Lập Trình Silver Light

Công Ty CP Stanford - Đào Tạo Và Phát Triển Công Nghệ

Tầng 2 tòa nhà iTech, Số 20, Ngõ 678 Đường Láng (Ngõ 100 Nguyễn Chí Thanh), Quận Đống Đa, Hà Nội

Giới Thiệu Khóa Học Silver Light

Xây dựng ứng dụng bằng Silverlight - Một công nghệ mới do hãng Microsoft phát triển giúp các ứng dụng chạy trên nền webbased một cách trơn tru như trên winform với giao diện đồ họa đẹp hơn so với ứng dụng phát triển bằng công nghệ thông thường. Mục tiêu của khóa học giúp học viên:
- Nắm rõ kiến thức và cơ chế làm việc của Silverlight
- Sử dụng thành thạo các công cụ lập trình như Microsoft Visual Studio
- Xây dựng project sử dụng Silverlight
- Đáp ứng tốt yêu cầu khi tham gia và phát triển các dự án thực tế

Đối Tượng Tham Gia

Dành cho học viên có kiến thức cở bản về công nghệ thông tin và lập trình muốn nâng cao kỹ năng về Lập Trình Silver Light

Thời Lượng

Thời lượng theo quy định của khóa học Lập trình Silver Light

Nội Dung Khóa Học Silver Light


- Introducing Silverlight
- XAML (Properties and Events in XAML, XAML Resource)
- Layout (The Layout Containers, The WrapPanel and DockPanel, The Grid, Custom Layout Containers)
- Depedency Properties and Routed Events
- Elements (Images, Content Controls, Buttons, Text Controls, Date Controls...)
- The Application Model
- Navigation (Loading User Controls, Child Windows, The Frame and Page, Custom Content Loaders)
- Shapes and Transforms
- Brushes, Bitmaps and Printing
- Animation (Understanding Silverlight Animation, Creating Simple Animations, Animation Easing, Animation Performance...)
- Sound, Video and Deep Zoom
- Silverlight 3D (3D in Silverlight, Basic 3D Drawing, Complex Objects and Textures, Movement and Animation)
- Styles and Behaviors
- Control Templates
- Multithreading
- Browser Integration
- Data Binding (Binding to Data Objects, Binding to a Collection of Objects, Validation, Data Formatting and Conversion, Data Templates) + Data Controls (The DataGrid, The PagedCollectionView, The TreeView...)
- File Access
- Networking (Interacting with the Web, Processing Different Types of Data, Sockets, Local Connections)
- Project using Silverlight

Công Ty CP Stanford - Đào Tạo Và Phát Triển Công Nghệ
Tầng 2 tòa nhà iTech, Số 20, Ngõ 678 Đường Láng (Ngõ 100 Nguyễn Chí Thanh), Quận Đống Đa, Hà Nội
Người liên hệ: Công ty Stanford - Đào tạo và Phát triển
Điện thoại: (04)66623355
Website: www.stanford.com.vn -
Công ty CP Stanford - Đào tạo và Phát triển công nghệ được thành lập tiền thân từ Trung tâm đào tạo và phát triển công nghệ thành lập từ năm 2007, với nhân sự ban đầu gồm một nhóm 5 người. Mục đích đào tạo và phát triển phần mềm theo đơn đặt hàng của các cá nhân, đơn vị, tổ chức. Hoạt động đào tạo chính thức bắt đầu vào tháng 5/2011 với mục tiêu trở thành một công ty đào tạo về dạy kinh nghiệm hàng đầu Việt Nam. Tính đến 01/2014 nhân sự của Stanford bao gồm: Nhân viên chính: 12 người; cộng tác viên là giảng viên, chuyên gia: 9 người; cộng tác viên giới thiệu khóa học, triển khai phần mềm trên 8 người. Công ty chúng tôi hoạt động chủ yếu về 2 lĩnh vực chính đó là: Đào tạo dạy kinh nghiệm lập trình chuyên sâu; cung cấp, phát triển phần mềm theo đơn đặt hàng. Mô hình đào tạo của chúng tôi là "Dạy việc" có nghĩa là dạy để giúp bạn: Làm tốt được công việc hiện tại và tương lai; có kỹ năng với môi trường phát triển dự án phần mềm thực tế; có kinh nghiệm thực tế về phát triển và gia công phần mềm. Khi tham gia khóa học tại Stanford, bạn có thể chọn 1 trong 2 hình thức đang áp dụng tại công ty chúng tôi đó là: Học theo lớp từ 5 - 12 người có một giảng viên, chuyên gia chính và một trợ giảng; học việc tại công ty tức là bạn sẽ đến công ty một số buổi trên tuần với lịch học bạn cung cấp cho chúng tôi trước 1 tuần. Bạn sẽ được một chuyên gia kèm và dạy bạn theo lộ trình của khóa học đề ra... Bạn đang gặp khó khăn khi xây dựng và phát triển ứng dụng phần mềm, hệ thống của bạn cần bảo trì & nâng cấp do công nghệ quá lỗi thời hoặc quá trình xử lý, vận hành tốn kém về mặt thời gian và tiền bạc. Hãy gọi gay cho chúng tôi theo Hotline: 04. 6275 2212 để được tư vấn & cung cấp các giải pháp công nghệ tốt cho ứng dụng của bạn.
  • » Xem thêm
    • Với đội ngũ chuyên gia nhiều năm tham gia tư vấn & phát triển các dự án lớn cho các cơ quan đầu ngành như Bộ tài chính, Bộ tài nguyên và môi trường, Bộ nông nghiệp, Trung tâm giới thiệu việc làm Hà nội... Chúng tôi tự hào là người góp công mang đến cho bạn một giải pháp tốt.
Đồng bộ tài khoản