Nghiệp Vụ Nhà Hàng (Sơ Cấp)
Giới Thiệu Khóa Học Nghiệp Vụ Nhà Hàng
Cơ hội nghề nghiệp: Làm việc tại bộ phận Nhà hàng, đảm nhận vị trí nhân viên trung chuyển món ăn, nhân viên lấy yêu cầu phục
vụ, nhân viên đặt bàn, nhân viên phục vụ món ăn Á, đồ uống đơn giản tại nhà hàng, khách sạn.
Đối Tượng Tham Gia
Đối tượng tuyển sinh:
- Học sinh tốt nghiệp THPT hoặc tương đương;
- Nhân viên đang làm việc tại các doanh nghiệp;
- Học viên đang học tại các trường khác có nhu cầu;
Thời Lượng
3.5 tháng
Nội Dung Khóa Học Nghiệp Vụ Nhà Hàng
Trang bị cho người học:
- Kiến thức chuyên môn vững vàng, thực hiện thành thạo các kỹ năng phục vụ thức ăn và đồ uống trong nhà hàng, khách sạn;
- Đạo đức nghề nghiệp và phong cách làm việc chuyên nghiệp;
- Khả năng làm việc độc lập và làm việc theo nhóm
Ưu Đãi Chung
Tặng ngay 2% học phí cho người giới thiệu bạn bè đăng ký học (Áp dụng cho tất cả các khóa học)
Khóa học Quản lý nhà hàng, Khóa học Nghiệp vụ du lịch, Đào tạo Nghiệp vụ du lịch, Nghiệp vụ nhà hàng
68 Lê Đình Dương, Phước Ninh, Quận Hải Châu, Đà Nẵng
Người liên hệ: Trường DVTC
Điện thoại: 05116254130
Website: http://dvtc.edu.vn - Email: info@dvtc.edu.vn
- Là Trường Cao đẳng nghề công lập;
- Chịu sự quản lý trực tiếp của Bộ Văn hoá, Thể thao và Du lịch;
- Chịu sự quản lý Nhà nước về giáo dục, đào tạo nghề của Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội;
- Tổ chức đào tạo, bồi dưỡng nguồn nhân lực, phát triển nguồn nhân lực có trình độ cao đẳng nghề, trung cấp nghề và sơ cấp nghề cho ngành du lịch Đà Nẵng, khu vực Miền Trung - Tây nguyên và cả nước.
Ngày khai giảng
- Liên hệ
Địa điểm học
Ngành nghề đào tạo
Chủ đề
Lượt xem
- 1216