Lập Trình MVC Framework

Công Ty CP Stanford - Đào Tạo Và Phát Triển Công Nghệ

Tầng 2 tòa nhà iTech, Số 20, Ngõ 678 Đường Láng (Ngõ 100 Nguyễn Chí Thanh), Quận Đống Đa, Hà Nội

Giới Thiệu Khóa Học MVC Framework

Khóa học này cung cấp cho học viên kiến thức, xây dựng và phát triển ứng dụng sử dụng công nghệ MVC Framework. Đây là một công nghệ mới được Microsoft đưa ra, giúp các lập trình viên trong việc viết code và tổ chức code trong ứng dụng một cách có hệ thống, sáng sủa và mạch lạc. Mục tiêu của khóa học giúp học viên:
- Nắm rõ kiến thức và cơ chế làm việc của MVC Framework
- Sử dụng thành thạo các công cụ lập trình như Microsoft Visual Studio
- Xây dựng project sử dụng MVC Framework
- Đáp tốt yêu cầu khi tham gia và phát triển các dự án thực tế

Đối Tượng Tham Gia

- Sinh viên ĐH, CĐ và TC ngành Công nghệ thông tin muốn trang bị thêm kỹ năng Lập Trình MVC Framework
- Những nhân viên của các công ty phát triển phần mềm hay của các cơ quan đơn vị muốn nâng cao kỹ năng Lập Trình MVC Framework

Thời Lượng

Thời lượng theo quy định của khóa học Lập trình MVC Framework

Nội Dung Khóa Học MVC Framework


- The MVC Pattern
- Essential Language Features
- Essential Tools for MVC
- Overview of MVC Projects
- URLs, Routing and Areas
- Controllers and Actions
- Filters
- Controller Extensibility (Request Processing Pipeline Components, Creating a Controller Factory, Working with the Built-In Controller Factory...)
- Views (Creating a Custom View Engine, Working with the Razor Engine, Using Sections...)
- Model Templates
- Model Binding
- Model Validation (Creating the Project, Explicitly Validating a Model, Displaying Validation Messages, Using Alternative - Validation Techniques, Performing Client-Side Validation, Performing Remote Validation)
- Project using MVC Framework

Công Ty CP Stanford - Đào Tạo Và Phát Triển Công Nghệ
Tầng 2 tòa nhà iTech, Số 20, Ngõ 678 Đường Láng (Ngõ 100 Nguyễn Chí Thanh), Quận Đống Đa, Hà Nội
Người liên hệ: Công ty Stanford - Đào tạo và Phát triển
Điện thoại: (04)66623355
Website: www.stanford.com.vn -
Công ty CP Stanford - Đào tạo và Phát triển công nghệ được thành lập tiền thân từ Trung tâm đào tạo và phát triển công nghệ thành lập từ năm 2007, với nhân sự ban đầu gồm một nhóm 5 người. Mục đích đào tạo và phát triển phần mềm theo đơn đặt hàng của các cá nhân, đơn vị, tổ chức. Hoạt động đào tạo chính thức bắt đầu vào tháng 5/2011 với mục tiêu trở thành một công ty đào tạo về dạy kinh nghiệm hàng đầu Việt Nam. Tính đến 01/2014 nhân sự của Stanford bao gồm: Nhân viên chính: 12 người; cộng tác viên là giảng viên, chuyên gia: 9 người; cộng tác viên giới thiệu khóa học, triển khai phần mềm trên 8 người. Công ty chúng tôi hoạt động chủ yếu về 2 lĩnh vực chính đó là: Đào tạo dạy kinh nghiệm lập trình chuyên sâu; cung cấp, phát triển phần mềm theo đơn đặt hàng. Mô hình đào tạo của chúng tôi là "Dạy việc" có nghĩa là dạy để giúp bạn: Làm tốt được công việc hiện tại và tương lai; có kỹ năng với môi trường phát triển dự án phần mềm thực tế; có kinh nghiệm thực tế về phát triển và gia công phần mềm. Khi tham gia khóa học tại Stanford, bạn có thể chọn 1 trong 2 hình thức đang áp dụng tại công ty chúng tôi đó là: Học theo lớp từ 5 - 12 người có một giảng viên, chuyên gia chính và một trợ giảng; học việc tại công ty tức là bạn sẽ đến công ty một số buổi trên tuần với lịch học bạn cung cấp cho chúng tôi trước 1 tuần. Bạn sẽ được một chuyên gia kèm và dạy bạn theo lộ trình của khóa học đề ra... Bạn đang gặp khó khăn khi xây dựng và phát triển ứng dụng phần mềm, hệ thống của bạn cần bảo trì & nâng cấp do công nghệ quá lỗi thời hoặc quá trình xử lý, vận hành tốn kém về mặt thời gian và tiền bạc. Hãy gọi gay cho chúng tôi theo Hotline: 04. 6275 2212 để được tư vấn & cung cấp các giải pháp công nghệ tốt cho ứng dụng của bạn.
  • » Xem thêm
    • Với đội ngũ chuyên gia nhiều năm tham gia tư vấn & phát triển các dự án lớn cho các cơ quan đầu ngành như Bộ tài chính, Bộ tài nguyên và môi trường, Bộ nông nghiệp, Trung tâm giới thiệu việc làm Hà nội... Chúng tôi tự hào là người góp công mang đến cho bạn một giải pháp tốt.
Đồng bộ tài khoản