Nấu Món Âu
Giới Thiệu Khóa Học Nấu Món Âu
Bạn là người ưa thích những món ăn Âu, hay chuẩn bị đi sang những nước Châu Âu, bạn muốn tìm hiểu về nghệ thuật ẩm thực của các nước phương Tây, có thể nấu thành thạo và thưởng thức theo phong cách châu Âu. Khi đến với khoá học nấu món Âu này, sự chuyên nghiệp cùng với sự hiểu biết của các thầy cô sẽ truyền đạt lại cho bạn những kĩ năng đặc trưng nhất về món ăn Âu. Khi đến với khóa học các món ăn Âu này, các bạn sẽ được chính TRƯỞNG BẾP ÂU tại khách sạn Daewoo, Metropole và Sunway giảng dạy. Bạn sẽ được hướng dẫn từ những lý thuyết cơ bản nhất đến nâng cao và thực hành trực tiếp để có thể làm được những món ăn Âu với hương vị đúng chuẩn bản sắc phương tây. Ngoài ra, tham gia lớp học này, học viên cũng cả lớp sẽ được tặng 1 buổi cùng ăn trưa buffet các món ăn Âu với giáo viên tại 1 nhà hàng Âu. Hoạt động này nhằm giúp học viên hình dung cụ thể hơn nội dung đã học cũng như tăng thêm sự thân thiết, thú vị trong lớp học. Các kĩ năng học được:
- Hiểu biết chính về ẩm thực phương Tây
- Nhận biết các thực phẩm, gia vị đặc trưng
- Nắm bắt các phương pháp xây dựng 1 thực đơn kiểu Âu
- Cách chế biến các món ăn Âu điển hình
- Cách sử dụng, cách ăn đúng chuẩn các món ăn Âu
Đối Tượng Tham Gia
Dành cho những người ưa thích những món ăn Âu, hay chuẩn bị đi sang những nước Châu Âu, bạn muốn tìm hiểu về nghệ thuật ẩm thực của các nước phương Tây, có thể nấu thành thạo và thưởng thức theo phong cách châu Âu
Thời Lượng
Số buổi học: 10 buổi (18 mẫu). Thời gian: trưa T2 & T6
Nội Dung Khóa Học Nấu Món Âu
- Buổi 1: Salat trứng với dưa chuột muối và cá ngừ (tuna), khoai tây chiên, vịt nấu vang đỏ, làm xốt mayonaise
- Buổi 2: Salat rau trộn với sốt kiểu Anh, gà cuốn kiểu Kiev, cơm nấu với hải sản kiểu Ý
- Buổi 3: Cá tẩm bột cà mỳ với sốt Tartar, salad bắp cải trộn dầu dấm, nui bỏ lò với các loại nấm
- Buổi 4: Salad xúc xích Đức với mù tạt và rau muối, soup ngao nấu với rượu vang trắng (Ăn kèm bánh mỳ), thịt bò nấu vang đỏ
- Buổi 5: Salad rau trộn với nước sốt dầu dấm và bánh mỳ bơ tỏi, barley Soup (Súp lúa mạch), vịt bỏ lò vị cam
- Buổi 6: Salad măng tây với cà chua, khoai tây nghiền với kem, thịt bò sốt với hạt tiêu
- Buổi 7: Salad cua và rong biển sốt vừng, cá hồi sốt bơ chanh, thịt bò nấu sữa chua (kiểu Thổ Nhĩ Kỳ ăn kèm bánh mỳ)
- Buổi 8: Tôm sốt hạt thông, thịt gà tẩm bột ngũ cốc rán kiểu KFC, soup kem nấm
- Buổi 9: Cá bỏ lò ăn với sốt xoài và khoai lang chiên xù, Spaghetti alle Vongole ( Mỳ Spaghety sốt ngao ), làm mỳ tươi
- Buổi 10: Cua bỏ lò với Phô mai, gà cuộn bỏ lò với sốt táo, salad hoa quả tôm
Số 49, Ngõ 49, Huỳnh Thúc Kháng, Quận Đống Đa, Hà Nội
Người liên hệ: Trung Tâm EZcooking Class
Điện thoại: 0437325732 - 0948685732
Website: http://daynauan.vn - Email: info@ezcooking.vn
Học phí
- 3.040.000 VNĐ
Ngày khai giảng
- Liên hệ
Địa điểm học
Ngành nghề đào tạo
Chủ đề
Lượt xem
- 930