Luyện Thi FCE Cho Người Đi Làm (FCE - WP)

Trung Tâm Anh Ngữ Việt Mỹ VATC

426 - 428 Đường 3/2, P.12, Quận 10, TP Hồ Chí Minh

Giới Thiệu Khóa Học FCE - WP

FCE là kỳ thi lý tưởng cho những bạn có dự định đi du học hay phát triển kỹ năng Anh ngữ trong các lĩnh vực thương mại, y tế, khoa học kỹ thuật. FCE thể hiện được khả năng thành thạo Anh ngữ trong những ngành nghề như thư ký, quản lý và trong nhiều ngành kinh doanh đặc biệt như du lịch... Anh ngữ là điều kiện thiết yếu. Những thí sinh đạt được chứng chỉ FCE có thể đảm trách những công việc như trả lời những thư từ hàng ngày, giao tiếp qua điện thoại, theo học những khóa đào tạo phi học thuật, hiểu được những sách giáo khoa đơn giản và những bài báo. Mục tiêu của khóa học rèn luyện 4 kỹ năng về học thuật: Nghe, nói, đọc, viết và các chiến thuật cần thiết để đạt mục tiêu cho kỳ thi của Cambridge FCE.

Đối Tượng Tham Gia

- Giáo viên phổ thông (từ bậc tiểu học đến trung học phổ thông) - đáp ứng yêu cầu trong việc chuẩn hóa kiến thức Tiếng Anh theo Công văn số 350/SGD&ĐT-GDTrH ngày 04 tháng 3 năm 2011.
- Sinh viên, học sinh chuyên ngữ hoặc không chuyên ngữ chuẩn bị tốt nghiệp Đại học và Cao đẳng, có nhu cầu mong muốn hoàn thiện những kỹ năng tiếng Anh của mình và lên kế hoạch đi du học, hoặc trở thành giảng viên Tiếng Anh ở bậc Tiểu học - Trung học phổ thông.

Thời Lượng

72 giờ/ khoá (12 tuần)

Nội Dung Khóa Học FCE - WP


Đào tạo theo 2 cấp độ FCE - WP1 và FCE - WP2

Trung Tâm Anh Ngữ Việt Mỹ VATC
426 - 428 Đường 3/2, P.12, Quận 10, TP Hồ Chí Minh
Người liên hệ: Trụ sở chính VATC
Điện thoại: (08)38624888
Website: http://www.vatc.edu.vn - Email: info@vatc.edu.vn
Trung Tâm Anh Ngữ Việt Mỹ VATC là đơn vị đào tạo tiếng Anh chuyên nghiệp tại Việt Nam. Thành lập từ năm 1999 đến nay, phạm vi hoạt động của trường đã được mở rộng ở khắp tỉnh, thành trên toàn quốc, tạo thành một hệ thống VATC ngày cáng lớn mạnh. Nhằm tạo được sự tín nhiệm của học viên và phụ huynh, VATC luôn đặt ưu tiên hàng đầu cho việc nâng cao chất lượng đào tạo cũng như gia tăng những dịch vụ hỗ trợ tối ưu giúp cho học viên phát triển hoàn thiện hơn. Với thế mạnh về phương pháp giảng dạy tương tác, lấy học viên làm trọng tâm; đội ngũ giảng viên ưu tú, giàu kinh nghiệm, tận tâm và đầy nhiệt huyết. Môi trường học tập thân thiện giúp học viên năng động và tự tin hơn trong quá trình học tập, chương trình được thiết kế đa dạng phù hợp mọi đối tượng học viên; tài liệu được cập nhật theo giáo trình mới nhất, VATC không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ để mạng lại kết quả học tập tốt nhất cho học viên.
Đồng bộ tài khoản