Môi Giới Bất Động Sản

Bất Động Sản GoldLand

P508-17T9 Hoàng Đạo Thúy, Trung Hòa Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

Giới Thiệu Khóa Học Môi Giới Bất Động Sản

Trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản, Marketing bất động sản được cho là khâu đặc biệt quan trọng. Đối với bất kỳ 1 lĩnh vực ngành nghề nào thì tiếp thị sản phẩm luôn là khâu được quan tâm đặc biệt. Đối với kinh doanh bất động sản, Môi giới bất động sản được cho là 1 trong những phương thức tiếp thị bất động sản truyền thống và hiệu quả nhất. chứng chỉ bất động sản sẽ như một giấy tờ bắt buộc đối với bất kỳ 1 nhà môi giới nào, nhằm hướng đến thị trường tập trung hơn vào sự chuyên nghiệp, tối ưu hóa lại nguồn lực trong xã hội.

Đối Tượng Tham Gia

Tất cả các cá nhân, pháp nhân hành nghề trong lĩnh vực bất động sản (bao gồm các chuyên viên môi giới, các kỹ sư định giá, những cá nhân, công ty thành lập các sàn giao dịch)

Thời Lượng

Theo chương trình đào tạo khóa học của công ty đưa ra

Nội Dung Khóa Học Môi Giới Bất Động Sản


Hiện nay, chúng tôi đang tổ chức mở các khóa đào tạo về bất động sản, sau khóa học học viên sẽ có đủ điều kiện để được cấp chứng chỉ hành nghề của Bộ Xây Dựng. Với mức học phí ưu đãi nhất tại Hà Nội và chất lượng đào tạo chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ mang đến cho học viên những kiến thức có tính ứng dụng cao nhất về lĩnh vực bất động sản, điều kiện học tập được tối ưu và đảm bảo có chứng chỉ hành nghề theo đúng quy định của Pháp luật. Nội dung khóa học bất động sản bao gồm:
- Môi giới
- Quản lý và điều hành sàn giao dịch
- Định giá
- Kinh doanh BĐS (3 chuyên đề)

Ưu Đãi Chung

Giảm 10% học phí cho nhóm đăng ký 3 khóa trở lên

Bất Động Sản GoldLand
P508-17T9 Hoàng Đạo Thúy, Trung Hòa Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Hà Nội
Người liên hệ: Phòng quản lý đào tạo
Điện thoại: 0422468995
Website: http://www.goldland.vn - Email: info@goldland.vn
Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao việc bổ xung những kỹ năng cần thiết cho đội ngũ kinh doanh, quản lý, điều hành và các dịch vụ liên quan đến bất động sản - GoldLand liên kết với Hiệp hội Bất động sản Việt Nam và các tổ chức có uy tín liên tục đào tạo và cấp các chứng chỉ kinh doanh bất động sản như môi giới bất động sản, định giá bất động sản, quản lý sàn giao dịch bất động sản. Công Ty Cổ Phần Đào Tạo Bất Động Sản GoldLand cung cấp các dịch vụ về bất động sản như bất động sản – bán, bất động sản – mua, bất động sản – cho thuê. Tư vấn xây dựng dự án và các vấn đề liên quan đến pháp luật, giúp các đối tác nước ngoài tìm kiếm cơ hội và triển khai các dự án tại Việt Nam.
Đồng bộ tài khoản