Đào Tạo Quản Lý Nhà Hàng

Đào Tạo Quản Lý Nhà Hàng
8 10 234
Khi ngành dịch vụ đang có xu hướng ngày càng phát triển thì yêu cầu đặt ra là phải xây dựng tính chuyên nghiệp để phù hợp với xu thế của thời đại về quản lý hoạt động kinh doanh nhà hàng nội địa và quốc tế.
  • » Xem thêm
    • Lĩnh vực nhà hàng rất cần một đội ngũ các nhà quản lý có kiến thức, trình độ kỹ năng đạt chuẩn. Kinh doanh Nhà hàng là mô hình kinh doanh đặc thù, đòi hỏi Nhà quản lý không những có khả năng tổ chức, quản lý con người mà còn am hiểu về ẩm thực (thức ăn, thức uống), marketing nhà hàng. Khóa học Quản lý nhà hàng dành cho mọi đối tượng yêu thích ngành ẩm thực và mong muốn trở thành nhà quản lý ẩm thực chuyên nghiệp. Các doanh nghiệp, quản lý, trợ lý, tổ trưởng nhà hàng Bar cao cấp hoặc học viên các lớp nghiệp vụ nhà hàng Bar muốn nâng cao trình độ chuyên môn trong ngành kinh doanh ẩm thực.

      Khóa học sẽ cung cấp cho bạn đầy đủ những kiến thức kỹ năng, nghiệp vụ điều hành giám sát, tổ chức, từ việc phân bổ nhân sự, cho đến cách thức quản lý các trang thiết bị, kiến thức tổng quát về các mô hình kinh doanh ẩm thực và nhà hàng. Đây thực sự là ngành học dành cho những bạn nào yêu thích lĩnh vực nhà hàng và có mong muốn trở thành các nhà quản lý chuyên nghiệp.
Hiển thị 1-20 trên 63 kết quả
Sắp xếp theo
Đồng bộ tài khoản