựng thực đơn
- Chế biến bánh và món ăn tráng miệng
- Môi trường và an ninh - an toàn trong du lịch
- Kỹ thuật trang trí cắm hoa
- Thực hành nghề chế biến món ăn tại cơ sở.
Đào tạo Cao đẳng, Kỹ thuật chế biến món ăn, Tuyển sinh ngành chế biến món ăn, Học nghiệp vụ nhà hàng, Kỹ thuật trang trí cắm hoa
K476/8 Điện Biên Phủ, Quận Thanh Khê, Đà Nẵng
Người liên hệ: Trường CĐ Nghề Việt Úc
Điện thoại: 05113814400
Website: http://vavc.edu.vn -
Ngày khai giảng
- Liên hệ
Địa điểm học
Ngành nghề đào tạo
Chủ đề
Lượt xem
- 1062