Luyện Thi TOEFL iBT

Anh Ngữ Thượng Đỉnh - Premier

94C Cao Thắng, P.4, Quận 3, TP Hồ Chí Minh

Giới Thiệu Khóa Luyện Thi TOEFL iBT

TOEFL iBT (Test of English as a Foreign Language – Internet-based Test) là bài thi TOEFL phiên bản ứng dụng công nghệ Internet tốc độ cao để kiểm tra kỹ năng sử dụng tiếng Anh hàn lâm, được Viện Khảo Thí Giáo Dục Hoa Kỳ (ETS) cho ra mắt lần đầu tiên tại Mỹ tháng 9/2005, sau đó là Canada, Pháp, Đức, Italia… Điểm tối đa là 120. Vì sao phải thi TOEFL iBT?
- Thi TOEFL để xác định trình độ tiếng Anh, bài thi TOEFL iBT được thiết kế để đánh giá khả năng sử dụng tiếng Anh cả bốn kỹ Năng Nghe, Đọc, Nói và Viết trong môi trường học tập ở bậc đại học.
- Điểm thi TOEFL được hơn 8.500 trường cao đẳng, đại học quốc tế tại hơn 130 quốc gia chấp nhận.
- Học sinh Việt Nam và những học sinh đến từ các quốc gia không nói tiếng Anh có dự định học tập ở Bắc Mỹ và Singapore đều phải học TOEFL.

Đối Tượng Tham Gia

- Dành cho Học Sinh và Sinh Viên du học
- Dành cho du học sinh
- Dành cho Chuyên Viên, Quý Vị Giám Đốc hoặc các Cấp Chỉ Huy
- Dành cho GV Anh Ngữ hoặc các cá nhân muốn dạy Anh Ngữ sau khi tốt nghiệp

Thời Lượng

Theo chương trình đào tạo của trường

Nội Dung Khóa Luyện Thi TOEFL iBT


Chương trình luyện thi TOEFL ibt tại Trường Anh Ngữ Thượng Đỉnh PREMIER gồm 3 khóa: Khóa căn bản, Khóa trung cấp, Khóa nâng cao.
- Mỗi lớp được giáo viên thiết kế Syllabus riêng theo từng trình độ của Học viên.
- Theo sát từng học viên, bám sát cấu trúc đề thi và kiểm tra tiến bộ của học viên qua từng buổi học. Cung cấp cho học viên những chiến lược và kỹ thuật làm bài thi để đạt điểm số cao.

Anh Ngữ Thượng Đỉnh - Premier
94C Cao Thắng, P.4, Quận 3, TP Hồ Chí Minh
Người liên hệ: Cơ sở 1
Điện thoại: (08)38181403
Website: http://www.premier.edu.vn -
Được thành lập vào năm 1995, Anh ngữ Thượng Đỉnh (The Premier Language School) đã khẳng định được uy tín, đẳng cấp và chất lượng đào tạo của mình. Trụ sở chính đặt tại số 94C Cao Thắng, phường 4, quận 3, thành phố Hồ Chí Minh. Đến nay, để đáp ứng nhu cầu học viên, trường đã thành lập thêm cơ sở thứ hai tại số 392 Võ Văn Ngân, phường Bình Thọ, quận Thủ Đức. Với tiêu chí, chất lượng đào tạo đặt lên hàng đầu, lấy thành tích và kết quả cao của người học làm niềm tự hào, nhà trường luôn khẳng định được niềm tin, uy tín của mình đối với học viên cũng như các bậc phụ huynh trong nhiều năm qua. Trường chuyên chương trình Anh văn cao cấp, luyện thi lấy bằng cấp quốc tế: SAT, CPE, ABE, TOEFL, IELTS, TESOL.

ERROR:connection to 10.20.1.98:9312 failed (errno=111, msg=Connection refused)
Đồng bộ tài khoản