Luyện Thi TOEIC

Trung Tâm Ngoại Ngữ & Kỹ Năng iSEE Academy

02 Phan Kế Bính, P.Đakao, Quận 1, TP Hồ Chí Minh

Giới Thiệu Khóa Luyện Thi TOEIC

TOEIC (Test of English for International Communication) là bài thi để đánh giá các kỹ năng sử dụng tiếng Anh của những người đi làm việc trong môi trường quốc tế từ những tình huống giao tiếp cơ bản, đơn giản hằng ngày đến những tình huống phức tạp và chuyên môn. Ngày nay TOEIC được sử dụng bởi hơn 10.000 công ty, cơ quan chính phủ và các chương trình học tiếng Anh tại hơn 120 quốc gia trên thế giới. Trong năm 2013, đã có gần 6 triệu người tham gia TOEIC. “ISEE Academy tự hào cung cấp các chương trình đào tạo ngoại ngữ và kỹ năng chất lượng cao để dẫn lối thành công cho nguồn trí tuệ Việt”

Đối Tượng Tham Gia

Theo chương trình tuyển sinh của trung tâm.

Thời Lượng

- Lịch học: Học thứ 2,4,6 hoặc 3,5,7
- 54 tiếng/ 1 cấp độ

Nội Dung Khóa Luyện Thi TOEIC


- Trang bị kiến thức ngữ pháp, từ vựng và kỹ thuật làm bài thi TOEIC.
- Hướng dẫn các dạng đề thi thường gặp và chiến lược làm bài TOEIC hiệu quả.
- Nâng cao các kỹ năng làm bài thi thông qua hệ thống ngân hàng dữ liệu bài tập, đề thi thử và bài luyện nghe đa dạng chỉ có tại ISEE Academy.
- Luyện kỹ năng nghe và hiểu các giọng phát âm từ những vùng khác nhau (Anh, Úc, Mỹ...)

Trung Tâm Ngoại Ngữ & Kỹ Năng iSEE Academy
02 Phan Kế Bính, P.Đakao, Quận 1, TP Hồ Chí Minh
Người liên hệ: Trung Tâm Ngoại Ngữ & Kỹ Năng iSEE Acade
Điện thoại: (848)39118111
Website: http://isee.com.vn - Email: info@isee.com.vn
Sau gần 10 năm hoạt động thành công trong lĩnh vực tư vấn du học, công ty tư vấn du học Thế Hệ Mới đã đầu tư thành lập trung tâm ngoại ngữ và kỹ năng iSEE Academy toạ lạc tại số 2 Phan Kế Bính, phường Đakao, quận 1, TP.HCM. iSEE Academy cung cấp các chương trình AV Học thuật (TOEFL/IELTS) trang bị kiến thức và kỹ năng giúp học viên đạt trình độ Anh ngữ quốc tế đáp ứng yêu cầu của các trường ĐH danh tiếng trên thế giới. iSEE Academy còn có các khóa học AV Tổng quát 4 kỹ năng giúp học viên trang bị nền tảng để theo học các khóa học Anh ngữ chuyên sâu. ISEE Academy cam kết theo đuổi định hướng toàn tâm toàn lực phục vụ nhu cầu chuyên biệt của từng học sinh Việt Nam như người thân trong gia đình, để hiện thực hóa giấc mơ du học, đồng hành cùng các em trên con đường học vấn quốc tế.
Đồng bộ tài khoản