Làm Chủ Nghệ Thuật Bán Hàng

CTy CP TM Đầu Tư Phát Triển Công Nghệ Quốc Tế IDT

Tầng 20, Tòa nhà Charmvit Tower, 117 Trần Duy Hưng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Giới Thiệu Khóa Học Làm Chủ Nghệ Thuật Bán Hàng

Với hàng loạt lời khuyên giá trị từ Blair Singer, Jay Conrad Levinson, Jack Can Fields, Anthony Robbins, Tom Hopkins và hàng chục chuyên gia khác về nghệ thuật bán hàng sẽ đưa bạn lên một tầm cao mới trong lĩnh vực bán hàng. Những bí mật từ những người bán hàng chuyên nghiệp hàng đầu sẽ biến bạn thành một người bán hàng đẳng cấp thế giới. Khóa học lần đầu tiên làm hé lộ nhiều bí mật của những người bán hàng thành công trên thế giới. Những gì bạn học được trong chương trình trở thành bậc thầy về bán hàng, và không chỉ có thế, bạn sẽ trở thành chuyên gia thiết kế những chiến lược bán hàng cho chính mình.

Đối Tượng Tham Gia

Theo chương trình tuyển sinh của công ty.

Thời Lượng

1 ngày.

Nội Dung Khóa Học Làm Chủ Nghệ Thuật Bán Hàng


- Tại sao và làm thế nào để xây dựng đội nhóm bán hàng
- Những chiến lược bán hàng du kích với chi phí thấp
- Bí mật đòn tâm lý trong bán hàng
- Các chiến lược bán hàng đẳng cấp thế giới khác
- Các lời khuyên giá trị từ Blair Singer, Jay Conrad Levinson, Jack Can Fields, Anthony Robbins, Tom Hopkins và hàng chục chuyên gia khác về nghệ thuật bán hàng sẽ đưa bạn lên một tầm cao mới trong lĩnh vực bán hàng.

CTy CP TM Đầu Tư Phát Triển Công Nghệ Quốc Tế IDT
Tầng 20, Tòa nhà Charmvit Tower, 117 Trần Duy Hưng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
Người liên hệ: Công Ty IDT
Điện thoại: (844)35560846
Website: http://www.hoclamgiau.vn/ - Email: info@hoclamgiau.vn
Công ty Cổ phần Thương mại, Đầu tư Phát triển Công nghệ Quốc tế (tên giao dịch IDT International JSC, gọi tắt là IDT) được thành lập ngày 13/03/2007 theo Giấy phép kinh doanh số 0103016055 do Sở Kế hoạch Đầu tư Hà Nội cấp. Là một công ty trẻ về tuổi đời, song nhờ phát huy tối đa tiềm năng về tài chính, công nghệ, đồng thời hoạch định được chiến lược kinh doanh một cách bài bản, chặng đường vừa qua của IDT đã ghi dấu những bước đi vững chắc, bước đầu tạo dựng được uy tín thương hiệu. Tháng 7/2008, IDT chính thức trở thành đối tác chiến lược của Tập đoàn BTA - Tập đoàn Tài chính và Công nghiệp hàng đầu trong Cộng đồng SNG với tổng giá trị tài sản 25 tỷ USD. BTA đã cam kết cùng IDT đầu tư mạnh vào các dự án internet nhằm gia tăng hiệu quả về mặt kinh tế cũng như ý nghĩa đối với xã hội. Lĩnh vực hoạt động:
- Đầu tư tài chính
- Đào tạo
- Xây dựng và triển khai các dự án trên nền tảng công nghệ internet
Đồng bộ tài khoản