Lập Trình Java Từ A - Z

TT Đào Tạo Lập Trình Viên Chuyên Nghiệp iVietTech

92 Quang Trung, Quận Hải Châu, Đà Nẵng

Giới Thiệu Khóa Học Lập Trình Java Từ A - Z

Khóa học “Lập trình Java từ A-Z” sẽ giúp học viên nắm bắt đầy đủ về ngôn ngữ lập trình Java, các công nghệ liên quan, Framework, cách vận dụng ngôn ngữ và công nghệ Java để xây dựng ứng dụng Enterprise. Trong những năm gần đây, Java đang trở thành ngôn ngữ lập trình được sử dụng rộng rãi nhất thế giới. Tại Đà Nẵng, nhu cầu tuyển dụng lập trình viên Java trong những năm qua trở nên sôi động hơn bao giờ hết. Ngoài ra, Java cũng là ngôn ngữ nền tảng cho Android, công nghệ lập trình di động phổ biến nhất hiện nay. Các Trường đại học, Cao Đẳng hiện nay hầu hết đều giảng dạy Java nhưng cũng chỉ dừng lại ở mức cơ bản hoặc chưa giúp sinh viên nắm được cách vận dụng ngôn ngữ, công nghệ Java vào thực tế.

Đối Tượng Tham Gia

Khóa học phù hợp với các bạn sinh viên CNTT hoặc chuyên ngành khác, yêu thích lập trình và muốn tìm việc trong ngành phần mềm.

Thời Lượng

6 tháng. Tuần học 3 buổi, mỗi buổi 4 tiết

Nội Dung Khóa Học Lập Trình Java Từ A - Z


- Cơ bản về Java
- Lập trình hướng đối tượng
- Java Lang Package
- Java nâng cao
- Collection Framework
- Graphic Interface
- Threading
- Java IO
- XML with Java
- Servlet and JSP
- Webservice with Java
- Java with MVC
- Java Enterprise Architect
- Java Persistence
- Spring Framework
- Junit and Java
- Thực hiện dự án với Java

Ưu Đãi Chung

- Học phí trọn gói (1 lần): 8,990,000 (VND) – Tiết kiệm 910,000 (VND)
- Học phí đóng theo tháng (6 lần): 1,650,000 (VND)/lần
- Học phí theo kỳ (2 lần): 4,790,000 (VND)/ lần – Tiết kiệm 320,000 (VND)
- Đăng ký nhóm từ 2 người trở lên: tiết kiệm 300,000 mỗi người

TT Đào Tạo Lập Trình Viên Chuyên Nghiệp iVietTech
92 Quang Trung, Quận Hải Châu, Đà Nẵng
Người liên hệ: iVietTech
Điện thoại: 05113888279
Website: http://www.iviettech.vn - Email: contact@iviettech.vn
Trong những năm gần đây, Đà Nẵng nổi lên như một địa chỉ gia công phần mềm nhiều triển vọng, đã thu hút hàng trăm công ty phần mềm về làm việc tại đây. Từ đó, nhu cầu nhân lực có chất lượng cũng đặt ra thường xuyên. Các doanh nghiệp luôn trong tình trạng thiếu nhân lực để phát triển. Trong khi mỗi năm Đà Nẵng có hơn 5,000 sinh viên CNTT tốt nghiệp và phần lớn trong số đó không tìm được việc làm đúng chuyên ngành. Nghịch lý này đến từ khoảng cách quá lớn giữa nhà trường và doanh nghiệp, đặc biệt là trong lĩnh vực phần mềm. Trải qua nhiều năm làm việc trong ngành phần mềm, hiểu được thực trạng nhu cầu nhân lực của ngành, nhóm chuyên gia trong ngành đã thành lập Trung tâm đào tạo Lập trình viên chuyên nghiệp iVietTech với mong muốn thu hẹp khoảng cách giữa nhà trường và doanh nghiệp, tạo cơ hội việc làm cho các bạn trẻ đã, đang và sẽ theo học ngành CNTT.
Đồng bộ tài khoản