Luyện Thi IELTS Quốc Tế

Trung Tâm Anh Ngữ Việt Mỹ VATC

426 - 428 Đường 3/2, P.12, Quận 10, TP Hồ Chí Minh

Giới Thiệu Khóa Luyện Thi IELTS

IELTS là kỳ thi Quốc tế để đánh giá kỹ năng sử dụng Tiếng Anh của thí sinh với mục đích định cư, du học hay làm việc tại những nước sử dụng tiếng Anh là ngôn ngữ chính. Khóa học giúp học viên rèn luyện 4 kỹ năng: Nghe, nói, đọc, viết theo cấp độ từ thấp đến cao.

Đối Tượng Tham Gia

Dành cho học sinh - sinh viên có nhu cầu định cư, du học hay làm việc tại những nước sử dụng Tiếng Anh là ngôn ngữ chính.

Thời Lượng

96 giờ/ khóa ( 16 tuần)

Nội Dung Khóa Luyện Thi IELTS


Nội dung đào tạo bao gồm các cấp độ và tương ứng với mục tiêu sau:
- Pre - IELTS (3.0 - 3.5)
- IELTS 1 (4.0 - 4.5)
- IELTS 2 (5.0 - 5.5)
- IELTS 3 (6.0 - 6.5)
- IELTS 4 (7.0 - 7.5)

Trung Tâm Anh Ngữ Việt Mỹ VATC
426 - 428 Đường 3/2, P.12, Quận 10, TP Hồ Chí Minh
Người liên hệ: Trụ sở chính VATC
Điện thoại: (08)38624888
Website: http://www.vatc.edu.vn - Email: info@vatc.edu.vn
Trung Tâm Anh Ngữ Việt Mỹ VATC là đơn vị đào tạo tiếng Anh chuyên nghiệp tại Việt Nam. Thành lập từ năm 1999 đến nay, phạm vi hoạt động của trường đã được mở rộng ở khắp tỉnh, thành trên toàn quốc, tạo thành một hệ thống VATC ngày cáng lớn mạnh. Nhằm tạo được sự tín nhiệm của học viên và phụ huynh, VATC luôn đặt ưu tiên hàng đầu cho việc nâng cao chất lượng đào tạo cũng như gia tăng những dịch vụ hỗ trợ tối ưu giúp cho học viên phát triển hoàn thiện hơn. Với thế mạnh về phương pháp giảng dạy tương tác, lấy học viên làm trọng tâm; đội ngũ giảng viên ưu tú, giàu kinh nghiệm, tận tâm và đầy nhiệt huyết. Môi trường học tập thân thiện giúp học viên năng động và tự tin hơn trong quá trình học tập, chương trình được thiết kế đa dạng phù hợp mọi đối tượng học viên; tài liệu được cập nhật theo giáo trình mới nhất, VATC không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ để mạng lại kết quả học tập tốt nhất cho học viên.
Đồng bộ tài khoản