Kỹ Thuật Làm Rau Câu
Giới Thiệu Khóa Học Kỹ Thuật Làm Rau Câu
Rau câu hay thạch là món tráng miệng rất quen thuộc với hầu hết mọi người. Sự độc đáo của món ăn này không chỉ thể hiện ở hương vị và độ dai giòn mà còn ở hình dáng trang trí đẹp mắt. Với kỹ thuật làm rau câu sẽ đưa chúng ta vượt xa khỏi hình ảnh của món tráng miệng và thêm sắc màu cho bữa ăn ngon gia đình. Hãy cùng chúng tôi tham gia khóa học “Kỹ thuật làm rau câu” của trường TC Nghề Lê Thị Riêng, mục tiêu của khóa học giúp học viên:
- Chọn lựa các loại nguyên vật liệu đúng tiêu chuẩn
- Nêu được quy trình thực hiện các loại rau câu đã được học
- Thực hiện đúng kỹ thuật các loại rau câu đã được học
- Thực hiện thành thạo các thao tác khi thực hiện các loại rau câu sử dụng trong các buổi tiệc, lễ, cưới, hỏi…
Đối Tượng Tham Gia
Nam, nữ tuổi từ 14 trở lên biết đọc và biết viết và có đủ sức khỏe để học tập
Thời Lượng
Theo quy định của khóa học Kỹ Thuật Làm Rau Câu
Nội Dung Khóa Học Kỹ Thuật Làm Rau Câu
- Chế biến và trang trí các loại rau câu thông dụng
+ Những nguyên tắc căn bản trong chế biến rau câu
+ Giới thiệu dụng cụ - nguyên vật liệu sử dụng trong chế biến và trang trí rau câu
+ Các phương pháp lấy màu - pha màu từ thực phẩm thiên nhiên
+ An toàn lao động trong chế biến rau câu
+ Thực hiện mẫu "Ngôi sao may mắn"
+ Thực hiện mẫu "Trái bắp"
+ Thực hiện mẫu "Con cá"
+ Thực hiện mẫu "Chùm nho"
+ Thực hiện mẫu "Hoa hồng"
+ Thực hiện chế biến ổ rau câu nền lá dứa
+ Thực hiện chế biến ổ rau câu nền trái cây tươi
+ Thực hiện chế biến ổ rau câu nền trái thơm
+ Thực hiện chế biến ổ rau câu nền tổng hợp
+ Thực hiện chế biến rau câu muosse
+ Kiểm tra
- Chế biến và trang trí rau câu mẫu chìm
+ Những nguyên tắc căn bản trong chế biến rau câu chìm
+ Giới thiệu dụng cụ - nguyên liệu sử dụng trong chế biến rau câu chìm
+ Thực hiện mẫu "Chú heo thông minh"
+ Thực hiện mẫu "Nai mùa xuân"
+ Thực hiện mẫu "Mèo Kitty"
+ Thực hiện mẫu "Chú chó ngộ nghĩnh"
+ Thực hiện làm bánh bông lan rau câu
+ Làm mứt rau câu
+ Thực hiện mẫu "Gà gáy sáng"
+ Thực hiện mẫu "Hoa sao nháy"
+ Thực hiện mẫu "Hoa loa kèn"
+ Thực hiện mẫu "Biển xanh"
+ Thực hiện mẫu "Trái tim yêu thương"
+ Làm bánh Tard rau câu
+ Kiểm tra
- Chế biến và trang trí rau câu nổi
+ Những nguyên tắc căn bản trong trang trí rau câu nổi
+ Giới thiệu dụng cụ- Nguyên vật liệu sử dụng trong chế biến và trang trí rau câu nổi
+ Thực hiện mẫu "Hoa cúc bướm"
+ Thực hiện mẫu "Hoa lys"
+ Thực hiện mẫu "Hoa hướng dương"
+ Thực hiện mẫu "Hoa đồng tiền"
+ Thực hiện "Trầu cau"
+ Thực hiện mâu "Trái câu bốn mùa"
+ Thực hiện mẫu "Khúc cây Noel"
+ Thực hiện mẫu "Hoa lan tím"
+ Làm bánh trung thu rau câu
+ Làm Rau câu - Cocktail - Yaourt - Rhum
+ Thực hiện mẫu "Hoa lao kèn"
Kỹ thuật làm rau câu, Trang trí rau câu, Chế biến và trang trí rau câu, Khóa học làm rau câu
Đường 9, Phường Phước Bình, Quận 9, TP Hồ Chí Minh
Người liên hệ: Trường Trung Cấp Nghề Lê Thị Riêng
Điện thoại: (08)62826018
Website: http://www.lethirieng.edu.vn - Email: info@lethirieng.edu.vn
Ngày khai giảng
- Liên hệ
Địa điểm học
Ngành nghề đào tạo
Chủ đề
Lượt xem
- 1294