Luyện Thi Vào Lớp 10 Môn Toán - Văn - Anh

Trung Tâm Nghiên Cứu Và Phát Triển Giáo Dục Việt Nam - STUDY AND WORK

Phòng 507, Nhà A, Số 3, Chùa Láng, Quận Đống Đa, Hà Nội

Giới Thiệu Khóa Luyện Thi Vào Lớp 6 Môn Toán - Văn - Anh

Khóa học Luyện Thi Vào Lớp 10 Môn Toán - Văn - Anh với sự tham gia giảng dạy của các giáo viên hàng đầu Hà Nội, nhiều kinh nghiệm luyện thi vào trường chuyên, chất lượng cao. Trung tâm sẽ tổ chức kiểm tra đầu vào, phỏng vấn để đánh giá chính xác năng lực tại thời điểm đó và phân lớp. Khóa học phù hợp với mục tiêu của từng nhóm đối tượng học sinh. Lớp từ 5-10 em nên giáo viên có thể quan tâm đến sự tiến bộ, điểm mạnh, điểm yếu của từng em.

Đối Tượng Tham Gia

- Học sinh lớp 9
- Học sinh lớp 6, lớp 7, lớp 8 có nhu cầu ôn thi vào lớp 10 sớm

Thời Lượng

Thời lượng học theo chương trình khóa học Luyện Thi Vào Lớp 10 Môn Toán - Văn - Anh

Nội Dung Khóa Luyện Thi Vào Lớp 6 Môn Toán - Văn - Anh


- Học sinh sẽ được tiếp cận :
+ Đặc điểm và phong cách ra đề của trường điểm mà học sinh có nguyện vọng thi.
+ Phương pháp giảng dạy khoa học tỉ mỉ, dễ hiểu giúp các em nắm chắc kiến thức nhanh nhất, hoàn thiện kĩ năng, phát triển tư duy để có được kết quả cao nhất trong các kì thi/kiểm tra.
- Củng cố, bồi dưỡng kiến thức trọng tâm, bổ sung kiến thức nâng cao và đánh giá kết quả cuối mỗi chuyên đề.
- Với phương pháp truyền đạt dễ hiểu, cấu trúc bài giảng khoa học giúp học sinh nắm chắc kiến thức bên cạnh đó rèn luyện kỹ năng tính toán, trình bày các dạng bài, tuyệt kĩ làm bài thi.
- Thi thử liên tục đảm bảo học sinh vững vàng tâm lý và tự tin.

Trung Tâm Nghiên Cứu Và Phát Triển Giáo Dục Việt Nam - STUDY AND WORK
Phòng 507, Nhà A, Số 3, Chùa Láng, Quận Đống Đa, Hà Nội
Người liên hệ: Trung Tâm Nghiên Cứu Và Phát Triển GD VN
Điện thoại: (04)62770859
Website: http://www.luyenthi.hocvalam.vn/ - Email: info@hocvalam.vn
Trung Tâm Nghiên Cứu Và Phát Triển Giáo Dục Việt Nam trực thuộc Viện Nghiên Cứu Và Hỗ Trợ Phát Triển Nhân Lực Doanh Nghiệp và thuộc TW Hội Khoa Học Phát Triển Nguồn Nhân Lực Nhân Tài Việt Nam là tổ chức phi lợi nhuận nhằm tìm kiếm và hỗ trợ phát triển nguồn nhân lực nhân tài cho đất nước. Với biểu tượng chiếc mũ cử nhân xanh và đồng tiền xu cổ cùng khẩu hiệu “Ươm mầm tri thức kết nối tương lai”. Chiếc mũ cử nhân màu xanh là biểu tượng của tri thức, là kết quả của quá trình nỗ lực học tập, phấn đấu không ngừng của bao thế hệ học sinh, sinh viên. Bên dưới mũ cử nhân là đồng tiền cổ với sắc vàng của sự vinh hoa, phú quý biểu trưng cho tương lai tươi sáng. Đồng tiền xu hình tròn tượng trưng cho trời, giữa là lỗ hình vuông tượng trưng cho đất. Trời ngoài, đất trong tượng trưng cho quẻ “thái” tức “sự thịnh vượng”, là biểu tượng của nguồn tài lộc và của cải. Cát khí của đồng xu làm gia tăng tài lộc, đem lại nhiều may mắn về công danh, sự nghiệp. Người xưa cho rằng tiền cổ được chế tạo đã nhiều năm nên hấp thu được “thiên khí”, được chôn vùi dưới đất nên hấp thu được “địa khí”, được qua tay nhiều người sử dụng nên hấp thu được “nhân khí”. Ba khí: Thiên - Địa - Nhân đều có đủ cùng biểu tượng hình chữ S thiêng liêng của dân tộc Việt Nam nên đồng tiền cổ đã được hocvalam.vn chọn làm biểu tượng chính thức.

ERROR:connection to 10.20.1.98:9312 failed (errno=111, msg=Connection refused)
Đồng bộ tài khoản