Làm Bánh Việt Nam
Giới Thiệu Khóa Học Làm Bánh Việt Nam
Đặc sản bánh Việt vô cùng đa dạng từ màu sắc, hình dạng cũng như cách chế biến phù hợp với đặc trưng của từng vùng miền. Ví như đặc sản bánh miền Bắc chúng ta có bánh cuốn Thanh Trì, bánh giò, bánh đúc,...Khẩu vị của người miền Bắc nhẹ nhàng, vậy nên đa phần các loại bánh đặc sản làm từ gạo, thịt thêm chút nước mắm làm gia vị. Khẩu vị của người miền Trung là cay và mặn, vậy nên đặc sản vùng này là bánh căn, bánh khọt,…Người miền Nam chịu ảnh hưởng từ các nước như Campuchia, Lào nên đa phần các món ăn của họ có dừa và nước cốt dừa và có vị ngòn ngọt,…Nghe rất thú vị phải không nào. Các bạn có muốn tìm hiểu thêm về các loại bánh đặc sản của Việt Nam nữa không. Hãy đến với EZcooking, lớp học làm bánh Việt Nam sẽ giúp các bạn tìm hiểu cũng như là cách làm các loại bánh này đấy.
Đối Tượng Tham Gia
Dành cho những người yêu thích các món bánh Việt Nam và mong muốn làm các món bánh khác nhau,...
Thời Lượng
Số buổi học: 06 buổi. Số món được học: 11 món
Nội Dung Khóa Học Làm Bánh Việt Nam
- Buổi 1: Bánh khoái, bánh bèo tôm cháy
- Buổi 2: Bánh gối chiên, bánh trôi tàu
- Buổi 3: Bánh tôm, bánh bao nướng
- Buổi 4: Bánh xèo, bánh bột lọc
- Buổi 5: Bánh nếp, bánh lá cốt dừa
- Buổi 6: Bánh giò
Làm bánh Việt Nam, Khoá học làm bánh Việt Nam, Cách làm bánh Việt Nam, Kỹ thuật làm bánh Việt Nam
Số 49, Ngõ 49, Huỳnh Thúc Kháng, Quận Đống Đa, Hà Nội
Người liên hệ: Trung Tâm EZcooking Class
Điện thoại: 0437325732 - 0948685732
Website: http://daynauan.vn - Email: info@ezcooking.vn
Học phí
- 1.600.000 VNĐ
Ngày khai giảng
- Liên hệ
Địa điểm học
Ngành nghề đào tạo
Chủ đề
Lượt xem
- 762