Kỹ Thuật Chế Biến Món Ăn - Hệ Trung Cấp

Trường Cao Đẳng Nghề Việt Úc - VAVC

K476/8 Điện Biên Phủ, Quận Thanh Khê, Đà Nẵng

Giới Thiệu Khóa Học Kỹ Thuật Chế Biến Món Ăn

Trường cao đẳng nghề Việt - Úc thông báo tuyển sinh đào tạo ngành kỹ thuật chế biến món ăn trung cấp nhằm đào tạo những học viên có tay nghề cao. Sau khi tốt nghiệp học sinh có được các kiến thức và kỹ năng cần thiết để có thể đảm đương được các vị trí từ nhân viên sơ chế, nhân viên chế biến trực tiếp, thợ nấu chính,..hoặc các vị trí khác trong nhà bếp tùy theo khả năng và yêu cầu của công việc cụ thể.

Đối Tượng Tham Gia

Tốt nghiệp THPT và tương đương đã qua kỳ xét tuyển của trường.

Thời Lượng

2 năm.

Nội Dung Khóa Học Kỹ Thuật Chế Biến Món Ăn


- Ngoại ngữ chuyên ngành
- Văn hóa ẩm thực
- Quản trị tác nghiệp
- Xây dựng thực đơn
- Thương phẩm và an toàn thực phẩm
- Hạch toán định mức
- Sinh lý dinh dưỡng
- Nghiệp vụ nhà hàng
- Chế biến món ăn
- Chế biến bánh và món ăn tráng miệng
- Thực hành nghề tại cơ sở
- Môi trường và AN-an toàn trong du lịch
- Thực hành nghề tại doanh nghiệp.

Trường Cao Đẳng Nghề Việt Úc - VAVC
K476/8 Điện Biên Phủ, Quận Thanh Khê, Đà Nẵng
Người liên hệ: Trường CĐ Nghề Việt Úc
Điện thoại: 05113814400
Website: http://vavc.edu.vn -
Trường Cao đẳng nghề Việt - Úc tiền thân là trường Trung cấp nghề Việt - Úc, thành lập vào tháng 7/2007 và được nâng cấp thành trường Cao đẳng nghề Việt - Úc theo QĐ 216/QĐ-BLĐTBXH của Bộ Lao động - Thương binh - Xã hội. Với những mối liên hệ mật thiết với các đơn vị đang hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực dịch vụ du lịch, VAVC coi các khách sạn, khu nghỉ mát vừa là những nơi luyện tập thực tế cho học viên, vừa là một trường học nối dài cho những ai muốn học hỏi và trưởng thành trong nghề lẫn ngành. Quả vậy, VAVC không chỉ mang lại cho bạn một trình độ tay nghề vững chắc, chuyên sâu, sát với thực tế, mà còn mang lại cho bạn những cơ hội tiếp cận và thăng tiến nghề nghiệp.
Đồng bộ tài khoản