Kỹ Thuật Chế Biến Món Ăn (Sơ Cấp Nghề)
Giới Thiệu Khóa Học Kỹ Thuật Chế Biến Món Ăn
Kỹ Thuật Chế Biến Món Ăn là nghề kỹ thuật, trực tiếp chế biến các loại món ăn tại các cở sở kinh doanh ăn uống (khách sạn, nhà hàng...) với các nhiệm vụ cơ bản như: chuẩn bị công việc đầu ca; chế biến nước dùng; chế biến xốt; chế biến xúp, canh; chế biến sa lát, nộm; chế biến thịt gia súc, gia cầm; chế biến trứng gia cầm; chế biến thủy sản; chế biến rau, củ, quả; chế biến cơm, mỳ; chế biến bánh Á và món tráng miệng Á; chế biến bánh Âu và món tráng miệng Âu... đáp ứng các yêu cầu về chất lượng, an toàn vệ sinh thực phẩm. Ngoài các nhiệm vụ cơ bản nói trên người lao động còn phải thực hiện một số nhiệm vụ khác có liên quan trực tiếp đến kỹ thuật chế biến món ăn như: xây dựng thực đơn; quản lý nguyên liệu chế biến; quản lý tài sản; quản lý lao động; quản lý tác nghiệp (tổ chức sản xuất)... trong bộ phận chế biến.
Đối Tượng Tham Gia
Đối tượng tuyển sinh:
- Học sinh tốt nghiệp THPT hoặc tương đương;
- Nhân viên đang làm việc tại các doanh nghiệp;
- Học viên đang học tại các trường khác có nhu cầu.
Thời Lượng
6 tháng
Nội Dung Khóa Học Kỹ Thuật Chế Biến Món Ăn
Trang bị cho người học:
- Kiến thức chuyên môn vững vàng, các kỹ năng chế biến món ăn cơ bản, chế biến thành thạo 60 món ăn Á - Âu;
- Đạo đức nghề nghiệp và phong cách làm việc chuyên nghiệp;
- Khả năng làm việc độc lập và làm việc theo nhóm.
68 Lê Đình Dương, Phước Ninh, Quận Hải Châu, Đà Nẵng
Người liên hệ: Trường DVTC
Điện thoại: 05116254130
Website: http://dvtc.edu.vn - Email: info@dvtc.edu.vn
- Là Trường Cao đẳng nghề công lập;
- Chịu sự quản lý trực tiếp của Bộ Văn hoá, Thể thao và Du lịch;
- Chịu sự quản lý Nhà nước về giáo dục, đào tạo nghề của Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội;
- Tổ chức đào tạo, bồi dưỡng nguồn nhân lực, phát triển nguồn nhân lực có trình độ cao đẳng nghề, trung cấp nghề và sơ cấp nghề cho ngành du lịch Đà Nẵng, khu vực Miền Trung - Tây nguyên và cả nước.
Ngày khai giảng
- Liên hệ
Địa điểm học
Ngành nghề đào tạo
Chủ đề
Lượt xem
- 1232