Ngành Công Nghệ Đa Phương Tiện ( Hệ Đại Học)

Học Viện Công Nghệ Bưu Chính Viễn Thông - TP.HCM - PIT

11 Nguyễn Đình Chiểu, Phường Đa Kao, Quận 1, TP Hồ Chí Minh

Giới Thiệu Chương Trình Đào Tạo Công Nghệ Đa Phương Tiện

Sinh viên tốt nghiệp ngành công nghệ đa phương tiện của học viện công nghệ bưu chính viễn thông có thể làm việc tại các vị trí cụ thể sau:
- Làm tại phòng kỹ thuật, phòng phát triển nội dung của các đài truyền hình, đài phát thanh, từ trung ương đến địa phương ở các tỉnh, thành phố trong cả nước
- Làm việc tại các hãng phim truyện, phim hoạt hình; các Công ty sản xuất và kinh doanh chương trình game show, các công ty sản xuất chương trình game; các công ty sản xuất, kinh doanh và phát triển nội dung số; các công ty quảng cáo.
- Làm việc tại các công ty quảng cáo chuyên nghiệp, các công ty xây dựng và phát triển các dịch vụ trên web.

Đối Tượng Tham Gia

Học sinh đã tốt nghiệp THPT hoặc tương đương, tham dự và trúng tuyển trong kỳ thi tuyển sinh đại học, cao đẳng chính quy quốc gia – Khối A, A1.

Thời Lượng

4,5 năm

Nội Dung Chương Trình Đào Tạo Công Nghệ Đa Phương Tiện


- Thiết kế đồ họa 2D/3D
- Thiết kế hoạt hình
- Thiết kế Games
- Thiết kế/phát triển Web
- Thiết kế sản phẩm R&D
- Thiết kế giao diện
- Tư vấn và thiết kế quảng cáo, nội dung đa phương tiện
- Các dự án thiết kế và sáng tạo đa phương tiện.

Học Viện Công Nghệ Bưu Chính Viễn Thông - TP.HCM - PIT
11 Nguyễn Đình Chiểu, Phường Đa Kao, Quận 1, TP Hồ Chí Minh
Người liên hệ: Văn Phòng Học Viện
Điện thoại: (08)38295258
Website: http://hcm.ptit.edu.vn/ - Email: hvbcvthcm@ptithcm.edu.vn
Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông Cơ sở Thành phố Hồ Chí Minh là một trong hai cơ sở đào tạo của Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông. Các lĩnh vực của học viện gồm:
- Đào tạo cán bộ khoa học công nghệ về lĩnh vực Viễn thông, Điện tử, Công nghệ Thông tin, Quản trị kinh doanh, Kế toán, Truyền thông Đa Phương tiện và Marketing ở các bậc Cao đẳng, Đại học, Thạc sĩ và Tiến sĩ theo chương trình chuẩn quốc gia và quốc tế theo các hình thức khác nhau như tập trung, phi tập trung, liên thông, văn bằng 2, đào tạo từ xa, vừa làm vừa học.
- Thực hiện chương trình bồi dưỡng, nâng cao trình độ phục vụ nhu cầu phát triển ngành Bưu chính viễn thông và của xã hội. Tổ chức các khoá đào tạo bồi dưỡng ngắn hạn cấp chứng chỉ trong các lĩnh vực Bưu chính, Viễn thông, Công nghệ thông tin, Quản trị kinh doanh…
- Cơ sở có 5 khoa đào tạo, bao gồm: Khoa Điện tử 2; Khoa Viễn thông 2; Khoa Công nghệ thông tin 2; Khoa Quản trị kinh doanh 2; Khoa Cơ bản 2. Các khoa thực hiện chức năng đào tạo trong lĩnh vực khoa học Cơ bản, Công nghệ thông tin, Điện tử, Viễn thông , Quản trị kinh doanh, Kế toán, Truyền thông Đa Phương tiện và Marketing.
Đồng bộ tài khoản