Kỹ Thuật Chế Biến Món Ăn Việt Nam

Trung Tâm Đào Tạo Quốc Tế Pegasus

2/2C Khu ngoại giao Đoàn Vạn Phúc, Phố Kim Mã, Quận Ba Đình, Hà Nội

Giới Thiệu Khóa Học Kỹ Thuật Chế Biến Món Ăn Việt Nam

Những năm gần đây, nền ẩm thực Việt Nam ngày càng khẳng định chỗ đứng vững chắc của mình trên phạm vi thế giới, còn gì bằng khi tự tay làm những món Việt ngon cho những người thân thương... Hãy tham gia khóa học Kỹ thuật chế biến món ăn Việt Nam tại Trung tâm Đào tạo Quốc tế Pegasus, khóa học này sẽ giúp học viên có những kỹ năng như: Tổ chức bếp, vệ sinh an toàn thực phẩm, nước dung cơ bản và sốt, ác phương pháp nấu ăn cơ bản...

Đối Tượng Tham Gia

Dành cho những đối tượng có nhu cầu tham gia khóa học Kỹ Thuật Chế Biến Món Ăn Việt Nam

Thời Lượng

- 5 tuần (1 tuần 5 buổi)
- Sáng từ 8.00 đến 12.00 hoặc chiều: 13.30 – 17.30 (các ngày trong tuần)

Nội Dung Khóa Học Kỹ Thuật Chế Biến Món Ăn Việt Nam


- Tổ chức bếp
- Chuẩn bị làm việc
- Vệ sinh an toàn thực phẩm
- Thiết bị trong bếp
- Chuẩn bị sơ chế
- Nước dung cơ bản và sốt
- Các phương pháp nấu ăn cơ bản
- Thực hành chế biến món ăn
+ Món rán: Nem rán Hà Nội/ Tôm tẩm vừng rán/ Đậu phụ nhồi thịt rán sốt cà
+ Món nướng: Bò nướng cuốn lá lốt/ Tôm bao mía/ Chả cá nướng/ Bún chả
+ Món rim, om, kho: Cá kho tộ/ Ốc nấu chuối đậu/ Cà tím bung
+ Món luộc: Gà luộc/ Nem cuốn tươi với tôm
+ Món hầm: Bò sốt vang/ Vịt nấu dứa
+ Món quay: Chim quay mật ong
+ Món xào: Ngọn rau bí xào tỏi/ Miến xào cua bể
+ Món cơm: Cơm trắng/ Cơm niêu
+ Món rang: Cơm rang thập cẩm
+ Món súp: Súp cua măng tây
+ Món sa lát: Nộm hoa chuối hoặc nộm gà xé phay hoặc nộm ngó sen tôm thịt
+ Món ăn sáng: Cháo/ Xôi/ Bánh cuốn/ Sandwich
+ Món súp: Súp cua măng tây
+ Món tráng miệng: Chè kho/ Chè hạt sen long nhãn/ Bánh trôi/ Mứt gừng/ Mứt dừa

Trung Tâm Đào Tạo Quốc Tế Pegasus
2/2C Khu ngoại giao Đoàn Vạn Phúc, Phố Kim Mã, Quận Ba Đình, Hà Nội
Người liên hệ: Trung tâm Đào tạo Quốc tế Pegasus
Điện thoại: (+84)437264785
Website: http://www.kinderworld.net/piu/quantridulichkhachsan -
Trung tâm Đào tạo Quốc tế Pegasus tọa lạc tại tòa nhà 2/2C Khu ngoại giao Đoàn Vạn Phúc, Ba Đình là học viện Khách san - Du lịch quốc tế đầu tiên tại Hà Nội, chuyên cung cấp các khóa đào tạo về Du lịch, Khách sạn và Nghệ thuật Ẩm thực. Là một trong những cơ sở đào tạo về Quản trị Du lịch Khách sạn, và Nấu ăn thương mại được trang bị hiện đại bậc nhất Hà Nội, Pegasus có một hệ thống cơ sở vật chất đồng bộ và hiện đại bao gồm: bếp đào tạo, phòng mô phỏng buồng phòng khách sạn, phòng đào tạo lễ tân khách sạn, học viện pha chế cà phê, cơ sở vật chất đào tạo phục vụ bàn và hệ thống nhà hàng thực hành The Bistro và quầy bar. Pegasus đã thiết lập mối liên kết chặt chẽ với ngành công nghiệp Khách sạn và Du lịch cùng các tổ chức giáo dục và đào tạo nghề trên toàn cầu. Chương trình đào tạo của Pegasus được xây dựng theo chuẩn Hệ thống văn bằng của Úc (Australian Qualification Framework – AQF) và chuẩn Kỹ năng nguồn nhân lực (Workforce Skills Qualification - WSQ) của Singapore do đó được công nhận rộng rãi bởi một số trường đại học có uy tín ở nước ngoài cũng như các nhà tuyển dụng, các tổ chức đào tạo khác, nhất là trong khu vực ASEAN. Với sự cân bằng giữa mục tiêu giáo dục và nhu cầu hiện tại của ngành, Pegasus cung cấp các khóa học chú trọng thực hành, đa dạng kiến thức về thị trường và các chương trình học được thiết kế riêng biệt nhằm đáp ứng nhu cầu cụ thể của từng lĩnh vực.
Đồng bộ tài khoản