Kỹ Thuật Điện Tử, Truyền Thông (Bậc Đại Học)

Đại Học Tôn Đức Thắng - TĐT

Đường Nguyễn Hữu Thọ, Phường Tân Phong, Quận 7, TP Hồ Chí Minh

Giới Thiệu Chương Trình Đào Tạo Kỹ Thuật Điện Tử, Truyền Thông (Bậc Đại Học)

Sinh viên sau khi tốt nghiệp sẽ hoàn toàn tự tin với trình độ chuyên môn của mình và sẽ tìm thấy những công việc thú vị tại các công ty trong và ngoài nước về:
- Thiết kế và sản xuất thiết bị điện tử.
- Nghiên cứu, thiết kế vận hành các hệ thống viễn thông điện tử trong các lĩnh vực vô tuyến, hữu tuyến, thông tin vệ tinh, mạng truyền tin, truyền số liệu, các đài truyền hình, bưu điện…
Ngoài ra, sinh viên còn có khả năng tiếp tục học tập các chuyên ngành ở các trình độ sau đại học trong lĩnh vực Điện tử viễn thông ở trong và ngoài nước.

Đối Tượng Tham Gia

Sinh viên theo học ngành Kỹ thuật điện tử, truyền thông

Thời Lượng

4 năm

Nội Dung Chương Trình Đào Tạo Kỹ Thuật Điện Tử, Truyền Thông (Bậc Đại Học)


Ngành học của sự sáng tạo và niềm đam mê hứng khởi. Những hệ thống viễn thông hiện đại, từ các mạng thông tin di động không dây thế hệ mới cho đến các mạng máy tính, sẽ là những đề tài chính. Bên cạnh đó, các kiến thức trong lĩnh vực công nghiệp điện tử, như thiết kế vi mạch hay các mạch điện tử chuyên dụng, luôn đem lại sự thích thú cho những con người thông minh.

Đại Học Tôn Đức Thắng - TĐT
Đường Nguyễn Hữu Thọ, Phường Tân Phong, Quận 7, TP Hồ Chí Minh
Người liên hệ: Văn phòng tuyển sinh
Điện thoại: (08)37755051
Website: http://ts.tdt.edu.vn - Email: phongdaotao@tdt.edu.vn
Tiền thân của Trường đại học Tôn Đức Thắng là Trường đại học công nghệ dân lập Tôn Đức Thắng, được thành lập theo Quyết định 787/TTg-QĐ ngày 24/9/1997 của Thủ tướng Chính phủ. Trường do Liên đoàn Lao động thành phố Hồ Chí Minh sáng lập, đầu tư và lãnh đạo trực tiếp thông qua Hội đồng quản trị nhà trường do Chủ tịch Liên đoàn Lao động thành phố đương nhiệm qua các thời kỳ là Chủ tịch. Mục tiêu thành lập trường được xác định ngay từ đầu và ngày càng thể hiện rõ trong quá trình phát triển là: Thực hiện chương trình 17/TU và (Chỉ thị 13) của Thành uỷ thành phố Hồ Chí Minh về việc đào tạo, đào tạo lại, bồi dưỡng và nâng cao trình độ chuyên môn, tay nghề cho giai cấp công nhân của thành phố; phát triển nguồn nhân lực cho nhu cầu công nghiệp hoá - hiện đại hoá. Góp phần đào tạo nhân tài, nhân lực, phát triển hoạt động nghiên cứu để phục vụ hệ thống sản xuất, xã hội ở thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh khu vực phía Nam.
Đồng bộ tài khoản