Luyện Phát Âm

Trung Tâm Ngoại Ngữ Đại Học Sư Phạm - CN2SP

9B Võ Văn Tần , Quận 3, TP Hồ Chí Minh

Giới Thiệu Khóa Học Luyện Phát Âm

Việc luyện tập phát âm là rất cần thiết vì việc phát âm chuẩn xác sẽ giúp bạn tự tin hơn trong giao tiếp. Việc phát âm chuẩn xác còn là nền tảng để các bạn phát triển các kỹ năng khác như nghe hiểu được tốt hơn và nói Tiếng Anh được lưu loát hơn. Chương trình luyện phát âm trang bị cho học viên những kiến thức cơ bản nhất về hệ thống âm tiết trong Tiếng Anh và giúp học viên điều chỉnh, cải thiện khả năng phát âm Tiếng Anh. Ngoài ra, chương trình còn giúp học viên cải thiện giọng phát âm, giọng đọc Tiếng Anh để nâng cao khả năng hiểu được từ phía người nghe.

Đối Tượng Tham Gia

Sinh viên, học sinh và những người có nhu cầu luyện phát âm

Thời Lượng

8 Tuần

Nội Dung Khóa Học Luyện Phát Âm


- Hướng dẫn học viên phát âm chuẩn xác các âm tiết đơn lẻ
- Hướng dẫn học viên về dấu nhấn, trọng âm và cách nối các âm trong câu và nói tự nhiên
- Hướng dẫn học viên học cách sử dụng ngôn ngữ của người bản xứ, qua đó nắm bắt được các nguyên tắc khi giao tiếp, giúp cho kỹ năng nói và nghe hiểu được hoàn thiện hơn

Ưu Đãi Chung

Giảm giá cho Sinh viên/HVC

Trung Tâm Ngoại Ngữ Đại Học Sư Phạm - CN2SP
9B Võ Văn Tần , Quận 3, TP Hồ Chí Minh
Người liên hệ: Phòng quản lí học sinh
Điện thoại: (08)39300766 - (08)39305165
Website: http://www.cn2sp.edu.vn - Email: cn2sp@vnn.vn
Chi nhánh 2 Trung tâm Ngoại ngữ Đại học Sư phạm trực thuộc Trung tâm Ngoại ngữ Đại học Sư phạm TP. Hồ Chí Minh (TTNN ĐHSP.TPHCM), hoạt động theo “ Quy chế tổ chức và hoạt động của Trung tâm Ngoại ngữ Đại học Sư phạm TP.Hồ chí Minh” (ban hành theo Quyết định số 230/QĐ-ĐHSP ngày 08/2/2011 do Hiệu trưởng trường ĐHSP TPHCM ký).
Đồng bộ tài khoản