Kỹ Thuật Chế Biến Món Ăn - Hệ Trung Cấp
Giới Thiệu Khóa Học Kỹ Thuật Chế Biến Món Ăn
Trường cao đẳng nghề Việt - Úc thông báo tuyển sinh đào tạo ngành kỹ thuật chế biến món ăn trung cấp nhằm đào tạo những học viên có tay nghề cao. Sau khi tốt nghiệp học sinh có được các kiến thức và kỹ năng cần thiết để có thể đảm đương được các vị trí từ nhân viên sơ chế, nhân viên chế biến trực tiếp, thợ nấu chính,..hoặc các vị trí khác trong nhà bếp tùy theo khả năng và yêu cầu của công việc cụ thể.
Đối Tượng Tham Gia
Tốt nghiệp THPT và tương đương đã qua kỳ xét tuyển của trường.
Thời Lượng
2 năm.
Nội Dung Khóa Học Kỹ Thuật Chế Biến Món Ăn
- Ngoại ngữ chuyên ngành
- Văn hóa ẩm thực
- Quản trị tác nghiệp
- Xây dựng thực đơn
- Thương phẩm và an toàn thực phẩm
- Hạch toán định mức
- Sinh lý dinh dưỡng
- Nghiệp vụ nhà hàng
- Chế biến món ăn
- Chế biến bánh và món ăn tráng miệng
- Thực hành nghề tại cơ sở
- Môi trường và AN-an toàn trong du lịch
- Thực hành nghề tại doanh nghiệp.
K476/8 Điện Biên Phủ, Quận Thanh Khê, Đà Nẵng
Người liên hệ: Trường CĐ Nghề Việt Úc
Điện thoại: 05113814400
Website: http://vavc.edu.vn -
Ngày khai giảng
- Liên hệ
Địa điểm học
Ngành nghề đào tạo
Chủ đề
Lượt xem
- 1500