Luyện Thi TOEIC Cấp Tốc

Trung Tâm Ngoại Ngữ Tin Học Atlanta

236 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 6, Quận 3, TP Hồ Chí Minh

Giới Thiệu Khóa Luyện Thi TOEIC

TOEIC là chứng chỉ tiếng anh quốc tế về giao tiếp dành cho người đi làm, là một kì thi tiếng Anh phổ biến nhất ngày nay. Những doanh nghiệp dựa vào điểm số TOEIC làm tiêu chuẩn tuyển dụng nhân viên và quyết định thăng chức hay tiến cử một nhân viên nào đó tu nghiệp nước ngoài. Các trường Đại học và các trường ngoại ngữ dùng bài kiểm tra TOEIC để đánh giá sự tiến bộ trong việc học tiếng Anh đối với các sinh viên của họ, kì thi xếp lớp và cấp cho sinh viên một tín chỉ có giá trị quốc tế. Nhưng với nhiều bạn học viên sẽ không có đủ thời gian cho việc luyện thi này, để đáp ứng được điều này chúng tôi đã mở ra lớp luyện thi TOEIC cấp tốc dành cho các bạn. Sau khóa học các bạn sẽ biết được cấu trúc của một bài thi TOEIC nâng cao khả năng nghe nói của thân.

Đối Tượng Tham Gia

Dành cho những học viên không có nhiều về thời gian luyện thi TOEIC.

Thời Lượng

3 tháng

Nội Dung Khóa Luyện Thi TOEIC


- Tăng cường ngữ pháp cơ bản, cải thiện việc sử dụng ngữ pháp một cách chính xác.
- Xây dựng các kỹ năng đọc hiệu quả, tăng cường, mở rộng vốn từ vựng trong các chủ đề phổ biến được sử dụng trong kỳ thi TOEIC.
- Làm quen với cấu trúc bài thi TOEIC và các dạng câu hỏi của bài thi này.
- Những kỹ năng tiếng Anh cần thiết để đạt được số điểm TOEIC .
- Kỹ năng và kinh nghiệm làm bài thi TOEIC hiệu quả.
- Cải thiện đáng kể kỹ năng nghe và khả năng giao tiếp tiếng Anh trong môi trường công việc.
- Mở rộng vốn từ vựng cần thiết và tăng cường khả năng đọc tiếng Anh trong môi trường công việc.
- Xử lý các loại câu hỏi khác nhau trong các bài kiểm tra nghe và đọc.
- Tránh những lỗi hay mắc phải trong khi làm bài thi TOEIC.

Trung Tâm Ngoại Ngữ Tin Học Atlanta
236 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 6, Quận 3, TP Hồ Chí Minh
Người liên hệ: Phòng tuyển sinh
Điện thoại: (08)39330028
Website: http://www.atlanta.edu.vn - Email: info@atlanta.edu.vn
Atlanta Language Educator bắt đầu khai giảng khóa học tiếng Anh đầu tiên vào ngày 01-10-2007 đánh dấu bước đi đầu tiên cho sứ mệnh “Atlanta, mang lại lợi ích, sự khác biệt và tính chuyên nghiệp trong dịch vụ đào tạo và tư vấn cho học viên Việt Nam”, đến nay cả hệ thống Atlanta đã đào tạo cho hơn 8.870 học viên và đã triển khai các chương trình đào tạo, dịch vụ mang kết quả thực sự được học viên và khách hàng doanh nghiệp tín nhiệm. Tháng 07/2008, chi nhánh thứ 2 của Atlanta khai giảng khóa đầu tiên tại 327 Hoàng Diệu - Quận 4 - TPHCM, mang lại các giá trị và dịch vụ chất lượng Atlanta gần hơn với nhu cầu của học viên trong khu vực; cũng là bước phát triển tiếp theo nâng tầm Atlanta là hệ thống chuỗi các trường cung cấp dịch vụ đào tạo ngoại ngữ chất lượng hàng đầu tại Việt Nam. Tháng 12/2008, Atlanta đã xây dựng và triển khai thành công hệ thống kiểm tra kỹ năng Anh ngữ tự động (gọi tắt là Atlanta A.T.E.S.S), là hệ thống kiểm tra trình độ Anh ngữ cho học viên xếp lớp đầu vào, các kỳ thi giữa khóa và cuối khóa. Học viên khi kiểm tra trình độ Anh ngữ bằng Hệ thống Altanta A.T.E.S.S sẽ có kết quả đánh giá chuyên nghiệp, khách quan, nhanh chóng và có kết quả xác thực. Đề thi được cung cấp bởi các Tổ chức Khảo thí uy tín toàn cầu như: Cambridge, viện ETS và trực tiếp các nhà xuất bản uy tín trên thế giới như Oxford, Longman, Cambridge để đánh giá năng lực tiến triển nhanh chóng trong suốt quá trình học tại Atlanta.
  • » Xem thêm
    • Cùng với phương pháp “Atlanta Mind Map”, giảng dạy và vận dụng tiếng Anh dưới dạng bản đồ tư duy được thiết kế riêng biệt, kết hợp với mô hình học bàn tròn, là một trong các tiêu chuẩn chuẩn mực mà Atlanta thiết lập nhằm hỗ trợ các giáo viên thuận tiện trong việc triển khai các mô hình giảng dạy hiệu quả, cũng như hỗ trợ cho học viên dễ dàng tham gia các hoạt động học tập thực sự là nơi lý tưởng cho các học viên Atlanta hòa nhập, tiếp thu, nâng cao kiến thức và hoàn thiện các kỹ năng Anh ngữ của mình một cách nhẹ nhàng và hiệu quả nhất. Tại Atlanta, mỗi buổi học là 1 món quà tri thức. “Kho báu quà tặng tri thức” mà Atlanta hình thành tại tất cả các chi nhánh chính là nguồn động viên, khuyến khích, trân trọng những nỗ lực trước hết cho các học viên năng động, chuyên cần, sau hết chính là những thành tựu mà học viên gặt hái được sau khi hoàn tất các khóa học. Bên cạnh những nỗ lực xây dựng môi trường học tập chuẩn mực, Học viên Atlanta còn được hỗ trợ miễn phí các lớp tăng cường kỹ năng nghe nói, phát âm, ngữ pháp qua đó học viên Atlanta có thể nhanh chóng hơn đạt được mục tiêu của mình.
Đồng bộ tài khoản