LậpTrình PHP & MySQL

TT Đào Tạo Lập Trình Viên Chuyên Nghiệp iVietTech

92 Quang Trung, Quận Hải Châu, Đà Nẵng

Giới Thiệu Khóa Học LậpTrình PHP & MySQL

Ứng dụng Web ngày càng trở nên phổ biến và chiếm ưu thế so với các ứng dụng .Net. Nhiều trong số các ứng dụng đó là các ứng dụng vừa và nhỏ. Do đó, nhu cầu sử dụng một nền tảng nhỏ gọn, dễ học, dễ làm để phát triển nhanh ứng dụng là điều hết sức cần thiết. PHP và MySQL đáp ứng được các yêu cầu đó và ngày càng trở nên phổ biến. Khóa học “Lập trình Web với PHP và MySQL” nhằm trang bị cho các lập trình viên các kiến thức, kỹ năng để giúp các lập trình viên phát triển nhanh các ứng dụng Web nhằm phục vụ cho công việc của mình cũng như dễ dàng tìm kiếm các công việc liên quan đến ứng dụng Web tại các công ty phần mềm.

Đối Tượng Tham Gia

Khóa học phù hợp với các bạn sinh viên CNTT và các bạn trẻ đam mêm lập trình Web mong muốn nhanh chóng có được kỹ năng xây dựng ứng dụng Web hoặc tìm kiếm việc làm.

Thời Lượng

3 tháng. Học tuần 3 buổi, mỗi buổi 4 tiết

Nội Dung Khóa Học LậpTrình PHP & MySQL


- HTML và CSS, Javascript
- Ngôn ngữ lập trình PHP
- Cơ sở dữ liệu MSQL
- Làm việc với PDO và Mysql
- Làm việc với MVC
- Debugging và exception handling
- Session và Cookies
- Lập trình hướng đối tượng với PHP
- Regular expressions and data validation
- Bảo mật Website
- Làm việc với Email và các site khác, Social Network
- File Upload
- Thực hiện dự án với PHP và MySQL

Ưu Đãi Chung

Học phí trọn gói (1 lần): 4,990,000 (VND) – Tiết kiệm 260,000 (VND)
Học phí đóng theo tháng (3 lần): 1,750,000 (VND) /lần
Đăng ký nhóm từ 2 người trở lên: Tiết kiệm 300,000 (VND) mỗi người

TT Đào Tạo Lập Trình Viên Chuyên Nghiệp iVietTech
92 Quang Trung, Quận Hải Châu, Đà Nẵng
Người liên hệ: iVietTech
Điện thoại: 05113888279
Website: http://www.iviettech.vn - Email: contact@iviettech.vn
Trong những năm gần đây, Đà Nẵng nổi lên như một địa chỉ gia công phần mềm nhiều triển vọng, đã thu hút hàng trăm công ty phần mềm về làm việc tại đây. Từ đó, nhu cầu nhân lực có chất lượng cũng đặt ra thường xuyên. Các doanh nghiệp luôn trong tình trạng thiếu nhân lực để phát triển. Trong khi mỗi năm Đà Nẵng có hơn 5,000 sinh viên CNTT tốt nghiệp và phần lớn trong số đó không tìm được việc làm đúng chuyên ngành. Nghịch lý này đến từ khoảng cách quá lớn giữa nhà trường và doanh nghiệp, đặc biệt là trong lĩnh vực phần mềm. Trải qua nhiều năm làm việc trong ngành phần mềm, hiểu được thực trạng nhu cầu nhân lực của ngành, nhóm chuyên gia trong ngành đã thành lập Trung tâm đào tạo Lập trình viên chuyên nghiệp iVietTech với mong muốn thu hẹp khoảng cách giữa nhà trường và doanh nghiệp, tạo cơ hội việc làm cho các bạn trẻ đã, đang và sẽ theo học ngành CNTT.
Đồng bộ tài khoản