Lớp Quản Lý Khách Sạn

Lớp Quản Lý Khách Sạn
9 10 503
Khóa học quản lý khách sạn cung cấp cho học viên các kiến thức về thị trường kinh doanh khách sạn, các biến động và xu hướng của thị trường giúp cho doanh nghiệp quản lý được sự thay đổi và nâng cao năng lực cạnh tranh của tổ chức.
  • » Xem thêm
    • Khóa học Lớp Quản lý khách sạn dành cho các bạn yêu thích ngành du lịch khách sạn và mong muốn trở thành nhà quản lý khách sạn chuyên nghiệp. Các chủ doanh nghiệp, giám đốc điều hành, quản lý các bộ phận và các tổ trưởng, ca trưởng có thâm niên làm việc tại các khách sạn và căn hộ cho thuê.

      Bên cạnh đó, trong khóa học quản trị khách sạn học viên sẽ được đào tạo về kỹ năng và giúp cho các bạn hiểu những đặc điểm của một nhà lãnh đạo, quản lý hoạt động bộ phận, tiền sảnh, thiết lập giá phòng, thanh toán & phụ thu, dự đoán công suất phòng, báo cáo hoạt động hàng ngày, phân tích những mâu thuẫn về giá, gia tăng thị trường bán phòng, quy trình đặt phòng, giới thiệu các hoạt động ẩm thực, khuyến thị ẩm thực, dịch vụ chăm sóc khách hàng, chuẩn hóa nghiệp vụ phòng, quản lý tài chính chuyên ngành, chiến lược marketing"
Hiển thị 1-20 trên 65 kết quả
Sắp xếp theo
Đồng bộ tài khoản