Ngành Công Nghệ Thực Phẩm
Giới Thiệu Chương Trình Đào Tạo Công Nghệ Thực Phẩm
Ngành Công Nghệ Thực Phẩm đào tạo ra kỹ sư Công Nghệ Thực Phẩm có phẩm chất chính trị, đạo đức, ý thức phục vụ nhân dân tốt, có kiến thức và khả năng thực hành nghề nghiệp trong lĩnh vực Công Nghệ Sau Thu Hoạch, có khả năng làm việc độc lập tại các cơ sở sản xuất, nghiên cứu, đào tạo và các cơ quan có liên quan đến công nghệ chế biến thực phẩm. Trong quá trình học, sinh viên sẽ được trang bị đầy đủ kiến thức thuộc cơ sở ngành (vi sinh thực phẩm, hóa học và hóa sinh học thực phẩm, kỹ thuật thực phẩm, dinh dưỡng, công nghệ sinh học thực phẩm…), khối chuyên ngành (phân tích vi sinh thực phẩm, phân tích thực phẩm, công nghệ chế biến sữa, công nghệ chế biến thịt, công nghệ chế biến lương thực, công nghệ sản xuất bia, nước giải khát…)
Đối Tượng Tham Gia
Theo quy chế tuyển sinh của Bộ Giáo dục và Đào tạo
Thời Lượng
Thời gian đào tạo: 5 năm. Khối lượng kiến thức toàn khoá: 157 tín chỉ
Nội Dung Chương Trình Đào Tạo Công Nghệ Thực Phẩm
- Khối kiến thức giáo dục đại cương
+ Lý luận chính trị
+ Giáo dục thể chất
+ Giáo dục quốc phòng
+ Ngoại ngữ, Tin học, Khoa học tự nhiên, Công nghệ và MT
+ Khoa học xã hội và nhân văn
- Khối kiến thức giáo dục chuyên nghiệp
+ Kiến thức cơ sở ngành
+ Kiến thức ngành
+ Kiến thức bổ trợ
+ Thực tập nghề nghiệp
+ Khóa luận tốt nghiệp
Ngành công nghệ thực phẩm, Kỹ sư công nghệ thực phẩm, Đào tạo kỹ sư thực phẩm, Công nghệ chế biến thực phẩm
03 Lê Lợi, Quận Thừa Thiên Huế, Huế
Người liên hệ: Phòng đào tạo
Điện thoại: (+84)0543825866
Website: http://hueuni.edu.vn - Email: office@hueuni.edu.vn
Ngày khai giảng
- Liên hệ
Địa điểm học
Ngành nghề đào tạo
Chủ đề
Lượt xem
- 683