Tiếng Anh Thiếu Nhi

Trung Tâm Ngoại Ngữ Tin Học Atlanta

236 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 6, Quận 3, TP Hồ Chí Minh

Giới Thiệu Khóa Học Tiếng Anh Thiếu Nhi

Chương trình Atlanta Pro Kids là chương trình tiếng anh trẻ em được Atlanta thiết kế và biên soạn đặc biệt giúp bé yêu từ 4 - 12 tuổi thật sự tự tin khi sử dụng tiếng Anh ngay cả khi bé chưa biết chữ. Đã đến lúc chúng ta cần cho bé một sự khởi đầu tiếng Anh thật hoàn hảo trong một môi trường học tập chuyên nghiệp. Bằng phương pháp trực quan sinh động, tiếng Anh thiếu nhi được học tự nhiên với những trò chơi, tranh ảnh, bài hát, tô màu hoặc xem video giúp bé phát triển toàn diện với môi trường học tập tốt với đầy đủ các trang thiết bị giảng dạy hiện đại giúp bé nhớ và hiểu bài ngay tại lớp.

Đối Tượng Tham Gia

Dành cho trẻ em từ 4 - 12 tuổi

Thời Lượng

Thời lượng học tùy thuộc vào từng cấp độ đào tạo khoảng 8 - 12 tuần

Nội Dung Khóa Học Tiếng Anh Thiếu Nhi


Chương trình đào tạo tiếng Anh thiếu nhi ở Atlanta được đào tạo theo từng độ tuổi và theo những cấp độ:
- Jump start.
- Jump growth.
- Starters.
- Movers.
- Flyers.

Ưu Đãi Chung

Học phí cũng tùy thuộc từng cấp độ độ tạo của trường nhưng giao động trong khoảng 1650000 - 2599000.

Trung Tâm Ngoại Ngữ Tin Học Atlanta
236 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 6, Quận 3, TP Hồ Chí Minh
Người liên hệ: Phòng tuyển sinh
Điện thoại: (08)39330028
Website: http://www.atlanta.edu.vn - Email: info@atlanta.edu.vn
Atlanta Language Educator bắt đầu khai giảng khóa học tiếng Anh đầu tiên vào ngày 01-10-2007 đánh dấu bước đi đầu tiên cho sứ mệnh “Atlanta, mang lại lợi ích, sự khác biệt và tính chuyên nghiệp trong dịch vụ đào tạo và tư vấn cho học viên Việt Nam”, đến nay cả hệ thống Atlanta đã đào tạo cho hơn 8.870 học viên và đã triển khai các chương trình đào tạo, dịch vụ mang kết quả thực sự được học viên và khách hàng doanh nghiệp tín nhiệm. Tháng 07/2008, chi nhánh thứ 2 của Atlanta khai giảng khóa đầu tiên tại 327 Hoàng Diệu - Quận 4 - TPHCM, mang lại các giá trị và dịch vụ chất lượng Atlanta gần hơn với nhu cầu của học viên trong khu vực; cũng là bước phát triển tiếp theo nâng tầm Atlanta là hệ thống chuỗi các trường cung cấp dịch vụ đào tạo ngoại ngữ chất lượng hàng đầu tại Việt Nam. Tháng 12/2008, Atlanta đã xây dựng và triển khai thành công hệ thống kiểm tra kỹ năng Anh ngữ tự động (gọi tắt là Atlanta A.T.E.S.S), là hệ thống kiểm tra trình độ Anh ngữ cho học viên xếp lớp đầu vào, các kỳ thi giữa khóa và cuối khóa. Học viên khi kiểm tra trình độ Anh ngữ bằng Hệ thống Altanta A.T.E.S.S sẽ có kết quả đánh giá chuyên nghiệp, khách quan, nhanh chóng và có kết quả xác thực. Đề thi được cung cấp bởi các Tổ chức Khảo thí uy tín toàn cầu như: Cambridge, viện ETS và trực tiếp các nhà xuất bản uy tín trên thế giới như Oxford, Longman, Cambridge để đánh giá năng lực tiến triển nhanh chóng trong suốt quá trình học tại Atlanta.
  • » Xem thêm
    • Cùng với phương pháp “Atlanta Mind Map”, giảng dạy và vận dụng tiếng Anh dưới dạng bản đồ tư duy được thiết kế riêng biệt, kết hợp với mô hình học bàn tròn, là một trong các tiêu chuẩn chuẩn mực mà Atlanta thiết lập nhằm hỗ trợ các giáo viên thuận tiện trong việc triển khai các mô hình giảng dạy hiệu quả, cũng như hỗ trợ cho học viên dễ dàng tham gia các hoạt động học tập thực sự là nơi lý tưởng cho các học viên Atlanta hòa nhập, tiếp thu, nâng cao kiến thức và hoàn thiện các kỹ năng Anh ngữ của mình một cách nhẹ nhàng và hiệu quả nhất. Tại Atlanta, mỗi buổi học là 1 món quà tri thức. “Kho báu quà tặng tri thức” mà Atlanta hình thành tại tất cả các chi nhánh chính là nguồn động viên, khuyến khích, trân trọng những nỗ lực trước hết cho các học viên năng động, chuyên cần, sau hết chính là những thành tựu mà học viên gặt hái được sau khi hoàn tất các khóa học. Bên cạnh những nỗ lực xây dựng môi trường học tập chuẩn mực, Học viên Atlanta còn được hỗ trợ miễn phí các lớp tăng cường kỹ năng nghe nói, phát âm, ngữ pháp qua đó học viên Atlanta có thể nhanh chóng hơn đạt được mục tiêu của mình.
Đồng bộ tài khoản