Luyện Thi TOEFL iBT

Trung Tâm Ngoại Ngữ & Kỹ Năng iSEE Academy

02 Phan Kế Bính, P.Đakao, Quận 1, TP Hồ Chí Minh

Giới Thiệu Khóa Luyện Thi TOEFL iBT

TOEFL iBT được sử dụng làm tiêu chuẩn xét nhập học bởi hơn 8.000 trường và tổ chức giáo dục tại hơn 130 quốc gia trên thế giới. Sĩ số lớp học nhỏ để đảm bảo chất lượng đào tạo tốt nhất. Đội ngũ giáo viên bản xứ và giáo viên Việt Nam giàu kinh nghiệm và tâm huyết. Hoàn tất hồ sơ đăng ký thi TOEFL iBT cho học viên ngay tại iSEE Academy. Đến với trung tâm các bạn sẽ yên tâm về chất lượng giảng dạy nơi đây.

Đối Tượng Tham Gia

Chương trình đặc sắc được thiết kế dành riêng cho học viên luyện thi TOEFL iBT.

Thời Lượng

54 tiếng/ cấp độ

Nội Dung Khóa Luyện Thi TOEFL iBT


- Trang bị kiến thức và kỹ thuật làm bài thi TOEFL iBT trên máy tính.
- Tăng cường vốn từ vựng tiếng Anh trong nhiều lĩnh vực học thuật.
- Các giờ học thực hành, thảo luận nhóm, đề tài, thuyết trình, phản biện giúp cho học viên nâng cao trình độ Anh ngữ cũng như thói quen tư duy và phản xạ nhanh trong mọi tình huống.
- Thường xuyên tổ chức thi thử và đánh giá liên tục kết quả của học viên trong quá trình học.
- Ứng dụng công nghệ và trang thiết bị học tập hiện đại để hỗ trợ tối ưu cho chương trình học.

Trung Tâm Ngoại Ngữ & Kỹ Năng iSEE Academy
02 Phan Kế Bính, P.Đakao, Quận 1, TP Hồ Chí Minh
Người liên hệ: Trung Tâm Ngoại Ngữ & Kỹ Năng iSEE Acade
Điện thoại: (848)39118111
Website: http://isee.com.vn - Email: info@isee.com.vn
Sau gần 10 năm hoạt động thành công trong lĩnh vực tư vấn du học, công ty tư vấn du học Thế Hệ Mới đã đầu tư thành lập trung tâm ngoại ngữ và kỹ năng iSEE Academy toạ lạc tại số 2 Phan Kế Bính, phường Đakao, quận 1, TP.HCM. iSEE Academy cung cấp các chương trình AV Học thuật (TOEFL/IELTS) trang bị kiến thức và kỹ năng giúp học viên đạt trình độ Anh ngữ quốc tế đáp ứng yêu cầu của các trường ĐH danh tiếng trên thế giới. iSEE Academy còn có các khóa học AV Tổng quát 4 kỹ năng giúp học viên trang bị nền tảng để theo học các khóa học Anh ngữ chuyên sâu. ISEE Academy cam kết theo đuổi định hướng toàn tâm toàn lực phục vụ nhu cầu chuyên biệt của từng học sinh Việt Nam như người thân trong gia đình, để hiện thực hóa giấc mơ du học, đồng hành cùng các em trên con đường học vấn quốc tế.
Đồng bộ tài khoản